Unboxing : Eve and Boy @ZPELL Grand opening 2016

เมื่อวันศุกร์ที่ 29 มีโอกาสไปร่วมงานฉลองเปิดตัว Eve and Boy สาขา ZPELL รังสิตมาค่ะ งานนี้มีทั้งดาราและบล็อกเกอร์ชื่อดัง คือละลานตามากๆ จนวางตัวไม่เป็นเลยค่ะ บอกเลยว่าสาขาใหม่เค้ามีโซนเครื่องสำอางเยอะมาก ไม่แพ้สาขาสยาม แต่บางอย่างสยามอาจจะมีน้อยกว่าด้วย!

eve and boy_01
Picture from Eve and Boy
eve and boy_02
Picture from Eve and Boy

พวกเธอดูมนุษย์ที่รอกันด้านหน้าสิ! บ่งบอกถึงความอลังการงานสร้างของอีเว้นต์ขนาดไหน เพราะงานนี้มีทั้งคนดัง เซเลบ ดารา นักร้อง บิวตี้บล็อกเกอร์ดังๆ มาเต็มไปหมด เต็มจนคิดว่า…ชั้นหลุดมาได้อย่างไร เวลาจะเดินบนคาร์เป็ตทีแบบว่า…กลัวสายตาที่จับจ้องมาก มันฟีลแบบ “อินี่ใครอ่ะ?” คือชั้นก็ไม่ได้อยากโดดเด่นขนาดนั้น ชั้นแค่มาเดินเล่นดูร้านใหม่ กับแสดงความยินดีเท่านั้นเอ๊งงงง เป็นมนุษย์ชะนีธรรมดาบ้าบล็อกนี่แหละ ขอความเห็นใจอย่ามองกันขนาดนั้น พี่เสียความมั่นใจ…

eve and boy_03
Picture from Eve and Boy
eve and boy_04
Picture from Eve and Boy
eve and boy_05
Picture from Eve and Boy
eve and boy_06
Picture from Eve and Boy
eve and boy_07
Picture from Eve and Boy

ในร้านคืออลังการมากค่ะ! บอกเลยว่าจัดเต็มจริงๆ ขนาดกว้างมาก และมีของเยอะสุดๆ รวมถึงดีไซน์ที่ดูก้าวล้ำนำสมัย นี่ขนาด ZPELL ยังขนาดนี้ แล้วสาขา MEGA ที่กำลังจะเปิดใหญ่กว่า นี่จะอลังขนาดไหน ไม่ปราณีสภาพตับ สภาพไตสาวๆ กันบ้างเลย

ต้องออกตัวก่อนว่า…งานนี้เราไปช้า และมีอาการกล้ามเนื้อบริเวณน่องอักเสบ ทำให้เราอาจจะไม่ได้เก็บภาพมาฝาก จึงขอไปขโมยภาพจากแฟนเพจท่านอื่น กับมาเปิดถุงของกำนัลจากทางร้านให้ดูแทนค่ะ >w< มาดูกันว่า…ในถุงสีชมพูใบนี้…มีอะไรที่ซ่อนอยู่

ใบใหญ่มว้ากกกกกกก~~~~ และหนักมาก! ขออภัยที่ฉากหลังอาจจะดูบ้านๆไปหน่อย เผอิญวันนี้อากาศดี อยากมาทำงานนอกบ้าน (ซะงั้น) เลยให้ดูพื้นหลังต้นไม้ใบหญ้าแบบเบลอๆไปนะคะ

คว้ามาสองชิ้นแรก ก่อนจะมาแต่งแต้มสวยภายนอก เราต้องเริ่มจากภายในสินะ อาหารเสริมเพื่อความงามทั้ง 2 ชิ้น ซ้ายเป็น The Secret Plus เป็นอาหารเสริมเพื่อการไดเอท OMG! ชิ้นนี้คงไม่ได้กิน เพราะน้ำหนักตอนนี้แค่ 35-36 กิโลเอง ต้องเพิ่มมากกว่าลดนะ ส่วนทางด้านขวาเป็น Fiberlax อาหารเสริมเพื่อการลดน้ำหนักอีก แต่ทว่าส่วนประกอบเป็นไฟเบอร์ และวิตามินเป็นหลัก ตัวนี้คงทานเอง เพราะต้องการเพิ่มไฟเบอร์เพื่อการขับถ่าย เสริมความแข็งแรงของผิวด้วยวิตามิน (เพราะไม่ทานผักอยู่แล้ว)

สำลี AIME ยังไม่เคยลอง งานนี้ได้ใช้แน่ ลองจิกออกมาแล้วนุ่มนิ่มดี น่าจะเหมาะใช้เช็ดเครื่องสำอางสุดๆ ด้านขวาคือ WaX แผ่นค่ะ แต่ตอนนี้ทำ IPL laser รักแร้อยู่ คงเอาไปแว็กซ์หน้าแข้งได้แทน อิอิ ตัวนี้เห็นว่ามีสรรพคุณบำรุงผิวด้วย น่าลองๆ

กรี๊ดดดดดดดด! ตอนเห็นถุงเล็กๆ ตื่นเต้นมาก หยิบออกมาตื้นตันกว่า เพราะเป็น 3 items ที่อยากได้จาก l’oreal อยู่แล้ว ทั้ง 3 ชิ้น ไม่บอกว่าอะไรบ้าง รอลงรีวิวทีเดียวล่ะกัน มือสั่นอยู่ 55

Cutepress ก็มาค่ะ! แป้งผสมรองพื้น ปกติไม่ค่อยได้ลองแป้งใหม่ๆ อันนี้ก็คงเป็นโอกาสที่ให้ลองแบบไม่ต้องเจ็บตัวเอง 55

ผลิตภัณฑ์จาก Utip เคยใช้แป้งตลับซ้าย ต้องบอกเลยว่าไม่ค่อยประทับใจค่ะ บางเกิ๊น ไม่ค่อยคุมมันด้วย ขนาดเราว่าหน้าเราแห้ง ไม่ค่อยมันแล้ว ยังหลุด บายค่ะ… เดี๋ยวต้องลอง CC ดู เผื่อจะน่าประทับใจกว่า

เข้าสู่หมวดคลีนซิ่ง มีขนาดพกพาของ Bifesta โลชั่นเช็ดเครื่องสำอางยอดฮิตจากญี่ปุ่น ไม่เคยใช้…ต้องสารภาพก่อนว่าปกติไม่ค่อยได้ใช้คลีนซิ่งหรอก (ขี้เกียจ) จะล้างด้วยโฟมล้างหน้าชนิดผสมรีมูฟเวอร์ไปเลย ซึ่งก็…ไม่ค่อยจะน่าทำตามเท่าไหร่

ขวดมุ้งมิ้งด้านขวาเป็น Nu Formula 7 in 1 Mineral Cleansing Water สำหรับเช็ดเครื่องสำอาง ทำความสะอาดผิวหน้า และบำรุงผิวแพ้ง่ายด้วย สรรพคุณเข้ากับสภาพผิวเรามาก เพราะเราผิวแพ้ง่าย ตัวนี้เค้าว่าผลิตและคิดค้นโดยทีมวิจัยจากเยอรมัน

eveandboy_unboxing_11

งานดูแลผิวจากเกาหลีค่ะ Urban Eco : Harakeke Deluxe Set เซตบำรุงผิว ประกอบด้วยโทนเนอร์ และอีมัลชั่น…ตอนนี้เริ่มถามใจแล้วว่า จะลุกมาใช้ได้กี่ครั้ง เพราะเป็นคนขี้เกียจ แต่เอาน่ะ เพื่อความสวยฉบับเกาหลี ดิชั้นจะพยายามขยันทา!

ว่าแต่ ฮาราเกะเกะ นี่มันคืออะไร?

ต่อด้วยหมวดน้ำแร่ ตอนนี้ใช้ขวดซ้ายอยู่ เป็น Mineral Spray สูตรผสมอนุพันธุ์มะเขือเทศ ของ Fresh Drop เขาว่าช่วยให้ความชุ่มชื้น เมคอัพติดทน และกระชับรูขุมขน เนื่องจากเป็นคนบ้าผลิตภัณฑ์มะเขือเทศ เลยรีบแกะมาวางไว้ข้างโต๊ะทำงานก่อนเลย ว่างๆก็ฉีดให้ความสมชื่นดี ทำงานง่วงๆก็อัดเข้าตาซะ #ล้อเล่น

eveandboy_unboxing_14

ลิปกรอสจาก Cathy Doll น่ารักแบบเปอติ้ดๆ เอาจริงๆไม่ได้ใช้กรอสนานล่ะ ไม่รู้่จะได้แตะไหม ถ้าไม่ได้แตะจะมา Giveaway แบ่งกันเนาะ

เพิ่งพากันไปบ้า Golden Rose กับน้องปอ (@Porropz_blog) มาไม่นาน ตอนนั้นถอยอายแชโดว์ ส่วนนุ้งปอคว้าลิปมา คราวนี้ได้มาสคาร่ากับลิปมาบ้าง อยากรู้จังว่าของน้องปอจะได้อะไร อิอิ

เห้ยยยยยย! มาชิ้นนี้ถูกใจ คือชอบอายแชโดว์ของแบรนด์นี้อยู่ เพราะสีติดเด้งมาก Collection ค่ะ ตัวนี้เป็นไฮไลต์กับคอนทัวร์ คาดหวังว่าสีจะสดเด้งเหมือนอายแชโดว์

เห็นชิ้นนี้แล้วรู้สึกผิดเบาๆ กับตัวท็อปของแบรนด์ Peripera สัญชาติเกาหลี ตัวนี้เป็นทินต์รุ่นติดทนมากกกกกกของเค้า ที่รู้สึกผิดเพราะเคยได้ไปงานเปิดตัวของเขา แต่ยังไม่ได้พูดถึงเลย คิดว่าคราวนี้คงเอามารวบรีวิวไปพร้อมๆกันซะล่ะกัน ช่วงนั้นจิตตก เลยดองซะทุกอย่าง ลาออกจากงานใหม่ๆด้วย บ่น บ่น บ่น

ยังอยู่กับแบรนด์เกาหลี Beau Skin แบรนด์นี้ไม่เคยลองเลยค่ะ เคยแต่เห็นวางขายในอีฟฯ กับบิวเทรียมสยามแว้บๆ ได้ลิปกรอสกับลิปสติกมาค่ะ

แบรนด์ที่รัก Jordana ค่ะ ได้มา 3 ชิ้น ตอนนี้จอร์ดาน่าจะมีครบทุกส่วนของใบหน้าแล้ว ไว้เอามาครีเอทลุคให้ดูกันดีกว่า ที่ได้มาจากงานนี้เป็นผลิตภัณฑ์แต่งดวงตาทั้งสามชิ้น แต่เหมือนจะได้สีซ้ำมา ใครอยากได้เม้นเสนอตัวหน่อยเร็วววววว

นี่คือถุงยังชีพของสาวๆใช่มั้ย?! Eve and Boy ให้มาจนจะครบทุกสิ่งบนใบหน้า ไม่เว้นแม้แต่ช่องปาก กับยาสีฟันเซ็นโซดายน์ แป้งจอห์นสันก็มา เราชอบนะ ใช้มาหลายปีล่ะ ตอนมัธยมใช้ทาหน้าใสๆ น่ารัก ขวาสุดเป็นครีมลบเลือนรอยด่างดำบนใบหน้าจาก KA คือ…ไม่รู้ว่าหน้าตัวเองใช้ได้ไหม หน้าหมองนี้คงพอได้มั้ง เป็นไงไว้จะมารีวิวนะคะ

Dry Shampoo ตัวช่วยในหน้าหนาว และยามขี้เกียจสระผมค่ะ 555 คือช่วงนี้หนาวๆ ก็ใช้ดรายแชมพูนี่แหละค่ะ จริงๆไม่อยากสระผมบ่อยมากด้วย เพราะกลัวสีเทาที่ทำไว้หลุดไว คราวนี้ได้แบรนด์ Z-Cool มาลอง เทสต์กลิ่นดูก็แปลกๆดีนะ

Tester งานผม Ichikami ของญี่ปุ่น กับมาส์กจัดการสิว ช่วงนี้สิวบุกมากกกกก ซองฟ้านี่มีได้เสียกันแน่นอน!

งานเล็บค่ะ Seche VITE เคลือบและบำรุงเล็บ โดยมีคุณสมบัติที่แจ่มมากๆ คือช่วยให้สีแห้งไว และเรียบเนียนสวย ใครมีปัญหาทาเล็บไม่เนียน ลองไปหามาโดนค่ะ นี่คือเทสต์แล้ว สวยเชียว แต่ข้อเสียคือบางทีทำให้สีร่อนออกมาง่ายขึ้น ไม่รู้ทำไม


ก็จบเสียทีกับการล้วงควักสารพัดวิ่งจากถุงยังชีพเพื่อความงาม จากร้านเครื่องสำอางครบวงจร Eve and Boy ดูจากของแล้วต้องออกตัวเลยว่าอีฟฯ จัดหนักเรื่องความงามและความคุ้มค่าให้กับลูกค้าทุกคนจริงๆ แม้ว่าการจัดงานจะฉุกละหุกในการดูแลไปบ้าง เพราะขนาดของพื้นที่ ปริมาณสตาฟไม่สมดุลกับแขก และนักข่าวที่มาทำข่าว (นักข่าวเยอะมากกกก แสดงว่างานนี่สื่อจับตามองสุดๆ) แต่ในเรื่องของการจัดเตรียมนำผลิตภัณฑ์มาจำหน่ายให้กับสาวๆ มีไม่ขาดตกบกพร่องกว่าสาขาอื่นๆเลย

เราขาเจ็บ แม้จะไม่มีที่นั่ง หรือที่นั่งไม่เพียงพอ แต่ก็รู้สึกดีใจที่ได้เข้าไปเดินในเขาวงกตแห่งความงาม ฟีลที่เดินในนั้นเหมือน Alice in Wonderland ค่ะ ได้เจออะไรใหม่ๆ น่า่ลองเยอะมาก และหวังว่าจะได้รับความรู้สึกเช่นนี้อีกครั้งในสาขา MEGA เร็วๆ นี้นะคะ 😀

eveandboy_zpell

XOXO
Deadlydoll


Follow me ติดตามกันได้ที่
🌙 Facebook : Deadlydoll
🌙 Instagram : @Deadlydoll
🌙 Youtube : Deadlydoll Vanessa
🌙Email : deadlydollvanessa[at]gmail.com

5 thoughts on “Unboxing : Eve and Boy @ZPELL Grand opening 2016

  1. อยากได้ Jordanaมากค่าาาา ทั้ง3ชิ้นเล้ยยยยยน้องโช มันเริ่ด

    Like

  2. อยากได้ Jordana ค่ะ ยังไม่เคยใช้ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับตาของแบรนด์นี้เลย เคยใช้แต่รองพื้น น่าใจมากเลยค่ะ แบ่งมาให้เค้าได้ลองบ้างก็ได้นะ 555555

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.