{Review} สครับเต้าหู้…อู้หู้ดีจริง! WASO by shiseido Soft Cushy Polisher

รีวิวสครับจากธรรมชาติผสมเต้าหู้ญี่ปุ่น กับ WASO by shiseido soft cushy polisher สำหรับคนที่ผิวหน้าบอบางไปจนถึงผิวหน้าปกติ เพื่อการขจัดความมันและเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกจากใบหน้าอย่างอ่อนโยน ซึ่งเราใช้แล้วเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกเลยค่ะ


พักเรื่องสิวๆ มารีวิวสครับตัวใหม่ของชิเซโด้ กับผลิตภัณฑ์ในไลน์ WASO ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากวาโชกุ (Washoku) ซึ่งเป็นหลักปรัชญาในแบบญี่ปุ่น สื่อไปในทางความเรียบง่ายและคุณประโยชน์จากธรรมชาติเป็นสำคัญ ทำให้การออกแบบสกินแคร์มุ่งไปที่การใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติในการดูแลผิวด้วยขั้นตอนพื้นฐานง่ายๆ แต่ได้ผลดีค่ะ นอกจากนี้ยังสื่อออกมาผ่านความคลีนของบรรจุภัณฑ์อีกด้วย

ในสกินแคร์แต่ละตัวจะมีส่วนผสมเด่นจากธรรมชาติที่ต่างกัน สำหรับ WASO Soft Cushy Polisher มีส่วนผสมของเลซิตินจากถั่วเหลืองญี่ปุ่น และมีเนื้อสัมผัสนุ่มคล้ายเต้าหู้ ตรงเข้ากำจัดเซลล์ผิวหนังชั้นนอกส่วนเกิน ตลอดจนสิ่งสกปรกฝังลึกภายในรูขุมขน

ผลิตภัณฑ์ WASO จะไม่มีส่วนผสมจากแอลกอฮอล์ พาราเบน น้ำมันหรือมิเนอรัล ออยล์ และไม่มีส่วนผสมของสบู่ ทำให้สกินแคร์ WASO นั้นเหมาะสำหรับคนผิวแพ้ง่าย คุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์ คนที่แพ้สารพาราเบนค่ะ

เนื้อสครับเมื่อบีบออกมาจะมีสีออกเหลืองนวลคล้ายเต้าหู้ค่ะ แต่พอลูบให้แตกตัวจะเห็นเป็นเนื้อสครับคล้ายเนื้อเต้าหู้จริงๆ อย่างที่ผลิตภัณฑ์เคลมว่ามีเนื้อสัมผัสเหมือนเต้าหู้

วิธีการใช้ : หลังจากล้างหน้าให้สะอาดแล้ว ซับหน้าพอหมาด และใช้ WASO Soft Cushy Polisher ลูบไล้ไปตามผิวเพื่อขัดทำความสะอาดอย่างเบาๆ เมื่อทั่วแล้วจึงล้างออกด้วยน้ำสะอาดอีกครั้งค่ะ

สังเกตดูเนื้อสัมผัสนะคะ เหมือนเอาน้ำเต้าหู้ที่มีเนื้อจางๆ มาถูหน้าเชียว

ความรู้สึกหลังการใช้ : บอกเลยว่าประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกค่ะ เพราะลองใช้เผินๆ ดูเหมือนเอาครีมนิ่มๆ มาถูหน้า แทบไม่รู้สึกถึงการขัดสี แต่ผิวหน้าดูละเอียดนุ่มขึ้น และกระจ่างใสขึ้นค่ะ ดูจากภาพเราทดสอบโดยข้างหนึ่งล้างน้ำเปล่าอย่างเดียว กับด้านขวา (ของภาพ) เราใช้ WASO สครับเต้าหู้ขัดต่อ จะเห็นว่าผิวดูเนียนขึ้น

ไม่ให้ผลเรื่องรอยดำชัดเจนนัก รวมถึงไม่ได้ช่วยจัดการสิวอย่าง Anti-Acne Skincare แต่อย่างว่า…เขาเคลมเรื่องการทำความสะอาดอย่างอ่อนโยน และทำความสะอาดรูขุมขนด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมธรรมชาติเท่านั้น ฉะนั้น…จะใช้หรือไม่ใช้ ลองดูสภาพผิวตัวเองเอานะคะ

ขนาด 75 ml. ราคา 1,200 บาท

ช่องทางติดต่อและติดตาม shiseido

Website : www.shiseido.co.th
Facebook : @shiseidothailand


Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.