{Review} #ลิปดอกไม้ Kailijumei Double-Deck lipstick 8 colors

หลายคนคงเคยเห็นลิปเจลลี่ที่มีดอกไม้น่ารักอยู่ข้างในเนื้อแล้ว แต่คงมีไม่มากที่จะรู้ว่าเค้ามีแบบ #ลิปจิ้มจุ่ม ด้วยนะแก๊ แถมสีสวย ทาได้สองแบบในแท่งเดียว อยากรู้มีสีไรบ้าง? มาดูกันเล้ย!

ก่อนหน้านี้ Kailijumei เป็นแบรนด์ลิปดอกไม้น่ารักๆ ซึ่งมีรูปแบบแท่งเนื้อบาล์มใส ประดับด้วยดอกไม้สีสวยอยู่ด้านใน แต่คนส่วนมากคงยังไม่ทันสังเกตว่า Kailijumei (นำเข้าโดย Jillmika) มีแบบจิ้มจุ่มออกมาด้วย โดยเป็นลิป Double-Deck ที่มีทั้งเนื้อครีม และทาได้อีกแบบ เพราะมีตัว Gloss ที่ก้นหลอด มาพร้อมหัวแปรง 2 ชนิดในเซต ถือว่าซื้อ 1 ใช้ได้ 2 แบบทีเดียว

แพคเกจของเค้าเป็นกล่องพลาสติกเคลือบ มีรูปดอกไม้แบบ Hologram เปลี่ยนสลับได้ตามมุมมอง เหมือนเป็นการบอกกลายๆ ว่าลิปชั้นเปลี่ยนได้ 2 แบบนะยะ ใครได้ซื้อแล้ว ลองขยับกล่องเล่นดูค่ะ

Close-up ขนาดกล่องและรูปด้านหน้า เสียดายที่เราลืมถ่ายเวลาขยับเปลี่ยนภาพมาให้ดู ลิปของ Kailijumei มีส่วนผสมของสารสกัดจากน้ำมันมะกอก, น้ำมันเมล็ดองุ่น และน้ำมันลาเวนเดอร์ ช่วยเคลือบริมฝีปาก บำรุงให้ปากดูชุ่มชื่นแวววาว แถมส่วนผสมของตัวกรอสก้นขวดยังมีทองคำเปลวอีกด้วย ทาง Jillmika นำเข้ามาจำหน่าย 8 สี ตั้งแต่เบอร์ 05-12 นะคะ

ภาพจาก Jillmika

เอาล่ะ ไม่เสียเวลา มาลองดีกว่าว่าทั้งหมด 8 สี มีสีอะไร ทาแล้วเป็นไงบ้างบนผิวขาวเหลืองนะคะ

05

06

07

08

09

10

11

12

ความรู้สึกหลังการใช้ : แรกๆ จะรู้สึกหนึบๆ ตัวลิปหน่อย แต่พอทาไปได้สักพักความหนืดจะน้อยลง แต่ยังคงให้การปกปิดอยู่ ตอนทาใหม่ๆ จะดูเป็นเนื้อครีมแวววาวตามภาพนะคะ สีที่เราชอบคือเบอร์ 06 / 07 / 10 และ 12 ค่ะ ซึ่งเป็นสีออกแนวธรรมชาติ ทาได้ทุกวัน ยกเว้น 12 ที่จะดูออกแนวคมเข้มขึ้นมาอีกนิด

ส่วนตัวมองว่าสีที่มีค่อนข้างเอนไปทางสีส้ม – สีแดงโทนร้อน มากเกินไป น่าจะมีโทนเย็นสำหรับสาวที่มีอันเดอร์โทนสีเย็นบ้างจะดีค่ะ แต่ทั้งนี้ก็เข้าใจว่าสีผิวคนไทยค่อนข้างเอนไปทางโทนอุ่น และสีแดงส้มมากกว่าสีเย็น

หาซื้อได้ที่ Eve and Boy และร้านค้าที่มีเค้าเตอร์ Jillmika นะคะ
ราคา : 390 บาท


ช่องทางติดต่อ/สั่งซื้อ Kailijumei

Website: www.jillmika.com
Facebook : Jill Mika
Line : @jillmika
email: jillmikathailand@gmail.com
Tel. : 02-630-0959

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.