#NYXTER Party! NYX Sorry…I’m not sorry

NYX Professional Makeup Brand จาก LA, USA พร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการให้ผู้ที่หลงใหลในสีสันของเมคอัพได้กรีดร้องกันอย่างสุดเสียง ในงานปาร์ตี้ NYX Sorry…I’m not sorry เมื่อวันพุธที่ 2 มีนาคม 2559 ณ EMQUARTIER

เปิดตัวอย่างเป็นทางการในไทยเรียบร้อยแล้วนะคะ กับแบรนด์เครื่องสำอางถูกและดีที่กลายเป็นตัวเลือกสำหรับมือ Professional และเป็นแบรนด์ที่ Makeup Artists ทั้งในและต่างประเทศแนะนำ โดยเมื่อวันที่ 2 มีนาคมที่ผ่านมา ได้มีการจัดปาร์ตี้เปิดตัวแบรนด์ในไทยที่เอมควอเทียร์ โดยมีการเชิญดารา และเซเลบมากันเพียบเลย เล่นเอาเราเกร็งค่ะ รู้สึกเหมือนเราอยู่ผิดที่ผิดทางยังไงไม่รู้ 😛 #แต่เพื่อNYXชั้นทำได้

ก่อนจะเข้าไปเรื่องตัวงาน เรามารู้จักแบรนด์ NYX กันสักหน่อย NYX เป็นแบรนด์เครื่องสำอางราคาไม่แรง เปิดตัวในปี 1999 ณ ลอส แองเจลิส จนกระทั่งมีการนำผลิตภัณฑ์ไปใช้ในการเดินแฟชั่นโชว์ การเติบโตของ NYX เป็นไปอย่างรวดเร็วอย่างมาก เพราะได้รับการแนะนำจากบรรดาเมคอัพอาร์ทิส รวมถึงบรรดาแฟนคลับทั่วโลก พร้อมๆกับการขยายตัวของคอมมิวนิตี้บนโลกอินเทอร์เนต ทบๆกันจนพอเรียกได้ว่า NYX โตไวจนตอนนี้มีผลิตภัณฑ์หลากเฉดสี หลากประเภทมากกว่า 2,000 ชิ้น!

ในบ้านเราเอง กระแสของนิกซ์ก็เข้ามาช่วงสมัยเรายังเรียนอยู่ ประมาณราวๆปี 2011-2013 โดยช่วงนั้นมี Beauty Blogger หลายท่านได้ออกมารีวิว Round Lipsticks ซึ่งมีเฉดสีให้เลือกเยอะมากในราคาแท่งละ 99-150 บาทไม่เกินนี้ ก่อนจะนำมาสู่ผลิตภัณฑ์อื่นๆที่ตามมาทีหลัง

ปัจจุบัน ตัวแทนจำหน่ายและบริหาร NYX อยู่ภายใต้การดูแลของเครือบริษัท ลอรีอัล (ประเทศไทย) จำกัด เรียกว่าสวยกันตั้งแต่ระดับถูกยันแพง สวยตั้งแต่หัวจรดเท้าครบทุกส่วนเลยเชียว

เราเองก็คลั่งไคล้ NYX ในจุดที่ออกโปรดักซ์มาหลากหลาย แถมราคาไม่แรง น่าคบหา มีกิจกรรมอะไรบนเพจ เราก็ไปเล่นเรื่อยๆ จนได้รางวัลมา 2 ครั้ง จากกิจกรรม #ShineyourReview และ #NYXVampyValentine พอได้ข่าวว่ามีงานปาร์ตี้ เลยขอเกาะเพื่อนๆ ไปด้วย (แทบไม่ต้องถามเลยว่างานนี้เกาะใครไป อิอิ)

เป็นครั้งแรกที่ได้มีโอกาสมางานบิวตี้ที่มีเซเลบเยอะขนาดนี้ เราจำไม่ได้จริงๆว่าใครเป็นใครบ้าง แต่บางคนนี่คือตกใจ ไม่คิดว่าจะได้เจอ แน่นอนงานนี้สายบิวตี้ดังๆมากันเพียบ สวยกันทั้งงานเชียว โดยคอนเซ็ปของงานแสดงออกถึงความเป็น NYX อย่างเต็มที่ เพราะคาแรกเตอร์ของแบรนด์คือการฉายแววเทพีตามชื่อแบรนด์ โดยต้องมีความโดดเด่น และหลากหลาย ดูแพง แต่เข้าถึงง่าย ไม่ซับซ้อน แต่ตรึงใจ

และแน่นอนค่ะ งานนี้ต้องมีสิ่งที่สาวๆ หลายคนกรีดร้องอยากได้กัน NYXTER Case แบบ Profrssional พร้อมเครื่องสำอางให้ได้หยิบลองเล่นกัน แต่เราไปงานช้ามาก เครื่องสำอางหลายๆส่วนมีมือดีบางคนแอบมาโกยเอากลับบ้านไปเฉยๆ นี่คือแย่นะ ใครทำแล้วหลุดมาอ่านตรงนี้ ขอให้เลิกเถอะค่ะ มันไม่คูลเลยที่จะแอบเข้ามาจิ๊กของฟรีในงานตลอดเวลา

ไม่ได้เอากลับบ้าน ขอถ่ายภาพเก็บไว้ก็ยังดี ดูเคสที่ว่างเปล่านั่นสิ น่าสะเทือนใจหนักมาก

ภายในงานยังมีการจัดแฟชั่นโชว์จากแบรนด์ Milin ซึ่งพรีเซ้นต์ลุคการแต่งหน้าด้วยเครื่องสำอางจาก NYX ไม่แน่ใจว่าเป็นงานฝีมือของสถาบัน Scandinavian Makeup School ที่เคยร่วมงานกับ NYX ก่อนหน้านี้หรือเปล่านะคะ ชมภาพชัดๆจากวิดีโอของ POPPORY Fashion Blog ได้เลยค่ะ

NYX_Sorry_07

นอกจากส่วนของแั่นโชว์แล้ว ยังมีการพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องสวยๆ งามๆ รวมถึงเรื่องราวของ NYX โดยผู้บริหารและตัวแทนจาก NYXTER ไทย ซึ่งรวมเอาสาวๆ Beauty Blogger ที่มีความหลงใหลในการแต่งหน้าไว้ด้วยกัน หนึ่งในนั้นคือพี่แพรี่พาย กับคริส หอวัง โดยมี โอปอลล์ – ปาณิสรา พิมพ์ปรุ เป็นพิธีกรดำเนินรายการ

สัมผัสได้ถึงความเอ็กคลูซีฟหรือยังล่ะ…#ถึงกับตัวลีบ

พอจบจากงานใน Hall เราก็ออกมาปาร์ตี้กันสักหน่อย แน่นอนว่าเราก็ยังไม่เลิกคลอเคลีย NYXTER Case คืออยากได้ อยากมี แต่ไม่มีก็ต้องเล่นให้คุ้มค่า

ถ้าได้สักอันนั่นจะดีค่ะ XD

เล่นคนเดียวไม่พอ ลากน้อง Mmaymayny (ที่พี่พิมพ์ชื่อไม่เคยถูก) มาเล่นด้วย งานนี้สาวๆมากันแบบ “จบหลังกล้อง” ไม่เน้นช้อป ยอมใจทุกนางที่เจอในงานจริงๆค่ะ

สนับสนุนการเมา เอ้ย อาร์ตี้อย่างเป็นทางการโดย Absolut แต่เนื่องจากอยู่ในช่วงจำศีล อินี่จึงมิได้แตะต้อง ได้แต่ยืนมองและปาร์ตี้แบบดิบๆ

เมื่อมี Scandinavian Makeup School มา เราก็ได้มีโอกาสเจอรุ่นพี่ที่ตอนนี้เดินทางสายอาชีพที่รักเต็มตัว ขุ่นพี่ Paiko ไอดอลในการเล่นเครื่องสำอางของน้อง >w<

แน่นอนว่าปาร์ตี้วันนี้พี่จะไม่มันส์ ถ้าขาดเดอะแก๊งที่ชอบชวนกันหาเรื่องเล่นเครื่องสำอาง ร่วมด้วยช่วยกันพังเวลามีโปรฯ ขอบคุณที่แวะมาเจอกัน และชวนมาในงานวันนี้กันน้า 😀

แน่นอนว่ามางาน Exclusive แบบนี้ ทาง NYX Thailand ก็มีของฝากมาให้ลองเล่นกัน พร้อมกระเป๋าถือสุดน่ารัก แบบที่ไม่โดนไม่ได้จริงๆ เป็นอายแชโดว์ 3 สี ลิป 1 แท่ง และแปรงทาปาก ไว้เดี๋ยวจะทลายกรุ NYX มาเล่นให้ดูกันนะคะ

ขอขอบคุณบริษัท ลอรีอัลประเทศไทย และ NYX Thailand ที่มอบโอกาสร่วมงานดีๆ แบบนี้ รวมถึงของรางวัลที่เคยได้รับด้วยนะคะ สัญญาว่าจะติดตามต่อไปเรื่อยๆ และมีกิจกรรมอะไร ไม่พลาดที่จะร่วมด้วยแน่นอนค่ะ

XOXO
Deadlydoll.

Follow me ติดตามกันได้ที่
🌙 Facebook : Deadlydoll
🌙 Instagram : @Deadlydoll
🌙 Youtube : Deadlydoll Vanessa
🌙Email : deadlydollvanessa[at]gmail.com

ช่องทางในการติดตาม NYX Thailand
Facebook: NYX Thailand
Instagram: @NYXTHAILAND
และ Youtube: NYX Thailand
#nyxthailand

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.