{Review} LAVITA Clear Acne Mask มาส์กลดสิว สูตรเข้มข้นจากธรรมชาติ

รีวิวมาส์กลดสิวจาก La Vita กับ Clear Acne Mask  มาส์กบำรุงผิวสูตรเข้มข้นด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยจัดการสิวผดและสิวอุดตันบนใบหน้า จากการทดลองใช้ 1 อาทิตย์ได้ผลอย่างไร มาดูกัน!

ไม่ได้อัพบล็อกนาน 1 เดือนแน่ะ คิดถึงกันไหม? ช่วงนี้อากาศเปลี่ยนทำให้เราเริ่มกลับมามีปัญหาสิว รีวิวเดือนนี้เลยเน้นไปที่การรีวิวเรื่องสิวๆ โดยคราวนี้เริ่มด้วยการรีวิว Lavita Acne Mask มาส์กทำความสะอาดผิว แก้ปัญหาสิวบนใบหน้า

สำหรับใครที่ติดตามเรา คงได้อ่านรีวิวตัวเจลลดรอยแผลเป็นจากแบรนด์เดียวกันไปแล้วคือ รีวิว Lavita Scar care Gel เจลสำหรับรักษาแผลเป็น (หรือสามารถอ่านได้โดยคลิกที่นี่) ซึ่งค่อนข้างให้ผลลัพธ์เป็นที่น่าพอใจมากๆ คราวนี้มาลองดูกันว่ามาส์กสิวจะมีผลการใช้ที่น่าพอใจหรือไม่

La Vita (ลา วิต้า) Clear Acne Mask ตัวนี้มีส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติ โดยมีส่วนผสมเด่นคือสารสกัด ECa 233 ที่สกัดจากใบบัวบก ช่วยให้สิวยุบ และแผลหายไว, สารสกัดว่านหางจระเข้ ช่วยลดการอักเสบ แถมยังมีสารสกัดจากมะขามป้อม ช่วยในเรื่องการลดเลือนจุดด่างดำอีกด้วย

สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว แม้แต่ผิวบอบบางแพ้ง่าย โดยมีคุณสมบัติเด่นดังคำเคลมดังนี้…

1. ช่วยลดการเกิดสิว และการอักเสบของสิว
2. ช่วยลดรอยแดง รอยดำ ที่เกิดจากสิว
3. ช่วยบำรุงผิวให้สร้างเซลล์ผิวใหม่ได้เร็วขึ้น และฟื้นฟูความกระจ่างใสทำให้ผิวเรียบเนียน
4. ช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรีย P. acne
5. ช่วยลดอาการระคายเคืองผิว
6. ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว

วิธีการใช้ : ล้างหน้าให้สะอาด ซับให้แห้ง แล้วพอกมาส์กจนทั่วใบหน้า เว้นบริเวณรอบดวงตาและริมฝีปาก ทิ้งไว้ประมาณ 15 – 20 นาที ก่อนล้างออกด้วยน้ำสะอาดอีกครั้งค่ะ

ข้อแนะนำเพิ่มเติม สำหรับใช้ทาภายนอกเท่านั้น โปรดหลีกเลี่ยงการสัมผัสดวงตาโดยตรง หากเข้าตาให้รีบล้างออกด้วยน้ำสะอาดจำนวนมาก หรือหากเกิดอาการแพ้ ควรหยุดใช้ทันที และปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

มาส์กมีกลิ่นหอมสะอาดๆ ใช้แล้วไม่รู้สึกระคายเคืองเท่าไหร่ รู้สึกเฉยๆ มากกว่า เวลาประมาณ 15 นาที มาส์กก็เริ่มแห้งติดกับผิวแล้ว สามารถล้างออกได้ง่ายด้วยน้ำสะอาด ไม่จำเป็นต้องใช้โฟมล้างหน้าหรือคลีนซิ่งช่วยล้าง

ความรู้สึกหลังการใช้ 1 อาทิตย์ 

เราทดลองใช้มาส์กสิวลา วิต้า ราว 1 อาทิตย์ ใช้มาส์กไป 2 รอบ รู้สึกกับสิวผด สิวหัวขาว สิวเม็ดข้าวสารจะแห้งและยุบได้ง่าย ในขณะที่สิวอักเสบหัวใหญ่ๆ พวกสิวหัวช้าง ค่อนข้างต้องใช้เวลา อย่างมากมาส์กจะทำให้หัวสิวสุกหลังการมาส์ก ทำให้การเอาหัวสิวและหนองออกได้ง่ายขึ้น สำหรับเราเห็นผลแค่เท่านี้ คือเวิร์กมากกับสิวผด สิวหัวขาวเม็ดเล็กๆ แต่ไม่ทำให้สิวอักเสบใหญ่ๆ แห้งลงภายใน 1 อาทิตย์ ซึ่งสอดคล้องกับคำเคลมที่บอกว่าเหมาะสำหรับจัดการสิวผดและสิวอุดตัน

แนะนำว่าเมื่อสิวเริ่มแห้งแล้ว ใช้เจลลดรอยแผลเป็นของ La Vita ร่วมด้วย จะให้ผลดีเรื่องแผลเป็นมากขึ้นค่ะ (สามารถอ่านรีวิวเจลลดรอยแผลเป็นได้ที่นี่ คลิก )

ขนาด 25 กรัม
ราคา 390 บาท

ช่องทางติดต่อและติดตาม La Vita
Website : www.lavitathailand.com
Facebook : @lavitathailand
Line@ : @lavita


Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.