Jubilee Diamond เปิดตัวคอลเลกชั่นใหม่ เอาใจคนรัก Hello Kitty!

น่ารักมุ้งมิ้งฝุดๆ เมื่อเครื่องเพชร Jubilee ได้รับลิขสิทธิ์ให้ออกแบบเครื่องประดับเพชรแท้ให้กับ Hello Kitty งานนี้ Deadlydoll ได้รับเชิญให้ไปร่วมงานเปิดตัวคอลเลกชันสุดน่ารักนี้ด้วยที่ Hello Kitty House SQ-1 พร้อมจิบกาแฟยามบ่ายชิลๆ รอลุ้น Lucky draw ซึ่งเห็นความมุ้งมิ้งเลอค่าก็ตาวาวแล้วล่ะ

มารู้จักกับตัวผลิตภัณฑ์นางเอกของงานก่อน ทาง Jubilee Diamond ได้รับลิขสิทธิ์ตัวการ์ตูนคิตตี้มาผลิตเครื่องประดับ โดยในการออกแบบเน้นคอนเซ็ปผสมผสานตัวคิตตี้ กับสัญลักษณ์ใบโคลเวอร์สี่แฉก ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของความมีโชคดี ตัวเพชรใช้เป็นเพชรสีขาวใส ส่วนตัวเรือนเป็นทองแท้ผลิตด้วยกรรมวิธีจากประเทศญี่ปุ่น โดยตัวเรือนมีให้เลือกทั้งวัสดุที่เป็น Pink Gold, White Gold และ Yellow Gold นอกจากนี้เพื่อรับประกันว่าของแท้แน่นอนยังมีการลง Laser Sanrio License Logo ซึ่งสามารถตรวจสอบผ่านกล้อง Microscope ได้อีกด้วย เรียกได้ว่าแฟนคลับซื้อกันได้อย่างสบายใจหายห่วง (แต่จะสบายกระเป๋ามั้ย คงอยู่ที่การบริหารจัดการความติ่งของตนเองค่ะ)

ซึ่งย้ำนะคะ **Limited Edition วางขายตั้งแต่ 1 ตุลาคม 2558 เท่านั้น** ปั่นงบกันอย่างรวดเร็วนะ เพราะไม่รู้ว่าหนูเหมียวคิตตี้จะวิ่งหนีออกจากตู้เพชรของจูบิลี่หมดเมื่อไหร่ และมีเพียงทาง Jubilee Diamond Thailand เท่านั้นที่ได้รับลิขสิทธิ์โดยตรงจาก Sanrio ค่ะ

Photo from Jubilee Diamond Thailand

ชมผลิตภัณฑ์เครื่องประดับไปแล้ว มาสู่พาร์ทของกินกันเถอะ เนื่องจากเป็นงานเลี้ยงน้ำชา จึงมีการเตรียมขนมนมเนยและเครื่องดื่มน่ารักๆ จากทาง Hello Kitty House มาเต็มไปหมด คืออยากกินให้หมดทุกอย่างเลยยยยยย เสียแต่รู้สึกไม่ค่อยสบายเท่าไหร่ แถมมีงานต่อเนื่องตั้งกะช่วงเช้า เลยทำให้ทานได้น้อยมากๆ เสียดายจุง

ขนมสีสันละลานตาไปหมด
มีทั้งเค้ก เครปเค้ก แซนวิช ชีสเค้ก และทุกสิ่งมี Kitty!
Cupcake น่ารัก มีให้เลือกหลายรส
Rainbow cake ติดโบว์คิตตี้ ❤

สุดท้ายก็หยิบมากินได้แค่สองชิ้นเอง เพราะกินไม่ค่อยลง มันไม่สบายจริงๆ เสียดายนะ ชอบเค้ก แต่ดันกินได้แค่นี้ ฮรือออออ แต่เรนโบว์เค้กอร่อยมาก ที่อร่อยมีเครปเค้กอีกอย่าง แต่ไปคว้าไม่ทัน เสียใจ TwT

ยังไงก็ขอบคุณ Jubilee Diamond มา ณ ทีนี้ด้วยนะคะ สำหรับการชมคอลเลกชันน่ารักๆ กับมื้อว่างสุดอร่อย หวังว่าคงได้มีโอกาสไปเดินชมงานแบบนี้อีกค่ะ

ชุดเอี๊ยมเอาใจเจ้าภาพ (จริงๆก็ชอบคิตตี้แหละนะ)

อาจจะเก็บอะไรมาฝากได้ไม่เยอะ เพราะเค้าไม่ค่อยสบาย แต่ก็ขอบคุณทุกท่านที่ยังติดตามอ่านนะคะ
XOXO
Deadlydoll


ติดตามข่าวสารของ Jubilee Diamond Thailand ได้ที่
Website : www.jubileediamond.co.th
Facebook : Jubilee Diamond (Thailand)
E-mail : jubileediamond.th@gmail.com

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.