{Review} EXXE Absolute White Glutathione Body Lotion ให้คุณขาวเลยไม่ต้องรอ

แน่นอนว่าสำหรับสาวๆ ประเทศนี้ ส่วนมากถ้าไม่ติดสายฝ.ก็จะอยากขาวใสเกาหลีกัน ทีนี้ถ้าผิวเดิมขาวไม่ทันใจ ทำไงดี เรามีตัวช่วยมานำเสนออออ (ทำเสียงเอคโค่) กับ EXXE Absolute White Glutathione Body Lotion โลชันที่จะทำให้คุณสัมผัสความขาวทันทีที่ทา ขาวเลยไม่ต้องรอ

สกินแคร์ตัวที่จะแนะนำวันนี้เป็นตัวนึงที่หาซื้อได้ง่าย Watsons ก็มีค่ะ ราคาสองร้อยกว่าบาทเท่านั้น เป็นโลชันกลูต้าเข้มข้นขาวใสได้ถึงขีดสุดตั้งแต่ครั้งแรกที่ทา (ความสุดนี้แล้วแต่ผิวเดิมของแต่ละคนด้วยนาจา) โดยตัวนี้จะเก๋หน่อยตรงที่ว่าผิวแห้งก็ใช้ได้ ทำไมเราพูดงี้ เพราะปกติโลชันที่ทาแล้วผิวดูขาวขึ้นเลยเนี่ย มักจะมีเนื้อหนักๆ และเมื่อเคลือบไปบนผิวแล้วจะทำให้ผิวดูแห้งกร้าน ทิ้งคราบขาวๆ กรังๆ ตามเส้นขน แต่ตัวนี้ทาแล้วจะให้ผิวดูนุ่มและชุ่มชื้น อีกทั้งมีกลิ่นหอมอีกด้วย

EXXE Absolute White Glutathione Body Lotion (อ่านว่า เอ็กซ์เซ่ แอบโซลูท ไวท์ กลูต้าไธโอน บอดี้ โลชั่น) เป็นสูตรอ่อนโยนจากธรรมชาติ โดยอาศัยการทำงานร่วมกันระหว่างสารสกัด Nano white, whitening Complex และวิตามิน B3 ผสมสารสกัดจากทับทิม มีคุณสมบัติเพื่อผิวกระจ่างใสอย่างล้ำลึก และปรับผิวขาวกระจ่างใสทันทีหลังใช้ครั้งแรก

คุณสมบัติของสารประกอบ

  • ส่วนผสมของ PhytocellTec ลิขสิทธิ์เฉพาะของเอ็กเซ่ สำหรับช่วยลดและชะลอการเกิดริ้วรอย กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ช่วยให้ผิวกระชับ
  • เทคโนโลยี Nano vesicle ในการช่วยให้สารสำคัญ เช่น กลูต้าไธโอน และอัลบูติน ซึมเข้าสู่ผิวได้เร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ
  • ให้ความชุุ่มชื่นกับผิวด้วยไฮยาลูรอน และเชียร์บัตเตอร์

 

เนื้อเป็นสีขาวนะคะ ดูเหมือนหนักๆ อยู่

ลองปาดให้ดู สังเกตว่าครีมจะมีความคราบขาวเหมือนกันแฮะ แต่พอเบลนด์ๆ ไป ก็จะเริ่มซึมเข้าผิว

มาลองทาตัวกันดีกว่า~~~

แอ๊บเป็นเนตไอดอลขายครีมบ้าง 55 ทาแล้วเย็นๆ มีกลิ่นหอมๆ ดีค่ะ ตอนแรกคิดว่าเนื้อจะหนัก แต่เอาเข้าจริงซึมไวพอสมควร ไม่ปาดปุ๊บหาย แต่ก็ไม่ได้เหนอะจนน่ารำคาญ เราไม่ชอบครีมเหนอะๆ ค่ะ ก็ยังคิดว่าตัวนี้โอเคอยู่ เมื่อเทียบกับครีมราคาใกล้ๆ กัน มาแนวเดียวกัน แต่ความหนืดมันต่างกันเลย (ขอไม่บอกแบรนด์ไหนนะ อิอิ)

 

ลงบนแขนเทียบกันให้ดูค่ะ ว่าทาแล้วขาวกว่าทันที ข้างซ้ายคือไม่ได้ทา ข้างขวาคือทา EXXE แล้วนะคะ (แสงเยอะไป ขออภัย) ก็ต้องพูดกันตรงๆ ว่ามันขาวขึ้นเพราะตัวเนื้อเข้าไปเคลือบผิวด้วยส่วนหนึ่ง กว่าจะเห็นความขาวที่เปลี่ยนไปในระดับหนังจริงๆ ก็คงต้องใช้เวลามากกว่านี้ ราว 1-2 สัปดาห์นี่ก็เร็วแล้วค่ะ

แต่ส่วนตัวถ้าจะให้เรียกโลชั่นเพื่อผิวขาวเลยไม่ต้องรอก็ได้นะคะ ถ้าเน้นเอาว่าทาให้ผิวดูขาวเลยจริงๆ มันก็ขาวอ่ะ ใครที่อยากออกงานแล้วขาวเหมือนพริตตี้ ไปคอสเพลย์แล้วอยากขาวเป็นตัวการ์ตูน เราว่าเวิร์กอยู่ คนผิวแห้งก็ใช้ได้ แต่คนผิวมัน…เราไม่แน่ใจนะคะว่าจะคราบไหม ต้องลองกันอีกที

ขนาด 200 กรัม
ราคา 290 บาท

ช่องทางติดตามข่าวสาร และช่องทางจัดจำหน่าย
Facebook : http://www.facebook.com/exxethailand
Line : @Exxe
มีจำหน่ายแล้วที่
watsons และร้านขายยาชั้นนำทั่วประเทศ

กระแสไอดอลใสใส BNK48 กำลังมา สาวๆ คนไหนอยากขาวใส ก็น่าลองกันสักหลอดนะคะ

XOXO
Deadlydoll


Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.