{Review} กันแดดผิวแพ้ง่าย Bio-essence Miracle Bio Water Cooling Sunscreen SPF50+ PA++

มาด้วยน้องกันแดดที่ออกใหม่ ตัวนี้เป็นกันแดดขายใน Watsons  กับ  Bio-essence Miracle Bio Water Cooling Sunscreen SPF50+ PA++ ตัวนี้ใช้แล้วซึมไว และรู้สึกเย็นสดชื่นทันที ว่าแล้วก็มาลองรีวิวให้ดูจ้า

ออกตัวก่อนว่าสภาพผิวเราเป็นผิวแพ้ง่าย มีความหมองคล้ำสะสมบ้างเพราะนอนไม่ค่อยเป็นเวลา บางครั้งมีกิจกรรมออกแดดเวลาท่องเที่ยวสลับกับเก็บตัวอยู่บ้าน แต่ใครว่าอยู่บ้านไม่เจอแดด เธอ! แดดไทยมีอยู่ทุกที่ยกเว้นกลางคืน การทากันแดดเสมอเป็นการถนอมปกป้องผิวจากแสงแดด ทำให้ผิวไม่ถูกทำร้าย ไม่คล้ำเสีย อีกอย่างคือผิวไม่เสื่อมสภาพแก่ไวด้วยนะคะ เวลามีน้องๆ มาถามเรื่องการดูแลผิว จะแนะนำให้ทากันแดดเสมอตั้งแต่เริ่มเป็นสาวเลย มันช่วยได้เยอะค่ะ จะลืมอะไรก็อย่าลืมกันแดด 55

สำหรับ Bio-essence Miracle Bio Water Cooling Sunscreen SPF50+ PA++ (อ่านว่า ไบโอ-เอสเซ้นซ์ มิราเคิล ไบโอ วอเตอร์ คูลลิ่ง ซันสกรีน) เป็นกันแดดเนื้อโลชั่น แต่ให้สัมผัสเหมือนน้ำนม ซึมซาบไว เน้นในเรื่องให้ความชุ่มชื้นและสัมผัสที่เย็นผิวตั้งแต่ที่ทา เหมาะกับอากาศร้อนของประเทศที่มีแต่หน้าร้อน ร้อนกลางๆ ร้อนตับแตกมากๆ ค่ะ ที่สำคัญคือผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนังแล้วว่าเหมาะกับผิวแพ้ง่าย

จุดเด่นอีกอย่างคือการทำงานที่รวดเร็วของกันแดด คือทาแล้วพร้อมออกแดดได้เลย ไม่ต้องรอ 15- 30 นาที และใช้แทน Makeup Base ลงก่อนแต่งหน้าได้เลย ช่วยให้เมคอัพติดทนมากขึ้น

ขนาดของนาง 40 ml. คิดว่าใช้กับผิวหน้าได้เป็นเดือนๆ ราวๆ 2-3 เดือนสำหรับเรานะคะ ก่อนใช้ทุกครั้งให้ทำการเขย่าขวดเพื่อให้เนื้อโลชั่นเซตตัวดี ทาลงบนผิวหน้าก่อนออกแดด หรือทำกิจกรรมกลางแจ้ง ใช้ก่อนแต่งหน้านะคะ และสามา่รถทาซ้ำเพื่อให้ประสิทธิภาพมากขึ้นเวลาที่ต้องทำกิจกรรมกลางแดดเป็นเวลานาน

เนื้อของโลชั่นกันแดดเป็นสีขาวค่ะ เนื้อเหลวเป็นน้ำนมเลย เหมือนเอานมมาทาผิว แอบมีกลิ่นนิดหน่อย

พอทาแล้วซึมไวนะคะ แต่ไม่ขนาดไปแห้งผากบนผิวนะ คือซึมเข้าไปในผิวและคงความชุ่มชื้นเอาไว้ ไม่ต้องกลัวว่าทาไม่ทันครีมกันแดดแห้งนะคะ เขาบอกว่ากันแดดไม่มัน แต่สำหรับเรามันก็ให้ความ Dewy อยู่นะคะ ส่วนตัวชอบ Matte เลยอาจจะแบบ…นิดนึง คิดว่าใช้ได้ทุกสภาพผิว ผิวมันก็ใช้ได้เพราะเค้าซึมไว ไม่เป็นคราบบนผิว

ประสิทธิภาพกันแดดถือว่ามาในตัวเลขที่สูงดีค่ะ เหมาะกับการออกกลางแจ้งเลย ระหว่างวันก็ควรมีเติมบ้างเพื่อให้ประสิทธิภาพของโลชั่นกันแดดคงตัวอยู่ดีนะคะ แต่ถ้าไม่ได้ไปอยู่กลางแดด เราว่าทาก่อนออกไปข้างนอกรอบเดียวก็พอแล้ว เราชอบสัมผัสเย็นกับการซึมไว เพราะรู้สึกใช้โลชั่นบางยี่ห้อแล้วมันมันมากๆ เยิ้มเลย ทาแล้วมันอยู่บนผิว อันนั้นไม่โอเค แต่อันนี้ไม่ ก็ให้ผ่านไปค่ะ 🙂

แนะนำนะคะ สำหรับคนผิวแห้งและผิวแพ้ง่ายใช้ได้ดีค่ะ ราคา 449 บาท ปริมาณ 40 ml. สำหรับช่องทางจำหน่ายและติดตามของ Bio-Essence จะอยู่ด้านล่างนะคะ

หวังว่ารีวิวนี้จะมีประโยชน์กับเพื่อนๆ นะคะ
บ๊ายบาย


สถานที่จำหน่าย
– Watsons ทั่วประเทศ
– Watsons online
– Lazada (Lazmall)
– Beauticool
และผ่านทางแฟนเพจของ Bio-Esscence เองค่ะ

** แต่ตอนนี้มีโปรโมชั่นที่ Watsons แลกซื้อกันแดดในราคา 199 บาท จากปกติ 449 บาท วันนี้ – 26 ธ.ค.61 ไปตุนกันเร็ววววววววว! ราคาดีแบบนี้ต้องโดนนะ!

ช่องทางติดตาม Bio-Essence
Facebook : https://www.facebook.com/bioessence.th/


 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.