{Review} ทลายสิวด้วย Clear Expert : Acne Spot Corrector

อยากหน้าเนียน ไร้สิว ความฝันของสาวๆ เกือบทุกคน…วันนี้จึงอยากมาแนะนำ 1 ในตัวช่วยจัดการทลายสิวดีๆ ที่เราใช้แล้วได้ผลกับสิวอักเสบ และสิวอุดตันบ้าง เพราะเรารู้…เวลาเป็นสิวมันเจ็บปวดนะ!

บอกเลยว่าสมัยสาวๆ ไม่ค่อยจะมีสิวยกเว้นช่วงประจำเดือนมา จะมีสิวอักเสบหนึ่งเม็ดขึ้นมาประจำ กับสิวเสี้ยนตรงจมูก โดยรวมหน้าไม่ค่อยมีริ้วอะไร แต่หลังจาก 25 ปีผ่านไป เริ่มจะมีสิวกับเค้าเรื่อยๆ ก็ไม่รู้ทำไม เลยต้องเริ่มหาอะไรมาจัดการกับมันบ้าง

แรกเริ่มก็ใช้พวกแต้มสิวก่อน เพราะคิดว่าตัวเองไม่ได้มีสิวอักเสบเยอะแยะขนาดต้องใช้ผลิตภัณฑ์แบบ Anti-Acne อะไรพวกนี้ ตัวแรกที่ใช้เป็นของที่น้องซื้อมา แล้วยืมนางมาแต้ม ส่วนตัวที่ 2 คือยาแต้มสิวของภูมิพฤกษา ซื้อในเซเว่นมา ราคาถูก ยุบจริง แต่ใช้เวลาค่อนข้างเยอะ และไม่ค่อยได้ผลกับสิวที่ไม่มีหัวเท่าไหร่

ตัวที่ 3 คือที่จะมารีวิววันนี้ เพราะได้รับมาลองใช้ แล้วรู้สึกว่ายุบไวมาก โดยเฉพาะกับสิวอักเสบ และเห็นผลกับสิวอุดตันที่ไม่มีหัวด้วย! กับ Clear Expert : Acne Spot Corrector ยาแต้มสิวที่เพิ่งวางขายเดือนนี้เอง

Clear Expert : Acne Spot Corrector

เป็นผลิตภัณฑ์ที่เพิ่งออกมาช่วงนี้ ลักษณะการใช้ก็เหมือนครีมแต้มสิวทั่วๆไป คือทาบางๆ บริเวณที่เป็นสิว (หรือส่วนที่ต้องการทลายสิว) เวลาเช้า และเย็น เป็นประจำสม่ำเสมอ

ขนาดปริมาณ 10 กรัม พอดีไม้ พอดีมือ หลอดและฝาปิดแน่นหนา ไม่หลุดง่าย และเลอะเทอะแน่ๆ

ลักษณะหัวหลอดบีบเป็นแบบนี้ ซึ่งใช้ไปนานๆ อาจมีฝืดเล็กน้อย โปรดทำใจ

ลักษณะเนื้อครีมของนาง มีสีขาว เกลี่ยแล้วจะมีลักษณะเป็นครีมขาวใส เนื้อกลางๆ ไม่เบามาก ไม่หนักมาก แต่ค่อนข้างชื้นหน่อย ควรจะแต้มบางๆ จริงๆนะ เราใช้วันละ 2 รอบหลังล้างหน้าตอนเช้า กับก่อนนอนค่ะ

ใช้ได้กับอะไรบ้าง? :

สิวอักเสบ แน่นอนที่สุด เพราะมี Salicylic acid ส่วนผสมที่ช่วยในเรื่องการลดการอักเสบของสิว ขจัดการอุดตัน ลดการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย

สิวอุดตัน จากข้างต้น Salicylic acid ยังมีส่วนช่วยผลักสิวอุดตันใต้ผิวให้ออกมา ป้องกันการอุดตันของรูขุมขนที่เป็นสาเหตุในการเกิดสิว และ Amidroxy AHA ที่ช่วยในการผลัดเซลล์ผิว กระชับรูขุมขน ทำให้ไม่เกิดการอุดตันจากเซลล์ที่เสื่อมสภาพ อันเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว โดย  Amidroxy AHA ในผลิตภัณฑ์ สกัดมาจากดอกไม้ 4 ชนิด ได้แก่ Hibicus, White Lily, Tiare และ Freesia กับ Willow Bark Extract

สิวเสี้ยน เพราะมีส่วนประกอบของ SalSphere™ เป็น 1 ใน 50 เทคโนโลยีนาโนของโลกจากองค์การ NASA (แลดูล้ำมากๆ) ช่วยจัดการสิวที่ต้นเหตุ ทำปฏิกิริยากับส่วนไขมันบนผิว เช่นสิวเสี้ยน ให้เสื่อมสภาพ อีกทั้งยังลดการเจริญเติบโตของแบคทีเรียที่เป็นปัจจัยของการเกิดสิวใหม่

นอกจากส่วนผสมที่เหมาะจะทลายสิวได้หลากหลายแล้ว ยังมีสาร Hydrating ช่วยกักเก็บความชุ่มชิ้นของผิวหนังเอาไว้ ไม่ให้แห้งกร้านด้วย

มาดูผลจากการใช้งานมา 1 อาทิตย์กันค่ะ

แถวบน เป็นสิวอักเสบตรงคาง มีรอยแตกเพราะอีนี่ซน ไปพยายามบีบมัน พอแต้มไปแล้ว แค่คืนนึง สัมผัสได้เลยว่าสิวยุบนะ แล้วพอผ่านไปสักอาทิตย์คือไม่เห็นรอยแผลเป็นเด่นชัดเลย ทั้งๆที่เคยผ่านการบดขยี้มาแล้วตอนอักเสบ

แถวล่าง เป็นสิวอุดตันตรงแก้ม หาทางออกไม่ได้ จนเป็นรอยดำๆ อันนี้เราทาไปมันก็ค่อยๆยุบนะ จนมาวันที่สาม เราเห็นเหมือนหัวสิวถูกดันออกมา ต่อจากนี้ลืมถ่ายภาพ คือพอเราบีบหัวสิวออกได้ มันก็ค่อยๆ ยุบ แต่ยังคงมีรอยจางๆอยู่เมื่อผ่านไปหนึ่งอาทิตย์

โดยรวมแล้วเราค่อนข้างโอเคกับมัน เพราะใช้กับสิวอักเสบแล้วยุบจริง คิดว่ามีติดไว้ คงได้ใช้ทุกเดือน เพราะช่วงเมนส์มาจะมีสิวเยือน ซึ่งพอแต้มกับสิวอักเสบ มันยุบเร็ว ไม่ทิ้งรอย แต่สำหรับสิวอุดตัน เรายังมองว่าไม่ค่อยเห็นผลแบบเว่อร์วัง คือยุบนะ แต่ต้องใช้เวลามากกว่าสิวที่มีหัว หรืออักเสบ คิดว่าถ้ามีการสะกิดเปิดหัวไว้ แล้วแต้มตัวนี้อาจจะทำให้ยุบเร็วกว่าแต้มเฉยๆ

ให้คะแนน  ♥ ♥ ♥ ♥

ราคาชิ้นละ 990 บาท
ปริมาณ 10 g


ช่องทางในการสั่งซื้อ
Websites : www.clearexpert.com
Facebook : Clear Expert Thailand
Instagram: ClearexpertThailand


Follow me ติดตามกันได้ที่
🌙 Facebook : Deadlydoll
🌙 Instagram : @Deadlydoll
🌙 Youtube : Deadlydoll Vanessa
🌙Email : deadlydollvanessa[at]gmail.com

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.