{Review} Clare’s Fiber สวยจากภายในด้วยการบำรุงร่างกายจากใยอาหารชนิดชงดื่ม

อยากดีท็อกซ์ อยากมีสุขภาพที่ดี สวยจากภายใน ลองเลือกทานอาหา่รเสริมที่เป็นไฟเบอร์ดูนะคะ คราวนี้มารีวิวแบรนด์ใหม่ให้ดูกับ Clare’s Fiber ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารใยอาหารชนิดผง รสเลม่อนฮันนี่ กินแล้วเป็นอย่างไร มาลองดูกัน!

วันนี้มาแกะกล่องรีวิวอาหารเสริมประเภทไฟเบอร์ “แคล์รไฟเบอร์” ชนิดผงสำหรับชงน้ำดื่ม ซึ่งเป็นอาหารเสริมที่จะช่วยดีท็อกล้างพิษ ขับสารพิษในร่างกายออกไป ซึ่งจะเหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาสุขภาพเกี่ยวกับการขับถ่ายไม่ปกติ ท้องผูก หรือปัญหาระบบขับถ่ายอื่นๆ (เตือนก่อน! อันนี้อาหารเสริมค่ะ ไม่ใช่ยารักษาโรค หากมีปัญหาเรื้อรังควรปรึกษาแพทย์ด้วย อย่าพึ่งแต่อาหารเสริมน้า ไม่ได้สักแต่รีวิว แต่แนะนำจริงจังเด้อ) สำหรับคนที่มองหาอยู่ว่าดีท็อกยี่ห้อไหนดี จะลองดูรีวิวนี้ประกอบการตัดสินใจได้นะคะ^^

คำเตือน! **เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน**

ขนาดรับประทาน 1 ซอง ผสมกับน้ำเปล่า 200 มล. (ประมาณแก้วนึง) ค่ะ โดยให้รับประทานหลังอาหารเย็นหรือก่อนนอน และควรดื่มน้ำเปล่าตามไป 1-2 แก้วเพื่อให้ไฟเบอร์ทำงานได้เต็มที่ ชงแล้วควรรีบดื่มให้หมดทันทีค่ะ เราเลือกทานก่อนนอนค่ะ ง่ายดี เพื่อให้อยู่ท้องและช่วยเรื่องการขับถ่ายตอนเช้า

สำหรับรสชาติก็ใกล้เคียงกับไฟเบอร์ทั่วๆ ไป มีการผสมรสเลม่อนทำให้ดื่มง่ายขึ้น คนติดกินหวานๆ อย่างเรากินง่าย โอเคนะ กินแล้วจะรู้สึกท้องไม่ว่างมาก แต่ก็ไม่ขนาดอิ่มแน่น พอประทังความอยากกินของขบเคี้ยวนิดหน่อย แต่ถ้างดมื้อเย็นโดยสิ้นเชิง เราว่าก็ไม่อิ่มอ่ะค่ะ ควรกินมื้อเย็นให้น้อยแล้วกินไฟเบอร์ตามไปเพื่อให้รู้สึกอิ่มและลดปริมาณอาหารเย็นลง (สำหรับคนอยากลดความอ้วน)

หลังจา่กกินวันแรกๆ เรายังไม่เห็นผลอะไรมากนัก นอกจากความอิ่มๆ ตอนก่อนนอน ประมาณอาทิตย์หนึ่งการขับถ่ายดูจะมีแนวโน้มที่ดีและเป็นกิจวัตร เพราะปกติเป็นคนมีปัญหาเรื่องขับถ่าย เช่น ท้องผูกบ้าง หรือท้องเสียง่าย กินแล้วก็เหมือนจะช่วยได้บ้าง สำหรับคนลำไส้แปรปรวนกลางๆ แบบเรานะ

แนะนำสำหรับคนมีปัญหาคล้ายๆ กันเรื่องท้อง ส่วนคนที่อยากเอามาช่วยเสริมเรื่องลดความอ้วน มันก็พอจะเพิ่มความอิ่มก่อนนอนได้ดี ก็เป็นอีกยี่ห้อที่พอใช้ได้ หากอยากได้ผลเรื่องผิวพรรณ เราว่าคงต้องกินไปสักระยะก่อน พอให้ระบบขับถ่ายของเสียสมดุลดี ก็น่าจะทำให้ผิวดูใสขึ้นมาบ้าง อย่างไรก็ตาม กินไฟเบอร์แล้วก็อย่าลืมกินน้ำเยอะๆ เพื่อให้น้ำช่วยให้การดูดซับของใยอาหารดีขึ้นด้วยนะคะ

ช่องทางจัดจำหน่าย
ร้านเพียวบีกซี / ซีเจ เอ็กเพรส และร้านขายยาชั้นนำ
lazada : http://bit.ly/2tmvqpu
shopee : http://bit.ly/2UXhQEU

ช่องทางติดตามข่าวสาร 
FB : clarescoffee


 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.