{Review} มาสวยจากภายในด้วย Fiberlax อาหารเสริมใยอาหารจากธรรมชาติ

คงเป็นรีวิวที่ผิดคาดจากใครหลายๆคน เมื่อคนผอมมารีวิวผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อการไดเอต กับ Fiberlax ที่รวมใยอาหารจากธรรมชาติ 4 ชนิด เป็นของที่ภูมิใจนำเสนอมากๆ เพราะเรารู้สึกว่ามีประโยชน์สำหรับคนรักสุขภาพ ใครอยากผิวสวย และมีปัญหาสิวเรื้อรังตรงคาง ควรที่จะอ่านค่ะ!

ช่วงนี้หลังจากที่ได้มีโอกาสว่างๆ นั่งส่องผิวตัวเองชัดๆ รวมถีงการรีวิวเครื่องสำอางค์พร้อมโชว์หน้าสด เลยเห็นว่าปัญหาผิวของเรา ไม่ได้มีแค่ความหมองคล้ำอีกต่อไป รวมถึงปัญหาเรื่องสุขภาพ เมื่ออายุเราเริ่มขยับเข้าใกล้เลข 3 ทำให้ยิ่งตระหนักว่า…ไม่ดูแลตัวเองไม่ได้แล้วนะ แก จึงได้เริ่มลองอาหารเสริม

ตัวนี้เราได้มาจากงาน Grand Opening Eve and Boy ที่ ZPELL รังสิตค่ะ

Verena_Fiberlax

Fiberlax เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่กินอยู่ช่วงนี้ ประมาณอาทิตย์ละครั้ง หรือบ่อยขึ้นเมื่อท้องไม่ดี จริงๆ สามารถดื่มได้ทุกวัน แต่คือ…เราขี้เกียจค่ะ 55 ตอนนี้นอกจากไฟเบอร์แล็กซ์ เราก็ทาน Fish oil และวิตามินซี กับวิตามินบีรวมด้วย เพื่อเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน และลดความเครียด

สิ่งที่ทำให้ตัดสินใจทานคือ เราเป็นคนมีปัญหาที่ไม่กินผัก ลำไส้ไม่ค่อยดี รวมถึงมีสิวอุดตัน สิวอักเสบอะไรบริเวณคาง และใต้ปากบ่อยๆ ซึ่งมันบ่งชี้ถึงความผิดปกติจากลำไส้ และ Fiberlax เป็นอาหารเสริมประเภทรวมใยอาหาร ช่วยเรื่องระบบขับถ่าย เราจึงคิดว่าการกินไฟเบอร์ พร้อมๆกับการดูแลผิว น่าจะช่วยแก้ปัญหาสิวเรื้อรังตรงคางให้จากไปได้สักที

วิธีการรับประทาน : ผสมไฟเบอร์แล็กซ์ 1 ซอง กับน้ำดื่ม 100-120 มล. (ประมาณครึ่งแก้ว) คนให้เข้ากัน แล้วดื่มได้เลยทันที แนะนำให้ผสมน้ำอุณหภูมิห้องดีที่สุด เพราะลองกับน้ำเย็น และน้ำอุ่น ดูเหมือนจะละลายไม่ค่อยดีเท่า ใช้รับประทานก่อนหรือหลังมื้อเย็นนะคะ

เมื่อผสมแล้ว ควรทานให้หมดทันที ทิ้งไว้มันจะกลายเป็นวุ้นๆ ดื่มยากขึ้น แต่เราก็ชอบตอนวุ้นๆนะ ฟีลเหมือนกินบุก สำหรับ Fiberlax ที่เราทานเป็นกลิ่นมะนาวกะแอปเปิ้ล (กลิ่นอื่นมีป่าวไม่รู้นะ) เลยทานแล้วรู้สึกหวานๆ หอมๆ ทานง่ายค่ะ

หลังจากทดลองทานไป 1 อาทิตย์

ในอาทิตย์นี้เราทานไปแบบ วัน เว้น วัน นะคะ ความรู้สึกคือ…ระบบขับถ่ายทำงานได้ดีมากค่ะ 55 คือได้เข้าห้องน้ำแน่ๆ แล้วรู้สึกว่าจะเป็นเวลามากขึ้น สัมผัสได้ถึงการดีท็อกซ์ในวันแรกๆ ส่วนเรื่องผิว รู้สึกว่าสิวบริเวณใต้คางดูดีขึ้น ผิวกายดูละเอียดขึ้น โดยรวมเป็นผลเรื่องอวัยวะภายในมากกว่า เราทานไปสักพักแล้วรู้สึกดี รู้สึกว่าสุขภาพในช่วงท้องดีขึ้น โดยเฉพาะ…ปัญหาลำไส้ อีกทั้งใครกำลังควบคุมน้ำหนัก การทาน Fiberlax จะช่วยให้รู้สึกอิ่มท้องอีกด้วย จะได้ไม่ต้องลุกมากินจุกจิกตอนกลางคืน

คิดว่าคงหามาติดบ้านไว้ทานเรื่อยๆค่ะ เพราะรู้สึกว่าได้ผล และเนื่องจากเป็นคนไม่ค่อยทานผักผลไม้บ่อย จึงควรมีไว้ทานเสริมแก้เรื่องลำไส้

TIP : ร่างกายของคนเราต้องการ Fiber อย่างน้อยวันละ 25 กรัม ใน Fiberlax มีเพียง 15 กรัม (ยังไม่นับส่วนผสมอื่นๆ) ฉะนั้นอย่าหวังพึ่งอาหารเสริม ทางที่ดีควรรับประทานควบคู่กับผักผลไม้เพื่อเส้นใยอาหารแบบธรรมชาติด้วย

หนึ่งกล่องบรรจุ 10 ซอง (ซองละ 15 กรัม)
ราคากล่องละ 590 บาท
ช่องทางสั่งซื้อ www.fiberlax.net


Follow me ติดตามกันได้ที่
🌙 Facebook : Deadlydoll
🌙 Instagram : @Deadlydoll
🌙 Youtube : Deadlydoll Vanessa
🌙Email : deadlydollvanessa[at]gmail.com

warning (1)

 

One thought on “{Review} มาสวยจากภายในด้วย Fiberlax อาหารเสริมใยอาหารจากธรรมชาติ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.