{Review} Skinplants Absolutely Clean’n Remover คลีนซิ่งลดสิวสำหรับคนแพ้ง่าย

วันนี้มารีวิวผลิตภัณฑ์สำหรับคนเป็นสิวอีกตัวค่ะ แต่เป็นสกินแคร์สำหรับผิวแพ้ง่าย และให้ฟิลลิ่งออร์แกนิกมากๆ กับSkinplants Absolutely Clean’n Remover คลีนซิ่งสำหรับคนเป็นสิวและผิวบอบบางแพ้ง่าย ต้องการการดูแลเป็นพิเศษค่ะ

Skincare ที่มารีวิวให้ชมวันนี้มีชื่อว่า Skinplants Absolutely Clean’n Remover เป็นตัวล้างเครื่องสำอางเนื้อน้ำ ซึ่งจะช่วยดูแลผิวในเรื่องของสิวเป็นพิเศษ ตั้งแต่สิวเลี้ยน สิวอุดตันและสิวอักเสบ ทำให้สิวเสี้ยนและสิวอุดตันลดลง เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย และช่วยให้รูขุมขนกระชับ รอยสิวจางลง

ฟังจากคำเคลมนี่ก็เรียกอลังการงานสร้างเลยนะคะ55 เรามีปัญหาสิวทุกครั้งทีประจำเดือนมาและลองใช้อะไรบางอย้างแล้วแพ้ ก็เลยลองตัวนี้ค่ะ เผื่อว่ามันจะช่วยลดสิวไปได้บ้าง

สำหรับส่วนผสมของSkinplants Absolutely Clean’n Remover ประกอบด้วย Blackcurrant & Raspberry Leaf extract เพื่อป้องกันปัญหาสิวเสี้ยนและสิวหัวดำ, Natural Polysaccharide ช่วยลดการอักเสบของสิว ลดอาการแพ้ ผื่นแพ้และอาการบวมแดงของสิว, Cannadian Willowherb extract, Daisy fl0wr extract ลดเลือนจุดด่างดำ, Sodium Hyaluronate ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิว และยังช่วยลดแรงเสียดสี ทำให้การใช้สำลีเช็ดบนผิวหน้าอย่างไม่ระคายเคือง

นอกจากนี้คลีนซิ่งจะเป็นสูตร Oil free formula (ลดความมัน), Non Ionic, Non Alcohol และ Non Irritating Ingredients เรียกได้ว่าออกแบบคิดค้นมาสำหรับคนผิวแพ้ง่ายค่ะ เราที่ทั้งมีสิวและเป็นคนผิวแพ้ง่ายกว่าคนปกติก็ควรลองเนอะ อย่าเสียเวลาดีกว่า มาลองล้างกันดูเถอะ

นี่คือหน้าก่อนล้างเครื่องสำอางค่ะ มีรองพื้น+คอนซีลเลอร์+บรัชออน+เขียนคิ้ว+อายไลเนอร์และลิปสติกเนื้อแมตค่ะ มาลองกันเลยดีกว่าว่าจะล้างออกได้ดีไหม

ปาดชึ้บแรกบริเวณดวงตา ไปหมดแล้วค่ะคิ้วกับขอบตา

ดูสำลีกันหน่อย ด้วยตัวคลีนซิ่งเป็นสีออกน้ำตาลหน่อยๆ คล้ายพวกน้ำหมัก (กลิ่นก็เหมือน) เลยอาจจะสังเกตยากไปหน่อยว่าตกลงเราล้างออกมามากแค่ไหน

เปรียบเทียบก่อนและหลังเช็ดเครื่องสำอางออกไปนะคะ จะสังเกตได้ว่าดูสะอาดหมดจดแล้วค่ะ สำหรับครึ่งหน้าในภาพเราใช้สำลีแผ่นเดียวในการเช็ดรอบแรก

สำหรับการล้างทั้งหน้า เราใช้สำลีเพียง 3 แผ่นก็สะอาดหมดจดแล้วค่ะ ความรู้สึกหลังใช้คือผิวไม่ค่อยมัน ดูชุ่มชื้นดี เครื่องสำอางก็ล้างออกหมด ก็โอเคนะคะ แต่ที่ไม่ชอบเลยคือกลิ่นกับสี สีของเขาจะออกน้ำตาลอ่อนๆ และมีกลิ่นคล้ายๆ น้ำหมักผลไม้ ถ้าใครเคยลองโทนเนอร์มะเฟืองมาก่อนน่าจะเกท ใช่แล้วค่ะ มันฟีลเดียวกัน กลิ่นคล้ายๆ กัน แต่อันนี้กลิ่นเบากว่าหน่อย (แต่ก็ติดจมูกอยู่ดี)

ส่วนตัวแนะนำสำหรับคนที่มีปัญหาสิวกับผดผื่นบนใบหน้า มีตัวนี้ช่วยก็ดีค่ะ อีกอย่างมันมีส่วนผสมเป็นสารสกัดจากธรรมชาติส่วนใหญ่ ดังนั้นมันจึงมีความอ่อนโยน ใช้ได้กับทุกสภาพผิวค่ะ สำหรับวันนี้ก็คงต้องลากันไปก่อน แล้วพบกันใหม่บล็อกหน้านะคะ

XOXO
Deadlydoll

ช่องทางการติดตามข้อมูลข่าวสาร Skinplants
Website : skinplants.com
Facebook : skinplants

ช่องทางการจัดจำหน่าย : Eveandboy


 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.