{Review} Miracle Shine : Miracle Hair Serum ผมบางไม่ต้องกลัวค่ะ :)

ใครที่มีปัญหาผมร่วง ผมบาง กำลังคิดอยู่ว่าใช้เซรั่มยาปลูกผมยี่ห้อไหนดี เรามีมาลองให้ดูอีกยี่ห้อหนึ่งค่ะ กับMiracle Hair Serum เซรั่มปลูกผมสำหรับคนผมบาง ผมร่วง ใช้แล้วเป็นยังไง มาดูกัน!

เราว่าคนที่ตามเราทุกคนน่าจะทราบกันดีว่าเรามีปัญหาผมพอสมควร นอกจากเรื่องทำสีผมหนักจนผมเสียแล้ว เรามีปัญหาผมบางด้วยนะคะ คือเป็นคนผมเส้นเล็กและบางมาก นี่กัดจนผมดูฟูขึ้นมาค่ะ 555 พอช่วงนี้ผมร่วงก็เลยพยายามหาทางจัดการปัญหาผมร่วงเต็มที่เพราะไม่อยากหัวล้านก่อนวัย

มีโอกาสได้ลอง Miracle Hair Serum ซึ่งเป็นเซรั่มแก้ผมร่วง ผลิตขึ้นมาเพื่อแก้ปัญหาเส้นผมร่วง บางโดยเฉพาะ ตัวขวดบรรจุขนาด 10 ml. ขวดเป็นแบบทึบกันแสงอย่างดีค่ะ และมีฝาหัวดรอปเปอร์

ขวดสีขาวสะอาด จริงๆ ฉลากเป็นโฮโลแกรมนะคะ แต่พอถ่ายแบบนี้มันสะท้อนฉากจนดูเป็นชมพูไปหน่อยค่ะ

ตัวเซรั่มเป็นแบบใส ไม่มีสี ผลิตจากสารสกัดจากธรรมชาติ 12 ชนิด มี Anagen Genesis Complex เอกสิทธิ์เฉพาะสำหรับแบรนด์นี้ที่ช่วยให้เซรั่มซึมลึกระดับเซลล์ ทำให้การทำงานของเซรั่มมีประสิทธิภาพมากขึ้น ส่วนผสมไม่มีน้ำหอม ไม่มีพาราเบน ไม่มีซิลิโคน ปลอดภัยแม้กระทั่งคุณแม่ที่ตั้งครรภ์ ให้นมลูก แม่ผมร่วงหลังคลอดก็สามารถใช้ได้ค่ะ แบรนด์เคลมว่าประสิทธิภาพเทียบเท่าการเลเซอร์ด้วย อันนี้ก็ต้องดูกันแล้วแต่คนไปนะคะ

วิธีการใช้คือหยดเซรั่มลงในบริเวณที่ต้องการ 1-2 หยดสำหรับบริเวณเล็กๆ แต่ถ้ากว้างหน่อยก็สัก 3-5 หยดก็ได้ค่ะ แล้วใช้นิ้วนางค่อยๆ กดนวดให้ซึมลงเข้าสู่หนังศีรษะหรือผิวหนังที่ต้องการ ใช้ได้ทั้งกับเส้นผม ขนคิ้ว กระทั่งขนตา เพราะอ่อนโยนมากจริงๆ

เราทดลองด้วยการใช้กับโคนผมส่วนหน้าผากนะคะ เพราะแบบหัวเถิกมากเลย อยากให้ดูมีผมมากขึ้น

เห็นไหม แรกๆ ที่ลงคือบางมากค่ะ บางเหมือนใกล้ล้าน 555 พอใช้มาสักพักเริ่มจะมีผมมากขึ้น มีลูกผมขึ้นนิดหน่อยตรงที่เป็นสามเหลี่ยมแสกนะ

ใช้ไปสักพักก็เริ่มจะพอมีผมเพิ่ม อาจจะไม่ได้ขนาดแน่นฟูเว่อร์วัง แต่ก็ช่วยเรื่องผมร่วงด้วย เพราะผมเราร่วงน้อยลง และมีลูกผมขึ้นบ้างหลังการใช้ติดต่อกัน 1 เดือนค่ะ

สำหรับใครที่มีปัญหาแบบเดียวกันก็น่าโดนนะคะ สำหรับการปลูกผมตรงส่วนนี้เราโอเคที่มีลูกผมขึ้นมาบ้าง เราไม่เคยใช้ยาปลูกผมมาก่อนก็เลยพูดยากว่ามันเห็นชัดขนาดว้าวมากไหม แต่กะว่าจะลองกับขนตาเป็นสิ่งต่อไป เพราะว่าขนตาเราก็บางมากเช่นเดียวกันค่ะ

เราไม่แน่ใจว่าอะไรเป็นยาปลูกผมที่ได้ผลดีที่สุด แต่สำหรับเรายี่ห้อนี้ก็จัดว่าดีค่ะ สำหรับราคาตอนนี้มีโปรโมชั่นพิเศษจากราคาปกติ 1,290 บาท ที่ไม่รวมค่าส่ง เป็นราคา 990 บาท รวมค่าส่งแบบเอกชนเรียบร้อย สามารถสั่งซื้อได้ทางแฟนเพจได้เลยค่ะ

ช่องทางติดตามข่าวสาร
FB : Miracle Shine Official (https://www.facebook.com/MiracleshineOfficial/)


 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.