{Review} Namu life SNAILWHITE Creme Body Wash ผ่อนคลายวันเครียดๆ ด้วยครีมอาบน้ำอโรมา

จะดีแค่ไหนถ้าเราทำงานมาเหนื่อยๆ แล้วการอาบน้ำกลายเป็นพิธีกรรมที่ทำแล้วผ่อนคลายอารมณ์เหมือนได้ไปทำสปาผิว นั่นคือคอนเซ็ปต์ของครีมอาบน้ำของ Snailwhite ที่ออกมาเพื่อตอบสนองวันที่เคร่งเครียด จากการทำลองใช้โดยคนป่วยซึมเศร้าคนนี้ ได้ผลยังไง มาดูกันดีกว่า!

บล็อกนี้จะมารีวิว Snail White ตัวครีมอาบน้ำซึ่งมีกลิ่นอโรมา ออกมา 2 สูตรคือกลิ่นกุหลาบและลาเวนเดอร์ ซึ่งให้ผลการบำรุงและผ่อนคลายต่างกัน อาทิ

  • Rose (กุหลาบ) ช่วยผ่อนคลายความเครียด มีสารสกัดจากดอกกุหลาบ (Rosa Centifolia), Anthocyanin และ Essential oil ซึ่งช่วยยับยั้งการเสื่อมสลายของ collagen และ elastin ทำให้ผิวมีความยืดหยุ่นไม่แก่ง่าย พร้อมทั้งกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต ทำให้ผิวดูสุขภาพดี
  • Swiss Lavender (ลาเวนเดอร์) ช่วยผ่อนคลายเน้นให้หลับสบาย มีส่วนผสมน้ำมันหอมระเหยจากดอกลาเวนเดอร์ ซึ่งช่วยให้เกิดความรู้สึก สงบ ผ่อนคลายเมื่อได้กลิ่น จึงมีการนำลาเวนเดอร์มาใช้บรรเทาอาการนอนไม่หลับ เครียด วิตกกังวล ซึมเศร้า ไปจนถึงปวดหัวไมเกรน

สูตรที่เราเลือกมาลองคือ Swiss Lavender ค่ะ ด้วยเพราะเรากำลังรักษาโรคซึมเศร้า โดยมีอาการหลักๆ ที่หลงเหลืออยู่คือนอนไม่หลับ จึงคิดว่าถ้าเราอาบน้ำแล้วได้กลิ่นอโรมาก็น่าจะช่วยได้บ้าง สักนิดก็ยังดี และการจะลุกขึ้นมาจุดเทียนอโรมาก่อนนอนบ่อยๆ ก็ดูวุ่นวาย

ขนาดขวดละ 199 บาท ปริมาณมากถึง 500 ml. ก็ถือว่าราคาถูกดีนะคะ ขวดนึงใช้ได้นาน

ลองกดดูเนื้อของครีมอาบน้ำ เป็นสีขาว มีความเข้มข้นสูงมาก เวลาเทแทบใช้เวลาไหลหนืดค่อนข้างนานเมื่อเทียบกับแบรนด์อื่นๆ ทันทีที่กดออกมาจะได้กลิ่นลาเวนเดอร์คลุ้งมาก สมกับการเป็นสูตรอโรมาจริงๆ ค่ะ

เทียบกับครีมอาบน้ำยี่ห้ออื่น เรากดของสเนลไวท์ก่อน แล้วค่อยตามมาด้วยอีกแบรนด์ จะเห็นเลยว่าเนื้อครีมเข้มข้นมากจนแทบจะไม่ไหลออกจากจุดที่หยดลงบนผิวเลย

มาลองใช้อาบน้ำกันดู ถึงจะมีความเข้มข้นสูง แต่ก็ผสมน้ำมากก็เกิดฟองได้เยอะ ถ้าผสมน้ำน้อยนี่ให้ความรู้สึกเหมือนโลชันเลย

ความรู้สึกขณะใช้คือค่อนข้างชอบกลิ่นมาก กลิ่นหอม ดมแล้วรู้สึกผ่อนคลายและอยากผล็อยหลับหน่อยๆ เคลิ้มดีค่ะ  และครีมอาบน้ำก็ใช้เพียงปริมาณไม่มากผสมน้ำก็ได้ฟองเยอะ แต่ล้างออกได้ง่าย ที่สำคัญคือใช้แล้วผิวไม่แห้งตึง มอบความชุ่มชื้นให้กับผิวดี

เราประทับใจเรื่องกลิ่นและความชุ่มชื้นหลังจากใช้ เพราะเราเป็นคนผิวแห้งมาก ใช้แล้วไม่รู้สึกระคายเคืองผิว ส่วนเรื่องกลิ่นเราชอบเพราะใช้แล้วผ่อนคลาย เคลิบเคลิ้มดี ไม่ได้การันตีว่ามันจะได้ผลในทางการรักษาโรคนอนไม่หลับนะคะ แค่ช่วยให้ผ่อนคลาย หลับง่ายขึ้น และคงจะใช้ได้กับบางกรณีเท่านั้น ในส่วนของเราถือว่าได้ผลดีระดับหนึ่งค่ะ ถ้าวันนั้นไม่ได้มีเรื่องเครียดกังวลมาก เราแค่อาบน้ำก็อยากหลับแล้วค่ะ 55

ใครสนใจอยากลอง ตอนนี้มีโปรโมชันซื้อ 1 แถม 1 ที่ Watson และ Tops อยู่นะคะ เลือกมาลองทั้งสองกลิ่นก็ได้ ราคานี้คุ้มดีค่ะ ใช้ได้หลายเดือน^^

ช่องทางการติดตาม SnailWhite
Facebook : https://www.facebook.com/namulifesnailwhite/

หวังว่าจะมีประโยชน์กับคนนอนหลับยากนะคะ

XOXO
Deadlydoll


Follow me ติดตามDeadlydollกันได้ที่
🌙 Facebook : DeadlyDoll
🌙 Instagram : @Deadlydoll66
🌙 Youtube : Deadlydoll 
🌙Email : deadlydollvanessa[at]gmail.com

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.