{Review} รองเท้าแตะที่เบาสบายจนต้องบอกต่อ กับ GAMBOL แค่เดิน…ก็เด่นแล้ว

วันนี้มารีวิวรองเท้าแกมโบล…รองเท้าใส่สบายจนต้องบอกต่อ เพราะใส่แล้วนุ่มเบาสบายเหมือนไม่ได้ใส่ บางเบาแต่ไม่เจ็บเท้า แถมเป็นรองเท้าแตะที่มีสีให้เลือกมากกว่า 10 สี…รองรับทุกสไตล์วัยรุ่นค่ะ

วันนี้มารีวิวของที่ใช้ทุกวันมาเป็นสัปดาห์แล้วอยากบอกต่อ กับรองเท้าแตะยี่ห้อ Gambol ซึ่งมีวางขายกันตามห้างร้านสรรพสินค้าทั่วไปในราคาเบาๆ โดยจะมารีวิวตัวรองเท้าแตะรุ่น EZY รหัส 11267 ผลิตด้วย G-BOLD Technology™ (จี-โบลด์ เทคโนโลยี) ให้พื้นรองเท้าที่ดีกว่าแบบรู้สึกได้ โดยรุ่นนี้มีสิให้เลือกทั้งหมด 11 สีค่ะ โดยตัวเราใส่สีเขียวเข้ม หรือสีเขียวน้ำทะเล จะออกเขียวอมฟ้าหน่อยๆ

หง่อว์…สโลแกนเท่ๆ กับการเลือกใช้แต่ของดีๆ เหมาะสำหรับคนที่ไม่ค่อยแต่งตัวตามแฟชั่นมากนัก แต่ต้องการความโดดเด่น เนื่องจากเราเป็นคนที่ชอบใส่เสื้อผ้าสีพื้น กางเกงยีนส์หรือกางเกงสีเรียบๆ การมีสีสันแปลกๆ เข้ามาช่วยเติมลุคคงจะดี อีกทั้งสีนี้เหมาะสำหรับคนผิวเหลือง ทำให้เท้าดูไม่ดำอีกด้วยค่ะ

ขนาดไซส์รองเท้าสำหรับผู้หญิง ค่อนข้างครอบคลุมไซส์มาตรฐานระดับหนึ่ง ตัวเราเท้าขนาด 22.5 สามารถใส่ไซส์ใกล้เคียงอย่าง 35 ได้ค่ะ

หน้าตาของ Gambol EZY สีเขียวเข้ม พอถ่ายกับพื้นหญ้าจะเห็นว่าสีเขียวติดไปทางอมฟ้า

ความหนาของพื้นรองเท้าส่วนที่หน้าที่สุดประมาณ 1 เซนติเมตร ตัวหนังที่หุ้มสายคาดค่อนข้างนุ่มนิ่ม ไม่กัดผิวเลย เราชอบตรงนี้มาก เพราะรองเท้าบางยี่ห้อตรงส่วนสายหนีบนิ้วบางทีมันแข็งจนบาดระหว่างนิ้ว ต้องทนใส่จนกว่ามันนิ่มขึ้นถึงจะเลิกกัด

ความยืดหยุ่นประมาณนี้ พื้นไม่แตกค่ะ อันนี้ลองให้ดูหลังใช้ไปแล้ว 1 อาทิตย์ พื้นไม่แตกค่ะ แค่อาจจะมีรอยย่นตรงแนวที่พับลงบ้าง

ลองใส่กับกางเกงวอร์ม สำหรับชุดอยู่บ้านง่ายๆ สบายๆ ก็พอไหวนะคะ

ส่วนหัวเท้าสามารถรองรับแนวนิ้วบานๆ ของเราได้พอดี

กับสไตล์แบบโบโฮ เดรสผ้าโปร่งเบาสบาย ใส่เดินสวนหรือชายหาดก็ยังได้ รู้สึกชอบในความเบาสบายของมันด้วย วันไหนอยากไปเที่ยวเล่นแบบง่ายๆ เราก็แค่หยิบเดรสตัวยาวขึ้นมาแมตช์กับรองเท้าแตะแกมโบลก็ได้

ส่วนสำหรับ Everyday look ของเรา ซึ่งเป็นเสื้อสีพื้น กางเกงยีนส์ ก็ไม่ดูน่าเกลียดนะ

แม้ว่าอาจจะดูโดดเด้งขึ้นมาต่อสายตามากหน่อย แต่ก็ยังไม่ระคายตาจนเกินไป ก็ถือว่ายังสร้างความมั่นใจให้กับเราได้ระดับหนึ่ง

ความรู้สึกในการสวมใส่ : หลังจากลองครั้งแรกก็รู้สึกเลยว่าเบาสบายมากในการเดินจนเกือบลืมว่าใส่รองเท้าอยู่ เพราะรองเท้ามีน้ำหนักเบา และมีความยืดหยุ่นมากในการเดิน ไม่แข็งกระด้างจนดีดใส่ฝ่าเท้า กับคนที่ก้าวสั้นๆ และงอเท้าเยอะแบบเรา บางทีส่วนส้นรองเท้าจะดีดเท้า แต่แกมโบลรุ่นนี้ไม่ดีดเลย

ตัวด้านบนบริเวณส่วนนิ้ว สามารถรองรับสรีระได้พอดีไปตลอดจนถึงส้นเท้า แม้ว่าฝ่าเท้าลึกก็ยังใส่ได้สบาย เป็นรองเท้าแตะที่เราชอบสัมผัสมันนะ เพราะมันใส่สบายมากจริงๆ ที่สำคัญ…ส่วนหนังตรงสายคาดนุ่มนิ่ม ไม่กัดเท้าด้วย

ถ้าให้คะแนนความพอใจต่อ Gambol EZY เราให้ที่ 4/5 คะแนนไปเลยค่ะ หักตรงที่งอมากๆ แอบย่นกับไม่มีไซส์เล็กขนาดเท้าเรา คุ้มค่ากับราคาอยู่ค่ะ กำลังดี

หวังว่ารีวิวนี้จะมีประโยชน์กับคนที่เท้าเล็ก เดินเยอะ และกำลังมองหารองเท้าแตะคู่ใจสักคู่ค่ะ

XOXO
Deadlydoll

ช่องทางติดตามข้อมูลข่าวสาร : 
Website : www.gambol.co.th
Facebook : Gambol Thailand

ช่องทางจำหน่าย :
ห้างสรรพสินค้าหรือร้านจำหน่ายรองเท้าทั่วไป หรือ ช้อปออนไลน์ได้ที่
https://www.lazada.co.th/gambol
https://www.looksi.com/gambol


Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.