{Review} Corine de Farme My beauty Set -Limited edition-

ใครเคยติดใจเสน่ห์น้ำแร่ Evian ของดีผลิตจากฝรั่งเศส ต้องไม่พลาดบิวตี้เซตราคาพิเศษ แถมลิมิเต็ด กับ Corine de Farme My beauty Set ประกอบด้วยน้ำแร่ที่เราคุ้นเคย กับ Remover ตัวใหม่น่าลอง ใช้แล้วเป็นไง มาดูกันค่ะ

ในกล่องเดียวจะประกอบไปด้วย Skincare 2 ชิ้น ได้แก่ Corine de Farme Purity Micellar Water ขนาด 500 ml. และ Evian Facial Spray ขนาด 50 ml.

สำหรับตัวสเปรย์นั้น เราเคยใช้อยู่แล้ว จัดว่าเป็นสเปรย์น้ำแร่ขายดีตลอดกาล ให้ความชุ่มชื้นท่ามกลางอากาศอันร้อนแรงแบบบ้านเราได้เป็นอย่างดี

วิธีใช้ : ให้สเปรย์ห่างจากผิวหน้าประมาณ 1 ฟุต และปล่อยให้ละอองสเปรย์ละเอียดซึมซับเข้าผิวโดยไม่ต้องเช็ดออก ใข้ทับเมคอัพได้ค่ะ

สำหรับน้ำแร่เอเวียง ผลิตจากน้ำแร่บริสุทธิ์จากเทือกเขาแอลป์ อุดมไปด้วยแร่ธาตุธรรมชาติหลากหลาย และช่วยเติมความชุ่มชื้นแก่ผิว ให้ความยืดหยุ่นและอ่อนนุ่มค่ะ

ส่วนอีกผลิตภัณฑ์เป็นคลีนซิ่งเช็ดเครื่องสำอาง โดยผลิตจากส่วนผสมธรรมชาติ 97% เหมาะสำหรับคนผิวแพ้ง่าย เพราะไม่มีพาราเบน การแต่งสี และแอลกอฮอล์ อีกทั้งได้รับการรับรองจากแพทย์ผิวหนังประเทศฝรั่งเศส

วิธีใช้ : กดคลีนซิ่งน้ำแร่ลงบนสำลี ชุบปาดลงบนพื้นผิวที่ต้องการทำความสะอาดล้างเครื่องสำอาง โดยใช้ได้ทั้งใบหน้า รอบดวงตาและริมฝีฝาก และยังเหมาะสำหรับคนใส่คอนแทคเลนส์ด้วย เพราะไม่ทำให้ระคายเคืองค่ะ

หลังจากทดลองใช้แล้ว รู้สึกเลยว่าล้างเครื่องสำอางหมดจดอย่างง่ายดาย ค่อนข้างประทับใจมาก และล้างขณะตอนใส่คอนแทคเลนส์ก็ไม่รู้สึกแสบระคายเคืองตาค่ะ เพียงแต่ว่ามีกลิ่นหอมอ่อนๆ ที่เราไม่แน่ใจว่าใส่สารสกัดพวกน้ำหอมไหมนะคะ คนที่แพ้น้ำหอมอาจจะต้องพิจารณานิดนึงค่ะ

หลังจากการล้างเครื่องสำอางแล้ว ที่ชอบอีกอย่างคือผิวมีความชุ่มชื้นดี ไม่แห้งผาก แต่ก็ไม่มัน รู้สึกผิวนิ่มดี จะว่าไปก็เหมาะสมกับราคานะคะ  บอกเลยว่าเราชอบมากค่ะ

แนะนำเลยสำหรับคนผิวแพ้ง่ายหรือต้องการความอ่อนโยนเป็นพิเศษ ใครผิวแห้งใช้เซตนี้ดีค่ะ เติมความชุ่มชื้นให้กับผิว อีกอย่างตอนนี้เป็นเซตโปรโมชันพิเศษด้วย ต้องรีบแล้วล่ะ!!

เซ็ทพิเศษนี้ซื้อได้ที่ร้าน Watsons และ Beautrium เท่านั้น ในราคาพิเศษแค่ 550 บาท จากปกติ 1,039 บาท ประหยัดไปเกือบ 500 บาท ในขณะที่คลีนซิ่งขนาด 500 ml. ก็ขวดละ 850 บาทแล้วค่ะ ซึ่งโปรฯนี้เป็นสินค้า Limited หมดแล้วหมดเลยนะคะ ไปหากักตุนกันเลยค่ะ #ของมันต้องมี

ช่องทางการติดตามข่าวสารของ Corine de Farme 
https://www.facebook.com/corinedefarmethailand/


 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.