{Review} เคลียร์สิวให้หน้าใส กับ Clearasoft intensive clear acne gel & cleanser

มาพบกันอีกครั้งกับงานสิว รีวิวเจลแต้มสิวที่เค้าว่าสิวยุบภายใน 24 ชม. จัดมาพร้อมกับคลีนซิ่งล้างหน้าเพื่อประสิทธิภาพเกื้อหนุนกันที่สุด มาติดตามกันเถอะ!

ผลิตภัณฑ์วันนี้เป็นเจลแต้มสิว เคลียราซอฟท์ แอคเน่ เจล (Clearasoft intensive clear acne gel) เป็นยาแต้มสิวที่ช่วยลดการอักเสบ การสะสมของเชื้อแบคทีเรียที่เป็นต้นเหตุของสิว ผสานพลังการปกป้องสิวจากสารสกัด 9 ชนิดอย่างเข้มข้น เพื่อจัดการสิวหลายชนิด มี Salicylic Acid ที่โมเลกุลเล็กมากจึงสามารถซึมเข้าไปจัดการสิวอย่างล้ำลึกง่ายดาย อีกคำเคลมที่น่าสนใจคือช่วยเติมเต็มหลุมสิวที่ลึกให้กระชับขึ้น ลดการเกิดรอยแผลเป็น และยังมีผล ทดสอบจากสถาบัน Spin Control ประเทศฝรั่งเศส ว่าช่วยลดการเกิดสิวซ้ำซ้อน

หน้าตาของนางเป็นแบบนี้ค่ะ แพคเกจสีขาว อันนี้ขนาด 15 กรัมค่ะ

สีของเจลแต้มสิวจะเป็นสีขาว แต่เมื่อเกลี่ยแล้วจะจางไปกับผิว ไม่ปรากฏคราบแต่อย่างใด ส่วนวิธีการใช้ก็อย่างแบบยาแต้มสิวทั่วๆ ไป ให้บีบแค่เมล็ดถั่วเขียวเพื่อใช้ทาบางๆ ที่หัวสิวเป็นประจำทุกวันหลังล้างหน้า อาจจะใช้วันละ 2-3 ครั้งแล้วแต่สะดวกค่ะ เราใช้ตอนอาบน้ำตอนเช้าและเย็น ไม่แค่ทาหัวสิว แต่เราทาบริเวณที่เหมือนเป็นสิวเรื้อรังตรงแก้ม คาง ทำนองนี้

ในภาพบีบออกมาเยอะไปหน่อย จริงๆ ไม่จำเป็นก็ไม่ต้องใช้เยอะมากนะคะ ด้วยความมีSalicylic Acid อาจจะทำให้หน้าแห้งตุึงหรือระคายเคืองถ้าใช้ในปริมาณที่มากเกินไป เอาแต่พองามค่ะ

รีวิวหลังการใช้ราวๆ สัปดาห์กว่า จะเห็นว่าบริเวณที่เกิดสิวเรื้อรังซ้ำๆ เริ่มดีขึ้น มีพัฒนาการเรื่องลดการอักเสบ ไม่ค่อยมีหัวสิวให้เห็นแล้ว ส่วนรอยสิวก็จางดีค่ะ ที่ยังไม่รู้สึกแตกต่างคือเรื่องหลุมสิว ยังรู้สึกว่ารูขุมขนกว้างอยู่ รอยแผลเป็นสิวจางลงไป แต่เหมือนจะไม่ตื้นขึ้น

ส่วนตัวว่ามันก็ยุบไวดีนะคะ ขออภัยที่ไม่ได้ถ่ายภาพก่อนและหลัง 24 ชม.ว่ายุบไวเห็นชัดไหม แต่โดยส่วนตัวเรามองว่าก็ยุบแหละ ถ้าไม่ได้เป็นสิวอุดตันไม่มีหัว พวกสิวอักเสบจะทุเลาลงง่ายกว่า ลดการเกิดสิวเรื้อรังได้จริงในเคสเรา เพราะไม่เป็นสิวตรงที่ทาอีกค่ะ

ขนาดจำหน่ายมีหลายราคาตามนี้ค่ะ

  • ขนาดใหญ่สุดคุ้ม 15g. ราคา 290 บาท
  • ขนาดพกพา 5g. ราคา 129 บาท

เราใช้เจลแต้มสิวคู่กับคลีนซิ่งเจลด้วย ได้แก่ Clearasoft Acne Cleansing Gel Plus

เป็นคลีนซิ่งสำหรับคนเป็นสิวโดยเฉพาะค่ะ ช่วยเรื่องสิว รูขุมขนกว้าง สิ่งสกปรกตกค้างและความมันส่วนเกิน คุณสมบัติไม่ต่างจากคลีนซิ่งล้างหน้าสำหรับคนเป็นสิวทั่วไปค่ะ วิธีใช้ก็ไม่ยาก ออกจะจำเจ หลังล้างหน้าด้วยน้ำสะอาด บีบเจลใส่ฝ่ามือลูบไล้ทำความสะอาดทั่วหน้าแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาดอีกครั้ง

มาลองหน้ามันๆ เยิ้มๆ กันค่ะ

เนื้อคลีนซิงเจลเป็นแบบใสๆ ไม่มีสี เวลาใช้ก็ไม่มีฟองนะคะ

นี่คือใบหน้าหลังล้างแล้วนะคะ รู้สึกว่าความมันหายไป แต่ผิวไม่แห้ง ยังมีความเนียนนุ่มชุ่มชื้น จัดว่าดีค่ะ ช่วงนี้เริ่มไม่มีสิวเรื้อรังมากเท่าแต่ก่อนแล้ว แต่ก็ไม่ได้หายขาดนะคะ (อาจเพราะชอบลองสกินแคร์และเครื่องสำอางบ่อยๆ บางทีแพ้ค่ะ)

ใครที่สนใจอยากลองบ้าง หาซื้อที่ Watson ก็ง่ายนะคะ เราเห็นว่ามีวางจำหน่ายหลายที หน้าตาประมาณภาพด้านล่างค่ะ

ขนาด 100g. ราคา 179 บาท

เราแนะนำว่าเจลแต้มสิวควรใช้คู่กับตัวคลีนซิ่งเพราะจะยิ่งทำให้ประสิทธิภาพการดูแลผิวหน้าดีขึ้น ผลลัพธ์กับราคาค่อนข้างไปด้วยกันค่ะ ราคาเค้าไม่แรงนัก หาซื้อง่าย เห็นผลพอตัวอยู่ ใครที่กำลังมองหาเจลแต้มสิวก็ลองพิจารณาดูได้นะคะ 

ช่องทางการจัดจำหน่าย

  • Watsons ทุกสาขา
  • ร้านขายยาทั่วไป
  • สั่งซื้อออนไลน์ที่ Line : @exxe(มี@)
  • http://www.clearasoft.com ส่งฟรีทั่วประเทศ

ช่องทางการติดตามข่าวสาร
WEB : https://www.clearasoft.com/
Facebook : https://www.facebook.com/Clearasoft.acne/

หวังว่ารีวิวนี้จะเป็นประโยชน์นะคะ

XOXO
Deadlydoll


 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.