แกะกล่องลองเล่น Match Attax Premier Leage

มาแกะของขวัญปีใหม่สำหรับผู้ให้ดู กับ  Card Game Match Attax Premier Leage การ์ดเกมฟุตบอลที่ขายดีที่สุดในโลก ของแท้ลิขสิทธิ์ และมาลุ้นกาชาฯ ว่าจะจับได้การ์ดลายเซ็นจาก Kevin De Bruyne ซึ่งมีมูลค่าไม่ต่ำกว่าใบละ 30,000 บาทมั้ย?!

วันนี้ไม่เชิงรีวิวเท่าไหร่ เพราะออกจะพูดแบบฉาบฉวย เรียกว่าพรีวิวจะดีกว่า กับการแกะกล่อง Card Football Premier Leage ของ Topps Match Attax Trading Card Game  Premier Leage การ์ดเกมฟุตบอลที่ให้เราเลียนแบบการเป็นผู้คุมทีมพรีเมียร์ลีค และลงสนามด้วยตัวนักฟุตบอลดาวเด่นในมือเราค่ะ

สำหรับการ์ดชุดนี้ เราได้มาจากทาง www.kidzandkai.com ซึ่งเป็นเว็บขายการ์ดเกมและของสะสมค่ะ ซึ่งมีทั้งของสะสมของชายและหญิง สาวๆ สามารถแวะไปดูตุ๊กตาได้นะคะ มีจำหน่ายสินค้าแบรนด์อย่าง Sylvanian Families ด้วย

แมตช์ แอทแทค เป็นการ์ดเกมจำลองการเล่นบนสนาม คล้ายๆ กับเกมดิจิตอลอย่าง Football Manager คล้ายๆ กัน โดยในเกมนี้จะเน้นเป็นการ์ดฟุตบอล ทีมพรีเมียร์ลีค เซตที่มาแกะให้ดูเป็นเซตเริ่มต้นนะคะ ก็จะประกอบไปด้วย…

  • การ์ด 25 ใบ + รหัสสุ่มการ์ดดิจิตอลสำหรับสะสมจากเว็บไซต์
  • แฟ้มใส่การ์ด
  • ผังการเล่น
  • คู่มือสอนวิธีการเล่น

ราคา Starter Pack จะอยู่ที่ชุดละ 179 บาท

นอกจากชุดเริ่มต้นที่แกะให้ดูแล้ว หากใครต้องการเหมาเป็น Deck พร้อมกล่องเหล็ก ก็มีให้เลือกซื้อนะคะ โดยจะมีการ์ด 36 ใบ (ประกอบด้วยการ์ดผู้เล่นธรรมดา/การ์ดเรืองแสง / การ์ดบรอนซ์ / การ์ดซิลเวอร์ และการ์ดลิมิเต็ดอิดิชัน) + รหัสสุ่มการ์ดดิจิตอลสำหรับสะสมจากเว็บไซต์

แบบกล่องเหล็กจะอยู่ที่ 270 บาทค่ะ

เพื่อสะสมนักเตะเพิ่มเพื่อเสริมทีมในdeckของเราให้แข็งแกร่ง ก็สามารถเลือกซื้อแบบซองเพิ่มได้ โดยจะเป็นชุดแพค 6 ใบ ให้เราสุ่มดวงกันไปว่าจะได้การ์ดยังไงบ้าง ซึ่งในชุดแพคเล็กนี้ก็ยังมีรหัสการ์ดดิจิตอลด้วย 1 ใบ และการ์ดพิเศษอีกใบหนึ่งประกอบ

ราคาแบบซองเล็กจะอยู่ที่ซองละ 35 บาท

สำหรับวิธีการเล่น สามารถดูได้จากคลิปวิดีโอเลยค่ะ เข้าใจง่าย

สำหรับการ์ดแบบดิจิตอล สำหรับใช้กับการเล่นออนไลน์บนเว็บ www.toppsfootball.com ซึ่งให้บริการเล่นการ์ดแบบเดียวกันด้วยระบบออนไลน์ ทำให้เราได้เจอผู้เล่นหลากหลายขึ้นไปอีก โดยในเว็บยังมีระบบถ้วยรางวัลให้เราชิงอีก คล้ายกับการแข่งลีคฟุตบอลเช่นเกียวกัน

ส่วนตัวลองแอบแกะให้ดูแบบนี้ ก็รู้สึกว่ามันน่าจะเหมาะสะสม หรือเก็บเป็นเกมฆ่าเวลาอยู่นะ เพราะวิธีเล่นไม่ได้ซับซ้อน และขนาดของชุดเล่นไม่ได้ใหญ่โตเกินจะพกพาไปไหนมาไหน ยิ่งคนเก็บ Deck เล็กๆ เราว่าหนาน้อยกว่าสำรับไพ่ทั่วไปอีก

สำหรับผู้ชายหรือสาวๆ ที่ชอบกีฬาฟุตบอล และชอบเล่นการ์ดเกม ถือว่าเป็นตัวเลือกที่เข้าถึงง่ายกับทุกเพศ ทุกวัย แม้อาจจะเอนเอียงไปทางชายหนุ่มเสียหน่อย แต่สำหรับแฟนสาวเล่นกะผู้ก็พอไหวนะ 55 มันคงง่ายกว่าให้ไปเล่นเกมชุดใหญ่ๆ ที่ซับซ้อนกว่า และคงจะดีกว่าปล่อยให้ผู้เล่น Pes เล่น Footmall manager หน้าคอมฯ แล้วไม่เหลียวแลเราอีกเลยเคอะ เพราะอันนี้มันต้องเล่นสองคนไง เราเล่นกะฮีได้ เห็นมะ สร้างสรรค์กิจกรรมชีวิตคู่เสียไม่มี

แต่อย่าตบตีกันเพราะอยู่คนละทีม แล้วอินเนอร์สิงเหมือนเชียร์สนามจริงล่ะ ยิ่งช่วงนี้มีแข่งพรีเมียร์ด้วย ยังไงลองซื้อไปฝากคุณผู้ชายให้ทันช่วงเปิดต้นปีล่ะ เดี๋ยวจะพ้นฤดูกาลค่ะ

ช่องทางสั่งซื้อและรายละเอียดเพิ่มเติม

Match attax มีจำหน่ายที่ : ร้าน B2S / ร้านหนังสือ นายอินทร์ / ร้านหนังสือ เอเซียบุ๊ค

Website : www.kidzandkai.com
Facebook : kkthaimatchattax
Line : @thaimatchattax
Youtube : kidzandkitz


Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.