{Review} Bifesta Foaming Whip : Sebum สูตรสำหรับคนผิวผสมค่ะ

รีวิวโฟมล้างหน้า Bifesta Foaming Whip เป็นโฟมล้างหน้าเนื้อวิปโฟม ตัวเนื้อโฟมมีความแน่นนุ่ม ประหยัดเวลา โดยไม่ต้องมาพยายามตีเนื้อโฟมเองค่ะ ซึ่งการใช้วิปโฟมนั้นมีส่วนช่วยลดการเกิดริ้วรอยกับใบหน้าได้จริงจังนะ!

วันนี้มาแนะนำโฟมล้างหน้าที่ลองใช้ และคิดว่าจะใช้ไปอีกยาวๆ 1 ตัว จาก Bifesta คือวิปโฟมตัวใหม่ที่ถูกพูดถึงและแนะนำกันอย่างมาก Bifesta Foaming Whip นั่นเอง ส่วนตัวเราเป็นคนชอบเนื้อวิปโฟมอยู่แล้วค่ะ แต่เดิมเคยใช้ตัว Berli POPS สีส้ม (มีใครทันไหม) จนวันหนึ่งเค้ารีแบรนด์ หาซื้อยากขึ้น ก็หยุดใช้ไป ตอนนี้เลยมาเจอตัวใหม่จากบิเฟสต้าแทน ประทับใจแล้วอยากบอกต่อให้ลองจริงๆ

ทำไมต้อง Whip Foam ?

การใช้วิปโฟมมีส่วนช่วยลดการเสียดสีต่อผิวหน้า ซึ่งแน่นอนว่าป้องกัน หรือลดอัตราเสี่ยงของการเกิดริ้วรอยบนใบหน้า อีกทั้งเนื้อโฟมนี่ล่ะเป็นตัวช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกที่อุดตันรูขุมขนได้อย่างล้ำลึก ฉะนั้นยิ่งเนื้อโฟมละเอียด ก็ยิ่งเพิ่มประสิทธิภาพในการเข้าไปทำความสะอาดรูขุมขนได้ดีขึ้นด้วย

Bifesta Foaming Whip มี 2 สูตรให้เลือกตามสภาพผิว คือสูตร Brightup เพื่อความกระจ่างใส และสูตร Sebum ในที่นี้เราจะมารีวิวสูตร Sebum ซึ่งเหมาะสำหรับคนมีสภาพผิวหน้าแบบผสม (มันเฉพาะจุดเช่น T-Zone) หรือผิวมันนะคะ

Bifesta Foaming Whip Sebum  จะเป็นสูตรที่เน้นขจัดความมันและสิ่งสกปรกที่อุดตันในรูขุมขน และช่วยกระชับรูขุมขน ด้วยส่วนผสมของสารสกัดจากชาเขียว (Green Tea Extract) และแน่นอนว่าใช้นวัตกรรม Co2 กระตุ้นการไหลเวียนใต้ผิว ส่งผลให้ผิวหน้าดูเปล่งปลั่ง สุขภาพดีอีกด้วย

วิธีใช้ : เขย่าขวดก่อน 2-3 ที แล้วตั้งขวดตรงเพื่อฉีดโฟมออก ชโลมลงบนผิวหน้าหมาดๆ นวดเบาๆ ให้ทั่วใบหน้าราว 20 วินาที เพื่อกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด แล้วจึงล้างออก

ตอนใช้สัมผัสได้เลยค่ะ ว่าเนื้อโฟมเค้าแน่นจริง นุ่มนิ่มรู้สึกดีสุดๆ ยิ่งถ้าเป็นคนชอบโฟมนุ่มๆ แล้วน่าจะยิ่งฟินนะคะ เราฟินมาก มีกลิ่นหอมอ่อนๆ จางๆ ไม่จัดจนรบกวนจมูก มือและนิ้วนี่แทบจะไม่ได้โดนหน้าเลย มีตัวโฟมนิ่มๆ ช่วยทำให้รู้สึกเบาสบาย ลดแรงเสียดสีจริงๆ

ความรู้สึกหลังการใช้ : สัมผัสได้ว่าหน้าสะอาดเอี่ยม ไม่เหลือความมัน ในขณะที่มีความยืดหยุ่นและชุ่มชื้นของผิวด้วย แต่ส่วนตัวรู้สึกว่าไม่ดีงามถ้าจะใช้ล้างเมคอัพด้วย เพราะล้างไม่ค่อยออก จงใช้คลีนซิ่งเมคอัพก่อน แล้วจึงตามด้วย Bifesta Foaming Whip นะคะ ถึงจะเวิร์ก (อย่าขี้เกียจแล้วโทษโฟมล่ะ เค้าไม่ได้เคลมเรื่องล้างเมคอัพในตัวนะ!)

โดยสรุปแล้วพอใจในความฟิน และความสะอาดมากค่ะ แต่รู้สึกว่ายังยุ่งยากที่ไม่ได้ช่วยจัดการกับพวกเมคอัพในตัว หากมีส่วนช่วยล้างเมคอัพได้ด้วย จะทำให้ลดขั้นตอนการดูแลผิว สะดวกและสะบายกับผู้ใช้ไปอีกค่ะ

สำหรับราคาและปริมาณถือว่าดีงาม 180 ml. ในราคา 180 บาท สวยๆ เก๋ๆ จัดไป

อันนี้แนะนำสำหรับคนที่มีปัญหาผิว และต้องการการดูแลอย่างอ่อนโยน ตัวนี้จัดว่าควรลองสักครั้ง

สำหรับช่องทางในการติดตามข่าวสารเพิ่มเติม
Website : www.bifestathailand.com
Facebook : Bifesta Thailand
Youtube : Bifesta Thailand

สำหรับวันนี้ ลาไปก่อน เจอกันพรุ่งนี้อีกบล็อกกับงานขนตา

XOXO
Deadlydoll


Follow me ติดตามกันได้ที่
🌙 Facebook : Deadlydoll
🌙 Instagram : @Deadlydoll
🌙 Youtube : Deadlydoll Vanessa
🌙Email : deadlydollvanessa[at]gmail.com

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.