{Reviews} MAGIQUE Youthful Radiance Eye cream

ห่างหายจากบล็อกสกินแคร์ ไม่ใช่ไม่ใช้นะ ใช้จนลืมไปแล้วว่าควรมาลองเขียนดูมากกว่า ตอนนี้ใช้ครีมอีกตัวนึงใกล้หมดล่ะ หน้าตึงเชียว หน้าตึงแล้ว ใต้ตาต้องตึงด้วย จึงอยากมีบอกต่อถึงสรรพคุณของอายครีม เซตเดียวกับครีมทาหน้าที่ใช้อยู่ กับ MAGIQUE Youthful Radiance Advance Regenerating Eye cream กล่องแดงที่เราพูดถึงว่าได้มาใน คลิปเห่อประจำเดือนตุลาคม ที่ผ่านมา

line2

ดูทีเซอร์เรียกน้ำย่อยไปแล้ว เรามาดูที่ตัวผลิตภัณฑ์นางเอกของเราวันนี้ดีกว่า นางคืออายครีมในไลน์เดียวกับครีมในโฆษณาเมื่อครู่ โดยหลักๆ ครีมในชุดนี้จะช่วยในเรื่องของการลดเลือนริ้วรอยเป็นหลัก ทำให้ผิวดูเต่งตึงกระชับ สว่างกระจ่างใสขึ้น โดยมีส่วนผสมหลักๆ คือ สาหร่ายหิมะสีแดง หรือ snow algae

แพคเกจสีแดงแรงฤทธิ์ กล่องแข็งมากกกกก คือชอบแพคเกจของแบรนด์นี้จริงๆนะ มันดูแข็งแรงมากๆ ทั้งตัวกล่องและตัวบรรจุภัณฑ์ แต่ทีเด็ดของอันนี้ดูล้ำกว่าตัวครีมธรรมดาอีก มันคือ นวัตกรรมหัวปั๊มแบบใหม่ที่เราไม่เคยเห็นกันมาก่อน !

ค่อยๆ ดึงออกมา ชื้บบบบบบ~~~~ เริ่มเห็นหน้าตาหลอด Eye cream ของนางล่ะ เห็นหน้าตาอะไรแปลกๆมั้ย? นางมีฝาครอบสีแดงซีทรูอยู่ ตัวหลอดเป็นพลาสติกที่หนาอยู่ แต่ไม่แข็งมาก

พอเปิดฝา จะเห็นหัวหลอดหน้าตาประหลาดๆ เอ๊ะ แล้วมันใช้ยังไงอ่ะ? คือไม่เคยเห็นหัวอายครีมแบบนี้มาก่อนเลย ยอมรับ ปกติคือเปิดมาแล้วเป็นหัวลูกกลิ้ง กลิ้งแล้วครีมไหลออกมาเองตลอด อันนี้มาเป็นหัวเครื่องมือหน้าตางงๆ คล้ายเครื่องมือทำฟัน ผสมที่ตรวจครรถ์ 555 ตอนได้มาก็งง เอ๊ะ คนให้คิดว่าชั้นท้องหรือเปล่า?

มาดูวิธีใช้ที่ “ง่ายกว่า” หน้าตาของ Eye cream ตัวนี้กัน

(กดที่นี่เพื่อดูรูปใหญ่)

เอานิ้วสอดไปตรงหัวปั๊มสีแดงนะคะ แล้วกดเบาๆ เน้น!! กดเบาๆนะคะ มองตรงหัวที่กลิ้งเหล็ก จะเห็นตัวครีมไหลออกมา ครั้งแรกๆ อาจจะกดยากหน่อย แสดงให้เห็นว่าในหลอดยังไม่เคยมีการปั๊มครีมออกมา ทำให้ต้องใช้เวลาสักนิดกว่าจะมีการดูดตัวครีมออกมาให้เราใช้ แต่ครั้งต่อไปจะกดง่ายขึ้นค่ะ

หน้าตาของคราบ เอ้ย! ครีม จะเป็นเนื้อสีขาวขุ่นๆ ดูเหมือนหนัก แต่ไม่หนักนะคะ เน้นให้ฟีลชุ่มชื้น แต่ก็ไม่ควรใช้เยอะจนเกินไป ไม่งั้นอาจจะหนักตา แทนที่ตาจะตึง กลับเหี่ยวกว่าเดิมนะ เออ

(กดที่นี่เพื่อดูรูปใหญ่)

พอบีบครีมออกมาแล้ว ก็แปะลงบนผิว เราแนะนำให้เริ่มจากหัวตา ไล่มาทางหางตา อย่ากดแรง แต่พยายามลากวนขึ้นไปทางหางตา ช่วยนวดให้ผิวใต้ตายกกระชับ หลังทาจะเห็นว่าผิวใต้ตาดูชุ่มชื้นขึ้น ริ้วรอยดูตื้นขึ้นนิดหน่อย ยังไม่เห็นชัดมากนัก

(เพราะรูปนี้ถ่ายตอนลองปาดครั้งแรกอ่ะ เธอว์ 555555)

หลังจากลองแล้ว รู้สึกยังไง ก็คงจะตะลึงกับนวัตกรรมหัวปั๊มก่อนค่ะ คือมันล้ำมาก ซึ่งใช้ครั้งแรกๆ จะขลุกขลักหน่อย เพราะไม่ชิน กะขนาดครีมไม่ถูก แต่พอหลังๆ จะเริ่มได้ลิมิตแล้วว่าควรบีบแค่ไหน ของเราใช้แค่กดครึ่งปั๊ม ก็พอไล้วนใต้ตาแล้วค่ะ

คิดว่าดูจากประสิทธิภาพของครีมมาจีคที่เคยใช้ ตัวนี้ก็น่าจะให้ผลลัทธ์ที่ดีไม่ต่างกัน คือครีมยังตึงมาก อายครีมก็น่าจะโอเคนะ ยังไงจะมาเล่าอีกทีว่าใช้แล้วเป็นยังไง หลังจากผ่านไปหนึ่งเดือนแล้วนะคะ

ราคาปกติ 2,390 บาท (แต่แบรนด์นี้มีโปรฯ บ่อย เชื่อเรา ลองไปกด Like Page กันไว้ แล้วเจ้าจะไม่พลาด!)


มาสู่ช่วง “สาระ” กับ Deadlydoll ค่ะ!!

ทำไม? มันมีดีอย่างไร? 

MAGIQUE Youthful Radiance Advance Regenerating Eye cream มีส่วนผสมที่ภูมิใจนำเสนอคือ สาหร่ายหิมะสีแดง

ทำไมต้องสาหร่ายหิมะสีแดง?

เพราะสาหร่ายหิมะดังกล่าวเจริญเติบโตอยู่ในพื้นที่ที่มีอากาศแปรปรวนสูง ทำให้ต้องมีการปรับตัวเพื่อความอยู่รอด โดยเมื่ออากาศหนาวจัด สาหร่ายจะทำการปล่อยโมเลกุลภาวะคับขัน (Stress Response Molecules) เพื่อสั่งการให้เซลล์ปรับตัวลดการเมตาโบลิซึม หยุดการใช้พลังงานที่ไม่จาเป็น พร้อมสร้างพลังงานสำรองเก็บไว้ใช้ เพิ่มภูมิคุ้มกันให้ตัวเองในภาวะวิกฤต และด้วยกลไกการทำงานดังกล่าว สาหร่ายหิมะจึงเริ่มเปลี่ยนตัวเองเป็นสีแดง เพื่อปกป้องเซลล์จากรังสี UV 

 

*นวัตกรรมศาสตร์การชะลอวัย โดยการสกัดส่วนผสมจากสาหร่ายหิมะสีแดงนี้ ได้รับรางวัล ‘Innovation Prize 2014’ Best Ingredient Award ในงาน in-cosmetics® 2014 แห่งทวีปยุโรป พร้อมจดสิทธิบัตร ‘Use of an extract from snow algae in cosmetic or dermatological formulations’ (US 8,206,721 B2).

นอกจากสาหร่ายสีแดงแล้ว ยังมีส่วนประกอบอื่นๆ ตามนี้อีกค่ะ

Persian Silk Tree พืชสมุนไพรล้ำค่าจากเทือกเขาหิมาลายา มีคุณสมบัติเป็นสาร Super Anti-oxidant อย่างดีเยี่ยม ช่วยปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวเรียบเนียน ริ้วรอยรอบดวงตาลดเลือนลง ทั้งยังเสริมประสิทธิภาพการไหลเวียนโลหิต และช่วยให้อาการบวมของผิวรอบดวงตาลดลง

Calendula Extract สารสกัดจากดอกไม้ที่ออกดอกปีละ 1 ครั้งเท่านั้น จากประเทศอังกฤษ มีคุณสมบัติโดดเด่นในการเป็น Moisturizer เต็มเปี่ยมด้วยประสิทธิภาพในการเติมเต็ม และกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ในผิว จึงทำให้ผิวรอบดวงตาแลดูเอิบอิ่ม เปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวลตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติ เป็นสาร Anti-oxidant และ Anti-inflammatory ช่วยปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ ฟื้นบำรุงผิวให้แข็งแรงยิ่งขึ้น ริ้วรอยของผิวรอบดวงตาแลดูลดเลือนลง เผยผิวรอบดวงตาสดใส เรียบเนียน แลดูอ่อนเยาว์

Holy Herb:  ช่วยเสริมคอลลาเจนเพิ่มความกระชับของผิวพรรณ ร่วมกับนวัตกรรมใหม่ จากการค้นคว้าวิจัย Peptide ชั้นสูง จนได้มาเป็นAcetyl Tetrapeptide-5 ช่วยลดเลือน 3 ปัญหารอบดวงตา ทั้งริ้วรอย ความหมองคล้ำ และถุงใต้ตา อย่างมีประสิทธิภาพ


สามารถสั่งซื้อหรือติดตาม MAGIQUE ได้ตามช่องทางดังนี้

https://www.facebook.com/MagiqueThailand
http://instagram.com/magiquethailand
https://www.youtube.com/user/MagiqueThailand


Follow me ติดตามกันได้ที่
🌙 Facebook : Deadlydoll
🌙 Instagram : @Deadlydoll
🌙 Youtube : Deadlydoll Vanessa
🌙Email : deadlydollvanessa[at]gmail.com

warning (1)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.