{Review} Double Vitamin 3D Mask by BELOV สี่สูตรหน้าใสทะลุมิติ

รีวิวฟื้นฟูผิวสูตรเร่งด่วน The Mask หน้ากากมาส์คหน้า Double Vitamin 3D mask by BELOV หน้ากากมาสก์หน้าที่จะเปลี่ยนให้คนไทยทั้งประเทศ หน้าใสกว่าที่เคย มีกี่สูตร สูตรไหนรอด สูตรไหนพัง จะใช้ยังไงให้ปังมาดูกัน!

ไงคะ? งานหนักจากสงกรานต์ของพวกคุณดีขึ้นหรือยัง? ถ้ายัง…เรายังมีตัวเลือกฟื้นฟูเร่งด่วนอีกอย่างมานำเสนอ The Mask หน้ากากมาส์คหน้า Double Vitamin 3D mask หน้ากากมาสก์หน้าที่จะเปลี่ยนให้คนไทยทั้งประเทศ หน้าใสกว่าที่เคย จากนี้หน้าของพวกเธอจะได้รับการดูแลฟื้นฟูหน้าเร่งด่วนแบบที่ไม่ว่าหน้าจะทรงไหน ด้วยความที่ตัว Mask ดีไซน์แบบ 3D มีรอยหยักตามมุมต่างๆ ทำให้สามารถเข้าได้กับรูปหน้าหลากหลาย (เว้นแต่ที่นาใกล้แนวพระเกศา ใครหน้าผากกว้างอันนี้อาจจะต้องทำใจนิดนึง)

ออกตัวก่อนว่าสงกรานต์ที่ผ่านมาคาดว่าหลายๆ คนคงโดนไม่น้อยที่ต้องเจอทั้งแดด น้ำที่ไม่รู้ที่มา และแป้งผสมอะไรก็ไม่รู้ ส่วนตัวเราอาจจะเจอเวอร์ชันผสมแอลกอฮอล์ร่วมไปด้วยเพราะไปเดินแถวอโศก-ทองหล่อ แน่นอนว่าถัดจากสงกรานต์ครึ่งหลังเดือนเมษาฯ จนถึง พฤษภาคม พวกเราควรดูแลตัวเอง “มากกว่าปกติ”

คราวนี้เป็นงานมาสก์หน้า แบรนด์อีสกิน (EAST SKIN) by BELOV มี 4 สูตรแบ่งตามความต้องการในการดูแลผิว ได้แก่
– สูตร Aloevera ช่วยเติมน้ำให้ผิวอย่างรวดเร็ว
– สูตร Orange ลดเลือนจุดด่างดำ
– สูตร Pomegranate ปรับผิวให้เนียนกระจ่างใส
– สูตร TOMATO เพื่อผิวอมชมพู รูขุมขนกระชับ รู้สึกถึงผิวที่ตึงและนุ่มขึ้น

หน้ากาก Orange สูตร Nourishing

 

เป็นสูตรสารสกัดน้องส้ม เพื่อการบำรุงอย่างล้ำลึก ลดเลือนจุดด่างดำ ไม่เสียเวลาพร่ำเยอะ เรามาแกะซองลองกันเลยดีกว่า **แนะนำว่าถ้านำมาส์กแช่เย็นก่อนใช้จะทำให้ฟินมากขึ้น

 

ดูเนื้อเซรั่มสิคะ เยิ้มมาก คือจัดเต็มมากในส่วนของเนื้อเซรั่ม เรียกได้ว่าเหลือทาหน้า หรือไปซื้อมาส์กเปล่ามาละลายพอกได้อีกรอบเลย มาส์กทิ้งไว้ราวๆ 10- 15 นาทีนะคะ

 

มาดูผลลัพธ์กัน สำหรับสูตรน้องส้มยังไม่ค่อยเห็นผลชัดเจนนัก รู้สึกว่าหน้าได้รับการดูแลและผ่อนคลายกล้ามเนื้อดีเท่านั้น

 

จัดได้ว่าอาจจะต้องลองใช้มากกว่าครั้งเดียวถึงเห็นผลกว่านี้ ครั้งแรกเหมือนรู้สึกผิวได้ผ่อนคลายอย่างเดียว และสดชื่นเพราะกลิ่นส้มค่ะ

ให้คะแนน สูตร Orange 2/5

หน้ากาก Tomato สูตร Pinkish Bright

 

สูตรนี้ช่วยเรื่องหน้าใสอมชมพู ดูเด็ก ผิวเด้ง รูขุมขนเล็กลง ใบหน้ากระชับ มาลองกันๆ

 

สูตรนี้เราไม่ค่อยได้กลิ่นเท่าไหร่ แล้วก็ไม่ได้คาดหวังกับความขาวอมชมพูมากนัก เพราะมองว่าผิวเหลืองแบบเรายังไงก็ไม่น่าจะได้ขาวอมชมพูอยู่ดี หวังที่ความเต่งตึง ซึ่งดูเหมือนจะพอเห็นผลบ้างและถือว่าเราพอใจนะ

 

ดูเทียบใกล้ๆ ก่อนและหลัง เราพอเห็นความเปลี่ยนแปลงของรูขุมขนนิดหน่อย รู้สึกผิวอิ่มและกระชับขึ้น คือยังไงดี…รู้สึกเหมือนผิวมันฟูขึ้น

 

ให้คะแนน สูตร สูตร TOMATO 3/5 ส่วนตัวรู้สึกถึงคำเคลมแค่ความตึง กับรูขุมขนกระชับนิดเดียว

หน้ากาก Pomegranate สูตร Brightening

 

ปรับผิวให้เนียนกระจ่างใส ตามนั้นเลยค่ะ ตั้งเป้าไว้ว่ามันต้องดูกระจ่างขึ้นก็พอ

 

พอลองพอกดู รู้สึกคันนิดๆ ยิบๆ ที่หน้าขณะใช้พักหนึ่ง คิดว่าคงเพราะส่วนผสมน่าจะมีพวกกรดผลไม้อะไรก็ตามที่มักนิยมผสมในสกินแคร์สูตร Brightening

 

ความรู้สึกหลังใช้ ไม่ได้รู้สึกเหมือนลอกหน้าแล้วได้ผิวใหม่กระจ่างใสเท่าไหร่ จุดด่างดำยังอยู่เหมือนเดิม อาจจะดูเหมือนผิวสว่างขึ้นมั้ง เพราะระยะเวลาที่ทดลองใช้กับถ่ายภาพอยู่ในช่วงบ่ายคล้อย ถึงเย็น พอแสงเริ่มโรย หน้าก็ยัง Bright อยู่หลังจากลอกมาส์กออก

 

สูตร Pomegranate 3/5 ให้กลางๆ เพราะไม่เชิงว่าเซรั่มในมาส์กไม่ทำงาน แต่แค่มันไม่เห็นผลชัดเจนนัก คงต้องใช้ต่อเนื่อง

หน้ากาก Aloevera สูตร Moisturizing 

 

สูตรที่เราคิดว่าอยากใช้ที่สุด แต่เก็บไว้ท้ายสุด เพราะต้องเอาไว้บำรุงหลังการทำอะไรที่มีกรด หรือการทำให้หน้ากระจ่างใส เพื่อปลอบประโลมเติมน้ำให้ผิวจากที่ตอนแรกถูกนำออกไป

 

บอกเลยว่ารู้สึกเหมือนมีเมือกว่านหางจระเข้ (Aloevera) พอกหน้าจริงๆ ทั้งกลิ่น ทั้งความชุ่มชื้นมาเต็ม

 

ถามว่าการเติมน้ำให้ผิวช่วยอะไรได้? บอกเลยว่ามันครอบจักรวาลกว่าที่คิด คือการที่คนเราหน้าตาริ้วรอยมาเยือนไว มีปัญหาสิว เพราะความแห้งกร้านนี่ล่ะ สิวนี่มาเพราะพอผิวแห้ง รูขุมขนก็ทำงานหนักขึ้น ส่งผลให้เกิดการผลิตน้ำมันมากและอุดตันได้ การเติมน้ำให้ผิวจึงช่วยทั้งเรื่องผิวไม่แห้ง Anti- Aging และลดปัจจัยการเกิดสิวอักเสบบางส่วนได้ด้วย (เฉพาะกับบางสภาพผิวนะคะ)

 

ส่วนตัวพอใจสูตรนี้ที่สุด ให้คะแนนสูตรนี้ที่ Aloevera 4/5 ไปเล้ยยยยยยยยย

เอาล่ะ ถ้าจะแนะนำการใช้ เราแนะนำให้ลำดับใช้ตามสูตรที่เราเรียงรีวิวมา จะได้ผลลัทธ์ที่ดีกว่า และรบกวนใบหน้าได้น้อยกว่า โดยเฉพาะถ้าเป็นไปได้ หลังการมาส์กสูตร Orange และ Pomegrenate ให้ใช้สูตร Aloevera ตามเสมอ จะภายในวันเดียวกัน หรือวันถัดมาก็ได้ค่ะ เพราะสองสูตรด้านบนค่อนข้างระคายเคืองผิว

ส่วนตัวแนะนำว่าสูตร Aloevera ช่วยกู้ผิวเราได้ดีที่สุด อาจเพราะส่วนหนึ่งเราผิวแห้งด้วย และแดดบ้านเราแรง การดูแลเร่งด่วนด้วยการเติมน้ำให้ผิวจึงจำเป็น

หวังว่าคงจะช่วยในการตัดสินใจของคนที่อยากลองใช้มาส์กของ EAST SKIN นะคะ

ช่องทางติดตามข้อมูล และข่าวสารของ BELOV
– Website : www.thebeautylover.com
– Line : @belov
– FB : บีลอฟ Belov The Beauty Lover


Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.