{Review} INGRID Cosmetic Wonder Shine Full 5 colors

ช่วงนี้ปากสูญเสียความชุ่มชื้นเพราะอากาศร้อนตับแตก แต่ยังมีอีกลิปสติกเนื้อมอยซ์ที่จะทำให้ปากดูเด่นและ Shine สมชื่อคือ INGRID Wonder Shine Full color เรามารีวิวให้ดู 5 สีกันนะคะ ว่าเป็นยังไงบ้าง มาส่องเลย ^^

no

INGRID Wonder Shine Full color เป็นลิปสติกเนื้อมอยซ์เจอไรเซอร์สูตรบางเบา โดยเน้นการให้สีที่ชัดและเนื้อสีที่ไม่หยาบกร้านเมื่อทาลงบนริมฝีปาก จึงมีส่วนผสมที่ช่วยให้ความชุ่มชื้น เช่น วิตามินอี สารสกัดจากเมล็ดองุ่น แต่ไม่มีสารกันบูด ทำให้ไม่เกิดความระคายเคืองต่อริมฝีปาก

โดยสีที่เรานำมารีวิวให้ดูคือเบอร์ตามภาพด้านบนนะคะ แล้วจะทาให้ดูทีละสี เราเป็นคนผิวขาวเหลืองนะคะ จะได้ทราบว่าอันเดอร์โทนผิวเราเป็นยังไง เผื่อว่าสีที่ได้อาจจะออกมาไม่ตรงกันตามสภาพผิวนะคะ

288 เป็นสีแดงไวน์ แต่ไม่ถึงกับออกน้ำตาลนัก เป็นแดงโทนเย็น แต่เรายังทารอดอยู่ ด้วยเนื้อสีค่อนข้างแน่นและนิ่ม เวลาทาสีนี้ระวังติดฟันกับเลอะขอบปากนะคะ ทางที่ดีใช้พู่กันคอนโทรลจะดีกว่าทาจากแท่ง

289 เป็นสีแดงอมส้ม ออกแนวส้มพระอาทิตย์ตกดิน สีนี้สาวไทยน่าจะทากันรอดหลายคนนะ เพราะเป็นสีโทนร้อน แต่ถ้าใครอันเดอร์โทนไปทางสีเย็น ควรไปตำ 288 ค่ะ

290 สีส้มจี๊ด สีนี้เปรี้ยวดี เหมาะแก่ซัมเมอร์แบบนี้มาก เราชอบสีนี้นะคะ

295 ชมพูนม นู้ดๆ เราว่าสีอ่อนมันปกปิดไม่ค่อยดีเท่าสีเข้มเลย อาจจะต้องทาซ้ำสองรอบถึงจะสวยพอดี สีนี้เรายังรอดความป่วยอยู่ แต่คนอื่น…เราไม่คอนเฟิร์มนะ 555

304 ชมพูอมส้ม เป็นลิปอีกโทนสีที่เราชอบ เรารู้สึกว่าผิวเหลืองทาที่ติดๆ ส้มมันจะขับสีผิวดีกว่าโทนอื่น ชมพูนี้เป็นสีกลางๆ ทาได้ทุกวัน ไม่แรง และไม่ดรอปเกินไปค่ะ

ความรู้สึกหลังการใช้ : เราว่าเม็ดสีเค้าพวกสีเข้มจะแน่นมาก ทาแต่น้อย และต้องคอนโทรลดีๆ ระวังเยิ้มและเลอะได้ง่าย เนื้อสีไชน์สมชื่อ ทาแล้วปากดูชุ่มชื้นอิ่มดี กลิ่นของลิปออกโทนวานิลา หรือกลิ่นบาล์มๆ หอมติดจมูกมาก  ส่วนตัวเราแนะนำสำหรับคนปากแห้ง ทาลิปตกร่องบ่อยๆ ตัวนี้น่าจะโอเคมากนะ

ราคา 390บาท หาซื้อได้ทาง Konvy หรือร้าน Eve and Boy สาขาต่างๆ ค่ะ

ช่องทางติดตาม INGRID Thailand
Website : www.ingridthailand.com
Facebook : Ingrid Thailand
Instagram : ingridthailand
Line : @princesssociety

ขอบคุณที่แวะมาชมนะคะ

XOXO
Deadlydoll

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.