{Review} Passion Ville : Powder blush on the road!

รีวิวบรัชเนื้องามสัญชาติไทย Passion Ville ที่คราวนี้มาในรูปแบบเนื้อฝุ่น บอกเลยว่าเนื้อครีมทำดีไว้แค่ไหน เนื้อฝุ่นทำได้เยี่ยงนั้น!

ได้มาลองสักพักจนติดใจแล้ว กับ Passion Ville ที่ตอนนี้นางขยันออกโปรดักซ์เก๋ๆ ไว้เยอะมาก โดยเฉพาะงานปากกับงานแก้ม ครั้งก่อนเราได้ลองบรัชแบบเนื้อครีมของเค้าไปแล้ว จนตอนนี้ก็มาได้เนื้อฝุ่นมาลอง โอโห้ววววว มีความแน่น จนเอาติดกระเป๋าหลายครั้งเลย

passionville_pdblush_00

หน้าตาตลับคล้ายรุ่นครีมเป๊ะ ต่างกันที่เนื้อในซึ่งเป็นแบบฝุ่น ส่วนชื่อสียังคงได้รับแรงบันดาลใจจากชื่อถนนหนทางในประเทศต่างๆ เช่นเคย เค้ามีประจกมาให้นะ แต่ไม่มีแปรง อันนี้จิต้องไปหาพกเอาเอง

ไม่พูดพร่ำทำเพลง มาลองให้ดูเลยล่ะกัน

M01 Romantic Road in Germany

สีชมพูอมส้มแต่จะออกแนวหม่นๆหน่อย ให้ความรู้สึกเหมือนถนนอิฐสีชมพูจริงๆ ปัดแล้วจะได้ลุคค่อนข้างดูธรรมชาติ บนผิวเราที่ออกเหลือง จะดูระเรื่อเป็นสีส้มหน่อย แต่โดยรวมให้ลุคออกแนวโรแมนติก หวานๆ ค่ะ สีนี้เราใช้บ่อยพอตัว

M03 lowa Roadside Pink Flowers

ดอกไม้ริมทางของเจ้! ความชมพูนี่มันอะไรกัน? เป็นบรัชที่ปัดออกมามีความหวานมากค่ะ สีน่ารัก และแน่นมาก โปรดระวังในการจกสีมาปัด ค่อยๆ หน่อยนะคะ เป็นอีกสีที่ชอบ เอาไว้ตอนแต่งหน้าหวานๆ…ว่าแต่เรามีช่วงแต่งแบบหวานๆด้วยเหรอ

M07 Sunset Boulevard

รักที่สุดค่ะ สีส้มสวยมาก ตามชื่อคร่ะ มีความปัดแล้วเหมือนวาปไปอยู่ถนนริมทะเลตอนตะวันตกดินมากๆ สีนี้หยิบมาปัดเรื่อยๆ เลย สีไม่จัดเกินไป แต่ก็ไม่อ่อนจนเกินไป ถือว่าเป็นโทนสีเบสิกที่ควรมีไว้สักตลับนะ

M08 Red Bricks on Lombard St.

เสน่ห์ของอิฐแดง ที่มีความจัดจ้านมากๆ สีสดจนต้องเตือนว่าระวังน้ำหนักมือกันนิด เดี๋ยวจะกลายเป็นนางเอกงิ้ว เราเพิ่งเคยได้ลองสีแบบนี้ มันสวยแบบแปลกๆดี ทำให้เราคิดถึงสไตล์แก้มนางรำบ้านเรา ดูมีความจัดจ้านและเผ็ด เราคิดว่าสีแบบนี้ผิวเข้มกว่าเราอาจจะปัดแล้วสวยกว่า

M09 Pink Dancing Rock Route California

สีนี้มีความบ่มแดด ให้ฟีลฮอลลีวู้ดมากๆ ปัดแล้วเหมือนผิวไปอังแดดมาสักพัก สีนี้จะดูอ่อนกว่า 08 ตะกี้ และอมชมพูกว่า เลยค่อนข้างจะดูหวานมากกว่า แม้สีจะเข้มแบบนี้ก็ตาม

บอกตรงๆว่าปกติไม่เคยปัดพวกโทนสีเข้มแบบนี้เลย เพิ่งได้ลองเอาจากแพสชั่น วิลล์ เลยค้นพบว่าจริงๆสีพวกนี้ถ้ารู้วิธีใช้ มันก็ไม่ออกแนวแก้มลิง หรืองิ้วจนเกินไปนะ สีจัดๆก็มีเสน่ห์ของมันเหมือนกัน และด้วยความที่เม็ดสีของเค้าแน่น ติดทนได้ตลอดวัน เราเลยยิ่งประทับใจค่ะ

สรุปแล้วชอบนะ แค่ไม่ชอบเพราะไม่แถมแปรง ทำให้เราต้องพกเพิ่มอย่างเดียว ใครอยากลอบรัชสีสวยๆ แปลกๆ งานคนไทย ลองอุดหนุน Passion Ville ได้นะคะ ราคาไม่แรงด้วย

งานหน้าอาจมีผลิตภัณฑ์ของนางมาเม้าท์อีกตัว อันนี้เด็ดมาก เพราะถูกใจลูกค้าแน่นอน อิอิ

บายค่ะ
XOXO
Deadlydoll


Follow me ติดตามกันได้ที่
🌙 Facebook : Deadlydoll
🌙 Instagram : @Deadlydoll
🌙 Youtube : Deadlydoll Vanessa
🌙Email : deadlydollvanessa[at]gmail.com

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.