{Review} Althea’s Real Fresh Skin Detoxers ดูแลผิวโดยใช้เวลาแค่ 10 วินาที!

ฟังดูเว่อร์วังมาก แต่มันมีจริงนะ ใครสายขี้เกียจต้องลองเลย Real Fresh Skin Detoxers  จาก Althea เว็บเครื่องสำอางดังส่งตรงจากเกาหลีในราคาเหมือนไปช้อปเอง แต่ถ้าใครยังลังเลสงสัยว่ามันคืออะไร…คลิกมาอ่านเลยจ้ะ

ใครตามเราอยู่น่าจะเคยเห็นเราพูดถึง Althea Korea กันบ้างแล้ว แต่ถ้าใครยังไม่เคยอ่านหรือรู้จัก คลิกที่นี่ เพื่อเข้าไปอ่านก่อนได้ค่ะ Althea เป็นเว็บไซต์จำหน่ายเครื่องสำอางจากในเกาหลี ซึ่งการันตีของแท้ ราคาถูกเหมือนหน้าร้าน และส่งไว ตัวเราเองก็เคยใช้บริการเว็บนี้อยู่หลายครั้ง เพราะสะดวกดีและมีการการันตีสินค้า

นี่คือกล่องต้อนรับนางฟ้า ว้าย! เขินที่จะพูด แต่ก็แอบติดปีกบินอยู่บ้านคนเดียว 55

Althea’s Real Fresh Skin Detoxers เป็นสกินแคร์แบรนด์เดียวกับชื่อเว็บไซต์ เราได้มาทดลองเพราะเข้าร่วมโครงการ Althea’ Angel เพื่อรับเอาข่าวสารของ Althea มาแจ้งเพื่อนๆ แฟนๆ บล็อกก่อนใครนะคะ

เจ้า Real Fresh Skin Detoxers เน้นการช่วยดีท็อกซ์ผิว บำรุงผิวอย่างล้ำลึกและคงความชุ่มชื้นทำให้ผิวไม่แห้งกร้านอีกด้วย จัดอยู่ในหมวด Mask ประเภทหนึ่ง จุดเด่นอย่างหนึ่งที่เราชอบคือ “นางใช้เวลาทำงานแค่ 10 วิ” ใช่ค่ะ…ไม่ได้พิมพ์ผิด 10 วินาทีจริงๆ ใครไม่เชื่อลองสั่งมาลองดูข้างกล่อง นางบอกวิธีใช้มาแบบนี้เป๊ะๆ

ภาพจาก Althea

สกิน ดีท็อกเซอร์ตัวนี้มี 2 สูตรค่ะ Rose (กุหลาบ) & Green tea (ชาเขียว) โดยในแต่ละสูตรจะมีจุดเด่นแตกต่างกัน เราแนะนำว่าตัว Rose เหมาะกับใช้ช่วงเช้า ตอนที่หน้าไม่ได้ผ่านภาระหนักหนาของสภาพอากาศภายนอกบ้าน ส่วน Green tea เหมาะใช้ช่วงเวลายามเย็น ก่อนนอน เพื่อช่วยชำระสิ่งสกปรกบนหน้าออก

Skin Detoxer -Rose- มีส่วนผสมเด่นคือสารสกัดจากดอกกุหลาบนำเข้าจากฝรั่งเศส ช่วยในเรื่องของความชุ่มชื้น บำรุงเติมน้ำให้ผิวอย่างล้ำลึก ลดการระคายเคืองของผิว ทำให้ผิวเรียบเนียน และยังมีการผสมกลีบกุหลาบจริงเพื่อช่วยในการผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน โดยในเนื้อของผลิตภัณฑ์เราจะเห็นเศษของกลีบกุหลาบแทรกอยู่อย่างชัดเจนค่ะ

Skin Detoxer -Green Tea- ส่วนผสมเด่นแน่นอนว่าต้องเป็นสารสกัดจากชาเขียว ซึ่งมี Vitamin C และกรด Amino จะช่วยเสริมความแข็งแรงให้กับผิว นอกจากนี้ยังใช้ใบชาแท้คุณภาพดีจากเกาเจจูในเกาหลีเป็นส่วนผสมออร์แกนิก โดยใบชานี้จะช่วยผลัดเซลล์ผิวให้กระจ่างใสขึ้น แน่นอนว่าสูตรนี้ต้องมีซากใบชาให้เราเห็นจะๆ (และถ้าเก็บไว้เป็นเวลานาน สีของสกินแคร์อาจเปลี่ยนแปลงไปเป็นสีเขียวเข้มตามธรรมชาติ ยังไม่ต้องตื่นตกใจค่ะ เป็นเรื่องปกติ แต่ถ้าสั่งมาใหม่ๆ เปิดเจอสีเข้มเลย แนะนำให้เคลมขอเปลี่ยนค่ะ)

วิธีใช้ : ให้ทา Real Fresh Skin Detoxer ลงบนใบหน้าที่แห้ง ปริมาณหนาพอเหนียวหนึบ รอเพียง 10 วินาที นับเลขก็ได้ หลังจากนั้นแตะน้ำนำมานวดถูวนเป็นวงกลมบนผิวหน้าแล้วล้างออกให้สะอาด สำหรับการใช้ช่วงเช้าหลังตื่นนอนไม่ต้องล้างหน้าก่อนก็ได้ค่ะ ใช้แทนโฟมล้างหน้าไปได้เลย

ว่าแล้วก็มาลองกันเถอะค่ะ 😀 เราจะลองให้ดู 1 ตัวกับสูตร Rose นะคะ

บีบลงบนฝ่ามือแบบพอประมาณค่ะ จะเห็นว่าเนื้อมาส์กก็เจลใสที่มีกลีบกุหลาบแทรกอยู่

แล้วก็ปาดเลยค่ะ ความหนาแบบพอดี ไม่ต้องพอกหน้ามาก เนื้อเจลตอนแรกดูเป็นสีอมเหลืองๆ แต่พอปาดแล้วจะเห็นเนื้อที่ใสเคลือบบนผิวอยู่ ระหว่างมาส์กก็จะรู้สึกยิบๆ ที่หน้าหน่อยนะคะ

รอประมาณ 10 วินาทีก็ล้างออกเลยค่ะ แล้วก็จะได้ผิวแบบสดชื่นมาแทน สูตรนี้เหมาะกับการใช้ช่วงเช้านะคะ ส่วนตัวชอบเพราะมันประหยัดเวลาดี เป็นคนขี้เกียจกับชอบทำอะไรเร็วๆ น่าจะถูกใจกันนะ เพราะใช้เวลาแค่ 10 วินาทีก็ได้มาส์กบำรุงหน้าแล้ว แต่! อย่าปล่อยนานเกินเวลานะคะ เพราะความเข้มข้นที่มากเกินไปจะส่งผลกระทบต่อผิวได้ โดยเฉพาะเมื่อตัวมาส์กมีส่วนผสมที่ช่วยผลัดเซลล์ผิว ถ้าทิ้งไว้นานเกินกว่าเวลาที่แนะนำ จะเกิดความระคายเคืองกับผิวได้ค่ะ

เจ้าสกินแคร์ตัวนี้กำเนิดโดยผ่านการร่วมมือระหว่าง Althea กับรายการบิวตี้ของเกาหลีชื่อดัง “Get it Beauty” นอกจากนี้ยังเป็น 1 ในขั้นตอนบำรุงผิวหน้าของไอดอลสาว จงฮวา วง EXID ด้วยค่ะ สามารถรับชมประสบการณ์การทดลองใช้และแชร์เทคนิคดูแลผิวด้วย Real Fresh Skin Detoxer ได้ตามวิดีโอด้านล่างเลยค่ะ ^^

ส่วนใครอยากสั่งสินค้า สามารถคลิกเข้าไปสั่งซื้อได้ตามลิ้งด้านล่างค่ะ
https://th.althea.kr/real-fresh-skin-detoxer-set

ซึ่งถ้าสั่งซื้อพร้อมกันสองสูตรจะประหยัดกว่าซื้อทีละหลอด เพราะราคาต่อหลอดคือ 350 บาท 2 หลอดก็ 700 แต่ถ้าสั่งแบบแพคคู่จะลดเหลือเพียง 630 บาท ประหยัดไปอีก 70 บาท รวมถึงมีบริการส่งฟรีจากเกาหลีด้วยค่ะ ใครอยากลองก็รีบจัดเลย ช่วงนี้ส่งฟรีรับกอบโกยค่ะ อิอิ

หวังว่าใครเป็นคนอยากได้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าด่วนๆ จะเจอเนื้อคู่คนใหม่นะคะ วันนี้ขอลาไปก่อนจ้ะ เจอกันใหม่บล็อกหน้านะคะ

XOXO
Deadlydoll

2 thoughts on “{Review} Althea’s Real Fresh Skin Detoxers ดูแลผิวโดยใช้เวลาแค่ 10 วินาที!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.