{Review} Amon Intensive Whitening Serum

วันนี้มีของแปลกมาให้ลอง! กับ Skincare Serum ที่มีส่วนผสมที่ออกจะคุ้นหู แต่อาจไม่คุ้นตา กับ “ปอสา” ซึ่งเป็นส่วนผสมเด่นใน Amon Intensive Whitening Serum สารสกัดจากปอสานี่ เค้าเคลมว่าดีกว่าวิตามินซี 100 เท่า…แบบนี้ต้องท้าพิสูจน์ฮะ

สำหรับผลิตภัณฑ์ที่ได้มาลองในครั้งนี้ เป็นของ AMONHERB ชื่อเหมือนจะไม่ไทย แต่จริงๆ แล้วมาจากชื่อ “อมลสมุนไพร” ค่ะ ชื่อแบรนด์มาแบบไทยๆ เพราะคอนเซ็ปในการสร้างผลิตภัณฑ์ของเขาคือการนำของดีที่มีอยู่ในธรรมชาติบ้านเรา มาสกัดสกินแคร์เพื่อผิวกระจ่างใส ที่มีความอ่อนโยน ไม่ระคายเคือง เพราะส่วนผสมสกัดจากธรรมชาติ 100%

มาลองเปิดกล่องด้วยกันดูก่อน พร้อมๆกับการทำความรู้จักแบรนด์เลยนะคะ หน้าตาแพคเกจ ส่วนตัวชอบไอเดียกล่องกระดาษรอยเชือกให้ถือได้แบบนี้มาก มันสะดวกและประหยัดถุงไปได้อีกใบค่ะ ช่วยลดโลกร้อน

เปิดมาด้านใน จะเป็นป๊อบอัพรูปป่าสวยๆ สไตล์ธรรมชาติ มีคู่มือการใช้ 2 เล่ม 2 ภาษา ทำให้เราประทับใจในการออกแบบแพคเกจมากจริงๆค่ะ

ส่วนของขวดเซรั่มซึ่งอยู่ด้านซ้าย ทางขวาคือกล่องใส่ขวดอีกทีค่ะ เป็นสีขาวสะอาดตา

ขนาดขวดพอเหมาะพอเจาะ เป็นขวดทึบ เนื้อสัมผัสละเอียด ไม่ลื่นหล่นจากมือง่าย แต่ก็ไม่หยาบเวลาจับค่ะ ตัวฝาปิดหัวปั๊มเป็นพลาสติกเนื้อหนา สัมผัสใกล้เคียงกะขวดนะคะ

หัวปั๊มเซรั่มสีขาวสะอาด แรกๆต้องปั๊มเอาอากาศออกประมาณ 2-3 ครั้งถึงจะเริ่มมีเซรั่มออกมาให้ใช้ในการเปิดครั้งแรกนะคะ

ลักษณะของเนื้อเซรั่มเป็นสีออกส้มทอง คล้ายๆน้ำตาลทรายแดง เนื้อแน่นอยู่ แต่ไม่หนัก เกลี่ยง่ายและซึมไวค่ะ มีกลิ่นหอมแบบ…คล้ายๆพวกชาใบหม่อน หรืออะไรทำนองนั้น ดูธรรมชาติ ไม่ปรุงแต่งน้ำหอม เมื่อเกลี่ยให้เข้ากับผิวแล้ว จะรู้สึกถึงความชุ่มชื้นทันที

เนื่องจากความเข้มข้นของเซรั่ม และผลการทดลองซึ่งทางแบรนด์แจ้งว่าได้ผลที่ประมาณ 14 วันเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง ทางเราเริ่มดราฟบล็อกตั้งแต่ตอนได้ผลิตภัณฑ์มา คือวันที่ 18 พ.ค. 2559 (ช้าไปนิดนึงกว่าวันนัดส่ง ปณ.เราคงดองมากจริงๆ) เราเลยขอเทียบเป็นสัปดาห์แทน กับอีกเศษวันนิดๆนะคะ

สภาพผิวก่อนใช้ เรามีผดขึ้นตรงระหว่างคิ้วเพราะอากาศร้อน ปัญหาเดิมๆคือสิวเสี้ยนที่จมูกและแก้มทำให้รูขุมขนกว้าง หน้าดูหมองเพราะนอนดึกทุกวัน และสิวอุดตันที่ปะทุอักเสบอยู่ตรงแก้มซ้าย

ต้องออกตัวก่อนว่าเราใช้วันละ 2 ครั้ง หลังล้างหน้าตอนเช้า และเย็นก่อนนอน โดยกดเนื้อเซรั่มเพียงปั๊มเดียว และเกลี่ยให้ทั่วหน้าโดยเริ่มจากด้านในตรงปีกจมูกออกมาด้านนอกในลักษณะยกกล้ามเนื้อขึ้น มีบางวันเราอาจจะลืมใช้ก่อนนอน เพราะกลับดึก แอบงีบเลย

ความรู้สึกหลังการใช้ 10 วัน

สิ่งแรกที่รู้สึกชัดเจนคือความกระชับ และความนุ่มนิ่มของผิว รู้สึกผิวมันฟูๆ เวลากดแล้วเด้งๆ ใบหน้าดูสดชื่นขึ้น แม้ว่าจะยังนอนเช้าทุกวัน คือก็มีโทรมๆ แต่ดีขึ้นบ้าง ผดตรงหว่างคิ้วลดลง รอยสิวที่แก้มซ้ายจางลงเรื่อยๆ รูขุมขนเห็นไม่ชัดนัก แต่ก็เล็กลงบ้างไม่มาก ค่อนข้างมองเห็นการเปลี่ยนแปลงบ้างแล้วในช่วง 10 วัน ที่พอใจสุดคือความรู้สึกฟูๆของผิว เหมือนผิวเราแข็งแรงขึ้นจริงๆ เลยคิดว่าจะใช้ต่อไปเรื่อยๆก่อนจนกว่าจะหมด ถ้าผลตอนหมดแล้วเป็นที่พอใจ คงได้ซื้อใช้เองต่อค่ะ

หากคิดเป็นคะแนนความพอใจ เต็ม 5
ความกระจ่างใส : ♥ ♥ ♥ ♥ ♡
ความชุ่มชื่น :  ♥ ♥ ♥ ♥ ♡
รอยด่างดำจางลง :  ♥ ♥ ♥ ♥ ♡
กระชับรูขุมชน : ♥ ♥ ♥ ♡ ♡
กลิ่น : ♥ ♥ ♥ ♡ ♡

ขนาด 30 ml
ราคา 1,280 บาท

ช่วงมีสาระ! มาชำแหละคุณค่าของส่วนประกอบกัน

12931277_992544440835258_5193909579228182129_n

สำหรับส่วนผสมของ “อมล” นั้น ก็จะเน้นจากของดีที่พบได้ในบ้านเรา ได้แก่
ผักบุ้งทะเล ช่วยปลอบประโลมและลดการระคายเคืองของผิว
สารสกัดขมิ้น ช่วยผลัดเซลล์ผิวให้กระจ่างใสขึ้นอย่างอ่อนโยน
หัวหอมใหญ่ ช่วยให้จุดด่างดำดูจางลง
ใบงาขี้ม้อน เสริมโครงสร้างผิวให้แข็งแรง
น้ำมันสกัดจากดอกไม้ธรรมชาติ ช่วยผ่อนคลายผิว
และพระเอกของเรา “สารสกัดจากปอสา” ช่วยให้ผิวสวยกระจ่างใส และเรียบเนียนสม่ำเสมอ และเทียบประสิทธิภาพในการทำงานด้วยสารสกัดปริมาณเท่านั้น สารสกัดจากปอสานั้นช่วยให้ความกระจ่างใสได้มากกว่าวิตามินซีถึง 100 เท่า

ช่องทางติดต่อ AMONHERB
Website : www.amonherb.com
Facebook : AmonHerb
Instagram : amonherb
Line : AmonHerb


Follow me ติดตามกันได้ที่
🌙 Facebook : Deadlydoll
🌙 Instagram : @Deadlydoll
🌙 Youtube : Deadlydoll Vanessa
🌙Email : deadlydollvanessa[at]gmail.com

SPECIAL THANKS TO 

 

One thought on “{Review} Amon Intensive Whitening Serum

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.