{Review} Yanhee Vitamin Water อยากดูดีก็ต้องดื่มของดีสิคะ!!

วันนี้มาในธีมรักสุขภาพกันค่ะ รู้เปล่าว่าตอนนี้แค่ดื่มน้ำก็สวยได้แล้ว แต่น้ำอะไร? น้ำธรรมดาได้ไหม? แน่นอนว่าต้องดื่มน้ำเปล่าที่ไม่เปล่าประโยชน์ ด้วยวิตามิน วอเตอร์ของรพ.ยันฮีค่ะ

สิ่งที่คนรักสวยรักงามหลายๆ คนมองข้ามคือ การดื่มน้ำให้ได้ปริมาณที่มากพอ เพราะปัญหาผิวบางอย่างก็เกิดขึ้นจากการขาดน้ำนี่แหละ ตั้งแต่เรื่องผิวไม่ใส ผิวหมอง ผิวขาดความชุ่มชื้น ผิวแห้งจนแพ้ง่าย ยังไม่นับปัญหาสุขภาพภายในอื่นๆ อีก เพราะน้ำคือส่วนประกอบ 4/5 ของน้ำหนักตัว จัดว่าเป็นส่วนประกอบสำคัญของร่างกายทีเดียวค่ะ

ประโยชน์ของการดื่มน้ำ 

คนปกติทั่วไปควรดื่มน้ำเฉลี่ยวันละ 8-14 แก้ว (น้ำเปล่านะคะ น้ำผสมอื่นๆ ไม่นับ โดยเฉพาะที่ผสมกับน้ำตาลและสารปรุงแต่งเพื่อรสชาติ) น้ำเป็นตัวช่วยทำละลายสารอาหารที่เรารับประทานเข้าไป และช่วยขับของเสียออกจากร่างกาย การดื่มน้ำในปริมาณที่เพียงพอจึงทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวลขึ้น ป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัย เพิ่มการไหลเวียนของโลหิต ปรับสมดุลในร่างกาย ลดการเกิดกลิ่นปาก ช่วยสร้างภูมิคุ้มกันที่ดีให้กับผิวหนัง รักษาไตให้แข็งแรง

**สำหรับคนอยากมีหุ่นสวยๆ น้ำมีส่วนช่วยในการลดน้ำหนักตัว โดยไปลดความอยากอาหารก่อนการรับประทานอาหารนั่นเอง

ทำไมเราจึงควรดื่ม Yanhee Vitamin Water?

ถึงเราจะบอกว่าควรดื่มน้ำเปล่าไม่ผสมอะไรดีที่สุด แต่จะดีกว่าไหม…ถ้าดื่มน้ำที่คงคุณประโยชน์ของน้ำเปล่า และเพิ่มคุณค่าทางโภชนาการคือวิตามินเข้ามาด้วย เราจึงเริ่มลองดื่มวิตามินเตอร์ดูค่ะ

ใน Yanhee Vitamin Water ที่เป็นน้ำดื่มเพื่อสุขภาพนั้น มีส่วนผสมของวิตามิน B1,B6,Niacin (B3),Foric Acid,Biotin และ Chrysanthemun โดยไม่มีการแต่งกลิ่น แต่งสี ปราศจากสารกันเสีย แต่ฆ่าเชื้อด้วยการกรองและลำแสง UV การผลิตผ่านมาตรฐาน GMP ที่รับรองโดยอย.ด้วยค่ะ

เรียกได้ว่านางเป็นเครื่องดื่มที่ #ดื่มดีมีวิตามิน จริงๆ

น้ำดื่มจะมาเป็นขวดขนาด 450 มล. พอดีมือ ตัวฝาดีไซน์ให้สอดนิ้วถือง่าย ตรงนี้เราชอบมากค่ะ เพราะมันสะดวกดี คือเราถือง่ายเวลาไปยิม แถมใส่สายคล้องคอได้ด้วย ความกว้างขวดสามารถวางลงบนที่วางแก้วได้หลากหลายค่ะ ถือเป็นมาตรฐาน

แช่เย็นก่อนดื่มจะดื่มง่ายและให้ความชื้นใจกว่าไม่แช่นะคะ แต่แบบอุณหภูมิห้องก็ทานได้ แต่เรามองว่าเย็นๆ อร่อยกว่า 555 บนสลากมีการระบุปริมาณส่วนผสมวิตามิน เลขลอตการผลิต วันเดือนปีที่ผลิต และวันเดือนปีที่หมดอายุอย่างชัดเจนทุกขวดค่ะ

ตัววิตามินวอเตอร์จะใสแจ๋ว ไม่มีสี (ในภาพแช่เย็นเลยดูขุ่นเพราะฝ้าจากอุณหภูมิ) ไม่มีกลิ่นด้วย รสชาติแอบขมนิดๆ เรามองว่าดื่มโดยไม่แช่มันรู้สึกไม่อร่อย แรกๆ ดื่มยาก แต่พอชินรสชาติไปแล้วจะเฉยๆแล้วค่ะ เราว่าคงเพราะส่วนผสมวิตามินที่ใส่เข้าไป แต่ไม่ได้แต่งกลิ่นแต่งรสเหมือนน้ำดื่มอื่นๆ ทำให้รสชาติดูไม่อร่อย แต่นางปลอดภัยนะ!

หลักๆ เราจะพกไปดื่มที่ยิมค่ะ คือการออกกำลังกายทำให้เราเสียน้ำเยอะ เพราะมีเหงื่อออก ช่วงนี้เราออกกำลังกายเยอะขึ้นด้วยเพราะต้องการลดน้ำหนักและช่วยแก้อาการซึมเศร้า เราจึงขาดน้ำไม่ได้เลย ฉะนั้นจะพกไปด้วยอย่างน้อย 1 ขวด

ออกกำลังกายแล้วพักสักหน่อยค่อยดิ่มน้ำนะคะ ไม่งั้นจุก เราเป็นคนผิวแห้งมากกว่าคนปกติด้วย เพราะเป็นโรคภูมิแพ้ผิวหนัง เรียกได้ว่าจำเป็นต้องกินน้ำเยอะ และยิ่งถ้าน้ำดื่มมีวิตามิน ย่อมต้องช่วยให้ผิวที่อ่อนแอดีขึ้นด้วย

ช่วงนี้ซี้กัน พากันไปออกแรงทุก 3-4 วันต่อสัปดาห์

จริงๆ การดื่มน้ำให้ได้ประโยชน์ ควรดิ่มน้ำหลังตื่นนอน 2-4 แก้ว และก่อนนอน 1 แก้ว และจะดีกว่าถ้าหัดดื่มน้ำอุ่นบ้างค่ะ เข้าใจว่าประเทศไทยร้อน แต่น้ำอุณหภูมิปกติ – อุ่น จะมีประโยชน์กว่าน้ำเย็นที่จะไปดึงความร้อนจากร่างกายให้ลดลง ประสิทธิภาพในการทำงานของร่างกายก็จะต่ำลง

หลังจากที่ชินรสชาติของยันฮีวิตามินวอเตอร์แล้ว เราจึงเริ่มมาดิ่มแบบไม่แช่เย็นเพื่อสุขภาพทั้งเช้า และเย็นค่ะ หลังจากดื่มได้มาสักพัก รู้สึกผิวชุ่มชื้น แข็งแรงขึ้น เราไม่ค่อยมีอาการคันของภูมิแพ้มารบกวนผิวเยอะนัก ส่วนตัวเลยมองว่าดีงามพระรามแปด คือมันไม่ใช่แค่ดื่มเอาประโยชน์ของน้ำอย่างเดียว แต่เป็นการได้รับวิตามินอื่นๆด้วย ถือว่าได้ผลสองต่อค่ะ แต่อย่างไรก็ตามต้องย้ำนะคะ! วิตามินวอเตอร์เป็นเพียงน้ำดื่มเพื่อสุขภาพ ไม่ใช่ยารักษาโรค หากมีปัญหาทางสุขภาพ กรุณาปรึกษาแพทย์เพื่อทำการรักษา อย่าหวังพึ่งแต่น้ำดื่มนะคะ!

ใครอยากลองบ้าง ก็พิจารณาความสะดวกได้ตามช่องทางจำหน่ายด้านล่างนะคะ

ช่องทางจำหน่าย :

1. รพ.ยันฮี (ช้อปชั้น 1 และชั้น 4)
2. รพ.ยันฮี ตึกอายุรวัฒน์
3. เซ็นจูรี่เดอะมูฟวี่พลาซ่า ชั้น 2 (บริเวณหน้าร้าน Watsons)
4. Big C รัตนาธิเบศร์ ชั้น 1 (ฝั่งธนาคารกรุงเทพ)
5. Big C บางพลี ชั้น2 (โซน C Zaar)
6. โครงการศูนย์ศิลปาชีพเกาะเกิด
7. ร้าน Watsons
และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศค่ะ

ช่องทางติดตาม Yanhee Vitamin Water

Website : vitaminwater.co.th
Facebook : www.facebook.com/yanheevitaminwater
Line ID: @YanheeVitaminwater
Tel :  02-423-7900 ต่อ 57970-1,58906

วันนี้ลาไปก่อน หวังว่าบล็อกนี้จะมีประโยชน์กับใครบ้างนะคะ

XOXO
Deadlydoll


SPONSORED BY  

 

6 thoughts on “{Review} Yanhee Vitamin Water อยากดูดีก็ต้องดื่มของดีสิคะ!!

 1. รบกวนแก้ไขข้อความด้วยนะคะ

  1.ข้อความของคุณทำให้คนอ่านเข้าใจผิดไปเยอะมาก ว่ามันสามารถแก้ไขอาการซึมเศร้าได้

  2.เรื่องแต่งกลิ่นแต่งสี ดูข้างขวดดีๆค่ะ มีการใส่กลิ่นเก๊กฮวยเข้าไปค่ะ

  ที่เข้ามาแจ้งให้แก้ไขข้อความเพราะมีคนเอาไปอ้างอิงว่าเป็นการโฆษณาชวนเชื่อเกินจริง ทำให้คนอ่านเข้าใจผิดว่ารักษาโรคได้ค่ะ รายการแก้ไขข้อความด้วยค่ะ

  Like

  1. ก่อนอื่นนะคะ เราไม่ได้บอกว่ามันแก้อาการซึมเศร้านะคะ เราเขียนชัดเจนว่าเราไปออกกำลังกายเพื่อช่วยให้สุขภาพดีขึ้นแล้วพกไปดื่มด้วยเท่านั้น ไม่ได้บอกว่าน้ำอันนี้ช่วยแก้อาการซึมเศร้า แค่บอกกิจกรรมที่ทำเท่านั้น เพราะเราสะดวกพกขวดเท่านี้ไปยิม

   อย่างไรแปะลิ้งที่มีคนอ้างอิงให้ทีนะคะ จะได้เข้าไปตรวจสอบแก้ไขกับคนที่นำไปโฆษณา จะได้ไม่ไปสร้างความเชื่อผิดๆ ค่ะ แต่ส่วนตัวเราว่าเราไม่ได้บอกเลยนะว่ามันหาย เราก็ยังรักษากับแพทย์อยู่

   Like

 2. อีกเรื่องค่ะ “เป็นภูมิแพ้ผิวหนัง ผิวแห้งมาก” การดื่มน้ำวิตามินอันนี้ก็ไม่ได้เข้าไปแก้ไขนะคะ เพราะวิตามินที่ใส่มานั้นปริมาณน้อยมากค่ะ ไม่ได้ช่วยให้คุณผิวดีขึ้นแต่อย่างใด “ยิ่งถ้าดื่มน้ำที่มีวิตามิน ย่อมต้องช่วยให้ผิวที่อ่อนแอดีขึ้น” เข้าข่ายโฆษณาเกินจริงนะคะ

  รบกวนช่วยแก้ไขไม่ให้คนเข้าใจผิดด้วยค่ะ

  Like

  1. ก็ไม่ได้บอกว่ามันรักษาโรคได้เลยนะคะ เป็นอีกทางเลือกในการดูแลตัวเองเฉยๆ มันก็คือเครื่องดื่มรูปแบบหนึ่ง เราเพียงมาเล่าประสบการณ์ในการทดลองดื่มเท่านั้น คิดว่าคนอ่านน่าจะมีวิจารณญาณพอนะคะ

   Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.