{Review} เพราะเรื่องของ “น้องสาว” สำคัญกว่าที่คิด มาดูแลด้วย KUNNU นะคะ

มาทางอาหารเสริมบ้าง เราเพิ่งลองทานอาหารเสริมสำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะ เพื่อดูแลอวัยวะภายในและจุดซ่อนเร้นของผู้หญิง ใครที่มีปัญหาตกขาวผิดปกติ ประจำเดือนไม่สม่ำเสมอ ปวดท้องมากๆ มาลองดูนะ

เราต้องยอมรับว่าเรามีปัญหาสุขภาพพอประมาณ เรื่องของ “ผู้หญิง” ก็ด้วยแหละ บางทีประจำเดือนเราจะมาแบบหายไปช่วงนึงแล้วก็กลับมา เมื่อก่อนเคยกินยาคุมเพื่อหวังผลในด้านนี้ด้วย อายุ 30 ตอนนี้ก็กลับมามีปัญหาทางนี้อีก อาจจะไม่ได้หายนาน มีแค่เดือนนึงหาย สองเดือนหายแล้วก็กลับมา เราก็รู้สึกมานานแล้วว่าเป็นคนที่มีฮอร์โมนเพศหญิงน้อย (แต่ยังไม่ได้วินิจฉัยเป็นทางการนะ) คิดว่าลองอาหารเสริมก็ไม่เสียหายอะไร ก็ลองเลือกตัวที่ดูใช้ส่วนผสมธรรมชาติหน่อยแล้วกัน

สำหรับตัวที่เขียนถึงวันนี้คือ NONG KUNNU Dietary Supplement Product อาหารเสริมสำหรับบำรุงร่างกายและฮอร์โมนสำหรับสุขภาพสตรี ทำให้ผิวเปล่งปลั่งสุขภาพดีจากภายใน และช่วยลดการเกิดสิวและฝ้าด้วย

โดยผลิตภัณฑ์นี้จะเหมาะสำหรับสาวๆ ที่มีปัญหาภายในต่างๆ ประจำเดือนมาผิดปกติ มีอาการปวดท้องประจำเดือนมาก มีตกขาวไม่พึงประสงค์กลิ่นแรง ลดอาการต่างๆ สำหรับผู้หญิงวัยทองก็ช่วยลดอาการไม่โอเคอันเนื่องมาจากการเปลี่ยนแปลงฮอร์โมนได้ ส่วนคุณแม่หลังคลอดใช้รับประทานแทนการอยู่ไฟเพื่อฟื้นฟูร่างกาย คงเพราะสารสกัดค่อนข้างมีฤทธิ์ร้อนค่ะ

ส่วนผสมสมุนไพรของ NONG KUNNU ก็จะมี พริกไทยดำช่วยเรื่องเผาผลาญไขมัน, พริกช่วยลดการดูดซึมไขมัน, รากขิงเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการย่อยอาหาร, โปรตีนถั่วเหลือง ลดอาการวัยทองทดแทนฮอร์โมนเอสโตรเจน, ตังกุยเพื่อลดการปวดประจำเดือน, เห็ดหลินจือแดง อันนี้ช่วยการไหลเวียนเลือด, ใบแปะป๊วยบรรเทาการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ,โสม เพื่อบำรุงผิว,วิตามินซี อันนี้จะสำหรับลดการเป็นสิวอักเสบ และขมิ้นชันสำหรับสร้างภูมิคุ้มกันให้ผิว (อันนี้แหละที่ต้องการมาก55)

วิธีการรับประทานคือสำหรับสาวๆ ที่ไม่มีปัญหาทางด้านสุขภาพสามารถทานเสริมจำนวนวันละ 2 เม็ดในขณะท้องว่างได้ แต่ถ้าใครมีปัญหาภายในควรรับประทานวันละ 4 เม็ดค่ะ ไม่ต้องกังวลเพราะสารสกัดทั้งหลายเป็นสมุนไพรที่นำมาใส่แคปซูล มีความออร์แกนิก สำหรับเราเม็ดมันใหญ่อาจจะกลืนยากหน่อย กินน้ำตามกันเยอะๆ นะคะ   สามารถกินตอนเช้าเมื่อตื่นนอนก่อนกินอาหารเช้าก็ได้ค่ะ

กลิ่นของสมุนไพรลอยแตะจมูกมากๆ เวลาหยิบขึ้นมากิน เรากินราวๆ อาทิตย์กว่าแล้วเรื่อยมาจนถึงประจำเดือนเพิ่งมาพอดี สีของประจำเดือนและกลิ่นดูไม่แย่ เพราะบางทีนางมาเป็นแบบสีน้ำตาลคาวๆ รอบนี้เลือดสดดี เราก็ไม่ฟันธงว่ามันส่งผลให้เลือดเป็นแบบนี้ เพราะผนังมดลูกเราก็ก่อตัวขึ้นมาก่อนหน้านี้อ่ะเนอะ ที่รู้สึกคือไม่ค่อยโทรมมากกว่า enjoy ดีแม้ว่าจะนอนเกือบเช้าทุกวัน เราอยากได้ตรงนี้มากกว่าเพราะเราหน้าโทรมและซีดง่าย ตัวนี้มีพวกสารสกัดที่จะช่วยเรื่องผิวพรรณให้สดใส

สำหรับคนเป็นไทรอยด์สูงคงต้องระมัดระวังหน่อยนะคะ สมุนไพรที่เป็นส่วนประกอบมีฤทธิ์ร้อนบางตัวอาจส่งผลต่อการทำงานของต่อมไทรอยด์ได้ ส่วนประวัติมะเร็งเต้านมก็ควรระวัง แต่ถ้าไม่มีโรคแบบนี้สามารถทานได้ปกติค่ะ

คงทานต่อไปเรื่อยๆ เพื่อหวังผลเรื่องผิวพรรณและเรื่องประจำเดือนค่ะ อย่างน้อยถ้าระบบภายในเราดี ความสวยคงไม่ห่างไกล 55 เราจะทิ้งช่องทางของแบรนด์และผลิตภัณฑ์ไว้ด้านล่างนะคะ

NONG KUNNU Dietary Supplement Product

ขนาดบรรจุ : 30 แคปซูล
ราคา 690 บาท
เลขที่จดแจ้งอ.ย. : 43-1-07756-5-0122

ช่องทางติดต่อ NONG

Facebook : @nongnakaofficial
Instagram : nong.naka.official
Line : @jibihom / @nonghom (ใส่@ด้วยนะคะ)

Tel.097-080-4224

มาดูแล “น้อง” ด้วย #อาหารเสริมคุณนู๋ กันนะคะ J

ป.ล.ผลลัพธ์ที่ได้อาจแตกต่างไปในแต่ละบุคคล โปรดใช้วิจารญาณค่ะ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.