หมูตูม! พาเที่ยวสวนน้ำ Wake-A-Lot : Superinc Waterpark พร้อมเปิดตัวปาร์ตี้โฟมสุดมันส์!

พาร่างสภาพหมูไปโดดตูมกับการเล่นสวนน้ำเปิดตัวใหม่ พร้อมด้วยเครื่องเล่นน้ำๆ แนวเอ็กซ์ตรีมแบบจัดเต็ม กับ Wake-A-Lot : Superinc Waterpark จ.ชลบุรี งานนี้หมูหรือไม่หมู มาดูกัน…ที่สำคัญ มีปาร์ตี้โฟมกับสาวๆ MAXIM ด้วยนะเออ ฟินอย่าบอกใครเชียว!

เมื่อปลายเดือนที่แล้วมีโอกาสไปงานเปิดตัวสวนน้ำ Superinc กับ Wake-A-Lot ซึ่งเป็นสวนน้ำสำหรับคนที่ชอบเล่นกีฬาเอ็กซ์ตรีม หรือคนที่อยากมาชิลคลายร้อนพร้อมครอบครัว Wake-A-Lot หรือเรียกสั้นๆ ว่า WAL เป็นอีกทางเลือกที่ดี โดยเฉพาะกับชาวกรุงเทพที่ไม่อยากไปไหนไกล เพียงแค่ขับรถออกจากตัวเมืองเพียงชม.กว่าๆ เท่านั้นเอง

Wake-A-Lot ตั้งอยู่บ้านหมู่ 6 ต.หนองตำลึง อ.พานทอง จ.ชลบุรี มีถนนทางผ่านหลักๆ คือถนนศุขประยูรซึ่งแยกออกจากเส้นบายพาสชลบุรี หรือหากมาทางมอเตอร์เวย์ ผ่านด่านเก็บเงินพนัสนิคมแล้วออกซ้ายมาตามทางถนนศุขประยูร มองจุดสังเกตคือศูนย์อีซูซุทางซ้ายมือ เจอซอยทางเข้าเทศบาล 6 แล้วเลี้ยวตามทางมาไม่นาน มองเห็นสไลเดอร์ยักษ์ก็พุ่งเข้าไปเลยค่ะ

อัตราค่าบริการต่างๆ ของ Wake-A-Lot นะคะ ส่วนที่เราต้องเตรียมไปคือชุดว่ายน้ำ และอุปกรณ์ของใช้ส่วนตัวอื่นๆ บางชิ้นอาจจะมีให้บริการเช่าในสถานที่นะคะ แต่ทางที่ดี เราเตรียมพร้อมไว้ดีกว่า เครื่องเล่นแบ่งเป็น 3 โซน คือโซนเอ็กซ์ตรีม, โซน water park และโซนกีฬาบนบก เรียกว่ามาที่เดียว มีให้หลายอารมณ์สำหรับคนสายนี้นะ

หน้าตาของเครื่องเล่นตามแบบฉบับสวนน้ำ ก็ต้องมีแพหลากขนาด มากด้วยที่ปีนป่าย และที่สำคัญ…สไลเดอร์ยักษ์ทดสอบความกล้าหาญ บอกได้เลยว่ามาแล้ว ถ้าไม่เป็นโรคหัวใจหรือความดัน ต้องลองโดดสักตั้ง มันส์ถึงใจแน่นอน ส่วนตัวเราเล่นเองไม่ได้ เพราะความดันต่ำ แต่ส่งคนความดันปกติไปลองเทสต์แล้ว เค้าว่าต้องโดนนะ ตัวนี้

แพลากหลายแบบให้เรือพาไปดิ่งกลางบึงแบบหัวทิ่มหัวตำกันไปเลยค่ะ

ในเมื่อมาถึงแล้ว จะไม่ลงไปเทสต์เครื่องเล่นกับเค้าบ้าง ก็คงเหมือนมาไม่ถึงสวนน้ำ ทาง Wake-A-Lot สงวนสิทธิ์ให้เฉพาะท่านที่สวมชุดว่ายน้ำ พร้อมชูชีพที่มีเตรียมให้ได้เล่นเท่านั้น หากเป็นชุดลำลองอื่นๆ ถือว่าไม่ค่อยปลอดภัยค่ะ ซึ่งบริเวณด้านหน้าทางเข้ามีชุดว่ายน้ำและอุปกรณ์กีฬาอื่นๆ จำหน่ายด้วย โดยแบรนด์ที่เป็นพาร์ทเนอร์กันคือ Superinc ค่ะ

ส่วนถ้าใครลืมผ้าเช็ดตัว มีให้เช่ายืมในราคาชุดละ 50 บาทนะคะ

แน่นอนว่าสำหรับสายเอ็กซ์ตรีม มี Wakeboard / WakeSkate ให้เล่น จัดว่าเป็นไฮไลท์ของที่นี่ด้วย นอกจากนี้สำหรับสาวๆ หรือหนุ่มๆ เด็กเล็ก เค้ายังมีสระว่ายน้ำน้อยไว้บริการอีกด้วย ใครไม่ชอบเล่นของหนัก ก็มาจัดของเบาในสระได้ค่ะ

เล่นน้ำเหนื่อยๆ ก็มีอาหารบริการในสถานที่นะคะ ส่วนมีอาหารและเครื่องดื่มอะไรบ้าง ลองคลิกไปดูในเว็บไซต์เลยค่ะ >>คลิก<< ราคาแอบแรงนิดส์

ในงานเปิดตัวสวนน้ำ Wake-A-Lot ที่ผ่านมา ยังได้รับเกียรติจากแชมป์ jetsurf คุณ Aneta Šacherová เจ้าของแชมป์โลกหญิงปี 2016 และรองแชมป์ปี 2017 มาโชว์การเล่น jetsurf ด้วยค่ะ

ถัดจากการโชว์เซิร์ฟสวยๆ แล้ว ก็ยังมีโชว์ Jetski จากทางสวนน้ำด้วย มองวิวฟ้ายามเย็นกับสายน้ำกระเซ็นนี่มันชิลจริงๆ

แน่นอนค่ะ เราเชื่อว่าหลายคนทีอ่านคำโปรยบล็อกรอคอย คือปาร์ตี้แสนหรรษากับสาวๆ MAXIM! ที่ทำให้บรรยากาศทั้งกลางวันและกลางคืนในโฟมนุ่มๆ ดูละมุนขาวจั๊วะไปตามๆ ดัน

ไม่ต้องคาดหวังว่าบล็อกนี้ดิชั้นจะโชว์อะไร น้ำหนักขึ้นมา 10 โลไม่ใช่เรื่องตลก นี่ได้แต่คลุมผ้ามองสาวๆ แล้วก็คิดในใจ…”ชั้นก็เคยตัวเท่านี้เว้ย…แต่…” #อ้วนแล้วก็แพ้ไป

สาวๆ โชว์สวมชุดว่ายน้ำจากแบรนด์ Superinc ดูแล้วก็อยากจะวิ่งไปซื้อค่ะ เผื่อน้ำหนักลดแล้วจะใส่สวยแบบนี้บ้าง

แอบถ่ายโอปป้าท่านหนึ่งติดพอดี ไว้เป็นของฝากสาวๆ แล้วกัน ใครอยากเจอโอปป้าสายกีฬา ลองแวะมาเล่นน้ำที่นี่ได้นะคะ เสร็จจากสวนน้ำแล้วก็วิ่งไปทะเลต่อที่พัทยาก็ได้ ไม่ไกลกันเลย หรือใครดูแต่ภาพแล้วไม่เก็ท อยากลองเห็นบรรยากาศแบบภาพเคลื่อนไหว ลองดูคลิปบรรยากาศสั้นๆ ด้านล่างเลยค่ะ

ส่วนใครดูคลิปแล้วอยากสัมผัสประสบการณ์ตรง สามารถเดินทาง หรือติดต่อไปยัง Wake-A-Lot ได้ตามช่องทางที่ดิฉันเอามาฝากด้านล่างนะคะ

Address
Wake -A- Lot
49/2-26 Moo 6 , Thambon Nong Tamrung,
Ampher Phan Thong ,
Chon Buri 20160 ,Thailand

Contact Info 
Website : www.wake-a-lot.com
Facebook : www.facebook.com/play.wal

Booking Now!
info@wake-a-lot.com
bk@wake-a-lot.com
Mr.Brian Tel: [ 081-296-8815 ], 
+66 812968815  ( English, Thai and Korean )
Mr. Jiab Tel: [ 090-289-9415 ],
+66 902899415 ( English, Thai )

หวังว่าบล็อกนี้จะเป็นประโยชน์
XOXO
Deadlydoll


Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.