{Review} IN2IT Waterproof Eyebrow Colour ตลับเดียว จิ๋วแต่แจ๋ว

ใครที่ขาดงานคิ้วไม่ได้ เวลาไปเที่ยวไม่อยากแบกเยอะ วันนี้เรามีของดี ขนาดน่ารัก และราคาน่าคบมาฝาก ตลับเขียนคิ้วเนื้อฝุ่น 3 เฉดจาก IN2IT ค่ะ เล็กๆ แบบนี้ที่เธอต้องโดน!

บล็อกนี้มารีวิวที่เขียนคิ้วแบบฝุ่นที่ใช้อยู่ตอนนี้ค่ะ IN2IT Waterproof Eyebrow Colour สี ER 01 eyebrowns เป็นตลับเขียนคิ้วที่ประกอบด้วย 3 เฉดสีไล่จากอ่อนไปเข้ม

ขนาดตลับแค่นี้เอง บนหน้าเราที่ถ่ายภาพนี้ใช้ IN2IT Waterproof Eyebrow Colour แทนอายแชโดว์, เขียนคิ้ว และคอนทัวร์จมูกด้วยนะคะ โดยลุคนี้ใช้เครื่องสำอางแค่ 4 ชิ้นเอง จัดว่าสะดวกมากที่จะพกพาไปไหน หรือเวลาเร่งด่วนต้องสวยเดี๋ยวนั้นค่ะ

เปิดมาก็จะเจอที่เขียนคิ้วเนื้อฝุ่น 3 สี แปรงหัวตัดอันเล็กๆ แล้วกระจกน้อย! คือชอบที่ตลับนิดเดียว แต่พี่มีกระจกมาให้ด้วย สะดวกต่อการใช้งานมากๆ ค่ะ

สวอตช์ 3 สี เนื้อฝุ่นค่อนข้างแน่นนะคะ ใช้แปรงจกออกมาได้ดีกว่านิ้วยังไงไม่รู้ เค้าว่าตัวนี้กันน้ำด้วยนะคะ ไว้จะลองให้ดูอีกทีนะ แต่ที่ไม่ชอบคือแปรงแข็งมากค่ะ แข็งเกิ๊นนนน แต่ไม่เป็นไร ราคาถูกจะเอาไรเยอะ

วิธีใช้ :

  • ใช้เป็น Eyeshadow ก็ดีนะ!!

ด้วยความที่มี 3 เฉดทำให้เราสามารถนำมาครีเอทลุคทั้งแบบโทนนู้ดเบาๆ แบบสโมกกิ้ฟุ้งๆ หรือจะเน้นความคมเข้มแบบสายฝ.ก็ย่อมได้ค่ะ

เราจะใช้สีที่อ่อนที่สุดทาทั่วเปลือกตา ไล่หางตาด้วยสีน้ำตาลอมแดงตรงกลาง แล้วเน้นขอบตาบนและล่างด้วยสีน้ำตาลเข้ม แบบนี้ดวงตาจะดูโดดเด่นขึ้น ไม่จำเป็นต้องเขียนอายไลเนอร์ก็ใช้ได้ค่ะ

  • ใช้เขียนคิ้วสิแน่นอน!

สำหรับคนที่มีผมสีน้ำตาลแดง-น้ำตาลกลาง – ดำ สามารถใช้ตลับนี้เขียนคิ้วได้โดยการเริ่มต้นเขียนด้วยสีเข้มจากหางคิ้วไปหาหัวคิ้ว แล้วจึงใช้สีอ่อนระบายไล่หัวคิ้วไปจนถึงท้องคิ้วค่ะ

และที่ดีย์อีกอย่างคือ…สีอ่อนและสีตรงกลางนั้น เราสามารถนำมาคอนทัวร์จมูกได้ค่ะ

  • ใช้เป็นคอนทัวร์บนใบหน้า

หลักๆ เราเน้นใช้คอนทัวร์จมูกค่ะ โดยใช้สีที่อ่อนที่สุด คือน้ำตาลอ่อนนั่นเอง ไล่สร้างมิติเงาของสันจมูกตั้งแต่ใต้หัวคิ้วลงมาหาปีกจมูกค่ะ ใครผิวเข้มก็สามารถเลือกใช้สีที่สองได้ เอาที่ผิวและตัวเราสะดวกเลยค่ะ 😀

สำหรับเราใช้ไปเล่นฟิตเนส กับเดินตากฝนปรอยๆ กลับมาบ้านก็ไม่เลือนหลุดออกนะคะ ยังพอไหวอยู่ แต่เจอน้ำสาดตรงๆ หรือฝนตกหนักเราก็ยังไม่แน่ใจนัก แต่สำหรับราคาแล้ว เราว่าถูกและดีพอตัวเลยทีเดียวค่ะ

ใครชอบท่องเที่ยวและไม่ได้ต้องการสีสันบนใบหน้า พกตลับนี้ไปพร้อมกับแป้ง บีบีหรือรองพื้น และลิปสติกสักแท่งก็น่าจะเอาอยู่แล้วค่ะ

ราคา 199 บาท

ช่องทางการติดตามข้อมูลข่าวสาร
Website : www.in2itcosmetics.com
Facebook : IN2IT.Thailand
LINE ID : @IN2IT


 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.