{Review} Moods Cute Charcoal มาส์กดำถ่านไม้ไผ่ ลอกสิวเสี้ยนเป็นผิวใส

รีวิวมาสก์ชาโคล Moods by BELOV ลอกสิวเสี้ยนสะใจ ด้วยสารสกัดถ่านไม้ไผ่ที่ช่วยลอกสิว ดีท็อกซ์ผิวล้างสารพิษ ที่บอกเลยว่าลองแล้วจะติดใจในความฟิน…เพราะสิวและขนหลุดจนรูขุมขนคลีนเลยค่ะ ไม่เชื่อดิ…ไม่เชื่อก็มาดูค่ะ >w<

มาส์กโคลนดำ มูดส์ คิ้วท์ ชาโคล โดย บีลอฟ เป็นมาส์กโคลนผสมถ่านไม้ไผ่ เพื่อช่วยลดความมัน ต้นเหตุการเกิดสิว ล้างสารพิษและลอกสิวเสี้ยน เผยผิวกระจ่างใสหลังการใช้ทันที

เนื้อมาส์กจะเป็นสีดำมันวาว แห้งแล้วจะแนบสนิทไปกับผิวค่ะ ซึ่งการใช้มาส์กโคลนดำแบบลอกออกตัวนี้ จะช่วยผลัดเซลล์ผิว รวมถึงชะเอาคราบผิวเก่าๆ คราบเครื่องสำอางที่ตกค้างอยู่ในรูขุมขนออกไป ส่งผลให้ผิวหน้าจะดูกระจ่างขึ้นหลังการใช้ค่ะ ยิ่งตัวนี้มีเพิ่มสารสกัดวิตามินซีไปด้วย ก็จะช่วยเรื่องความขาวมากไปอีก

วิธีใช้ : 

หลังทำความสะอาดผิวหน้า ซับหน้าให้แห้ง บีบมาส์กลงบนปลายนิ้ว ค่อยๆ เกลี่ยให้ทั่วบนผิวหน้า ยกเว้นบริเวณไรผม คิ้ว ริมฝีปาก ทาให้หนาพอสมควร ทิ้งไว้ 20-30 นาที หรือรอจนแห้งสนิท แล้วจึงลอกออก ล้างหน้าด้วยน้ำสะอาดอีกครั้ง

เนื้อมาส์กหนาและหนักเหมือนเอาลาเท็กซ์ทาหน้าเลยค่ะ พอกไว้โดยอยากให้โดนเส้นขนคิ้วนาจา เตือนแล้วนะ ไม่งั้นอาจได้แว็กซ์ขนคิ้วฟรี

พอแห้งแล้ว มาส์กจะเป็นแผ่นเคลือบๆ แบบนี้นะคะ กดแล้วก็ไม่แตก ถ้าแตกแสดงว่าเธอทาน้อยไปค่ะ อย่างก บีบเพิ่ม! รอจนครบ 30 นาที แล้วจึงค่อยๆ ลอกออก ตอนลอกมันจะตึงๆ นิดนึง

ดูคราบเศษซากของการฉุดกระชากนี้สิคะ ขาวๆ คือสิวเสี้ยน ที่เล็กลงมาหน่อยคือ…ขนหน้าค่ะ ขนหน้าไปเรียบเลย ฟินมากค่ะ สะใจเวลาเห็นอะไรแบบนี้ตอนลอกหน้า 55

ก่อนและหลังการฉุดกระชาก รอยจุดๆ ของสิวเสี้ยนบนจมูกมันออกไปล่ะ เสียดายก่อนหน้านี้เพิ่งกดสิวเสี้ยนออกไป ไม่งั้นคงมีออกมาเยอะกว่านี้แน่ๆ

ซูมๆ รูขุมขนที่เกลี้ยงเกลาขึ้น โหย มันถูกและดี รีบไปตำกัน ตัวนี้เราชอบมากจริงๆ

เป็นมาส์กหน้าใสที่อยากให้ลอง เพราะราคาไม่แพง แถมยังใช้ได้หลายครั้งอีกด้วย หลอดเดียวใช้กันยาวๆ เลยค่ะ โดยเฉพาะถ้าใครหน้ามัน มีสิวหัวข้าวสาร สิวเสี้ยน หน้าดำคล้ำ ควรจัดมาลองสักตั้ง

ปิดท้ายด้วยภาพหน้าที่ลอกออก ถ้าทาหนาๆ เธอก็จะได้หน้ากากดำทำฟินแบบนี้แหละ >o<

ขนาด 130 กรัม
ราคาเต็ม 265 บาท ราคาลดเหลือ 159 บาทเท่านั้นเอง รีบซื้อ!

ช่องทางติดตามข้อมูล และข่าวสารของ BELOV
– Website : www.thebeautylover.com
– Line : @belov
– FB : บีลอฟ Belov The Beauty Lover


Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.