ช้อปจากจีนง่ายๆ ในราคาเบาๆ ไม่ต้องผ่านชิปปิ้งกับ Gearbest

อยากสั่งของราคาหลักร้อย แต่ค่าหิ้วแสนแพง พอกันทีค่ะ! เรามีอีกทางเลือกกับเว็บ Gearbest.com เว็บไซต์สั่งสินค้าจากจีนโดยตรง ไม่ต้องผ่านชิปปิ้ง แถมราคาหลักร้อย ค่าขนส่งหลักสิบ แถมตอนนี้มี Promotion ลดสูงสุดถึง 80%  คลิกเลย!

Gearbest.com เป็นเว็บออนไลน์ช้อปปิ้งจากจีน รับส่งสินค้าจากจีนมาไทยในราคาแสนถูก…ถูกจนงงกันเลยทีเดียวค่ะ เพราะสินค้าที่จัดรายการนอกจากจะลดถึง 50-80% แล้ว บางรายการยังไม่เสียค่าจัดส่งอีกค่ะ แต่หากอยากให้ได้ของรวดเร็ว เราสามารถระบุการจัดส่งที่ใช้เวลาสั้นขึ้น (แต่หากมีค่าใช้จ่าย เราก็ต้องออกนะคะ)

ตัวอย่างความถูกในสินค้าหมวดไอที ลองดูราคา Tablet แต่ส่วนมากจะเป็นแบรนด์จีนค่ะ ซึ่งถ้าใครสนใจแบรนด์แบบ Lenovo / Xiaomi พวกนี้จะมีให้เลือกเยอะมาก และราคาดีด้วย

ส่วนตัวแอบไปเห็นอีกสิ่งที่น่าสนใจ คือ Huawei ราคาไม่ถึง 6,000! และยังมีมือถืออีกหลายรุ่นที่ลดถึง 50% ที่สำคัญ…บางเครื่องไม่เสียค่าส่งจากจีนมาไทยเลย และส่งผ่าน Air mail ด้วยนะคะ

สำหรับรายละเอียดการจัดส่งแบบ Air Mail ระยะเวลาทำการของการจัดส่งที่สั้นที่สุดคือ 10 วัน และนานสุดคือ 25 วันค่ะ หากเราเข้าไปตรวจสอบดูการขนส่งในหน้าสินค้า เราสามารถเลือกรูปแบบการจัดส่งได้ด้วย แต่ทางเว็บจะโชว์การจัดส่งที่ถูกที่สุดเป็นค่าเริ่มต้นไว้

หน้าตาของหน้าแสดงสินค้า มีรายละเอียดบอกชัดเจนว่าสต็อกอยู่ที่ไหน จะจัดส่งได้เมื่อใด โปรโมชัน จำนวนชิ้นที่เหลือ รวมถึงราคาและค่าจัดส่ง

สินค้าที่เตะตาและน่าสนใจ เราขอรวมมาแนะนำ พร้อมแสดงราคาตามนี้นะคะ

   

อย่าดูถูก Xiaomi เพราะถือว่าเป็น Go Pro ราคาถูกที่มีลูกเล่นเยอะ และคุณภาพดีงาม ตอนนี้นางออกมาแบบ 4K แล้ว แถมราคายังน่าคบเหมือนเดิมไปอีก ใครอยากได้กล้อง Action Camera ถูกๆ ตัวนี้น่าจัดมาเล่นค่ะ ส่วน Huawei กล้องเค้าอัพเกรดความเทพขึ้นมาอีกเยอะ รายละเอียดสามารถคลิกลิ้งเข้าไปอ่านได้ค่ะ

ยังมีสินค้าอิเล็กทรอนิกส์อีกมากที่รอให้ไปชม และสอยกันนะคะ โปรฯ ด่วนๆ แบบนี้ต้องรีบจัด รอของอาจจะไม่ทันใจเหมือนไปซื้อหน้าร้าน แต่ได้ราคาแสนถูก และส่งตรงถึงบ้าน พร้อมกับการรับประกันสินค้า ไม่พอใจยินดีคืนเงินได้อีก ไม่ลองไม่รู้เนอะ ^^

แอบไปส่องสินค้าของสาวๆ ที่แม้แฟชั่น กับบิวตี้จะไม่เยอะ แต่ก็ยังพอมีราคาดีๆ แบบสวยๆ มาให้ชมบ้างเหมือนกัน มาพร้อม filter ค้นหาที่ละเอียดมากๆ เพื่อให้เราได้สินค้าที่ถูกราคา ถูกอกถูกใจเราไปอีก เรามีแอบกดสินค้ามา 2-3 ชิ้นเหมือนกันค่ะ ไว้จะลองมารีวิวว่าด้วยการสั่งสินค้าอีกทีนะคะ

บอกต่อโปรถูกแบบนี้ อย่าลืมแวะเข้าไปลองส่องกันดูนะคะ ตามลิ้งนี้เลย >w<
https://www.gearbest.com/promotion-12.12-best-sellers-special-1807.html?lkid=12284714

หวังว่าจะเป็นประโยชน์นะคะ

XOXO
Deadlydoll

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.