REME : Chic in Black เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ปิ๊งจากเรมี่

เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา (12 ก.ย. 58) โชมีโอกาสไปร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่จาก REME by Sincere เพราะเรมี่เชื่อว่าดวงตาเป็นหน้าตาของหัวใจ และมีพลังดึงดูดมากที่สุด ทางแบรนด์จึงได้ออก Eyeshadow และ Mascara ที่มีสีหลากหลายมาให้สาวไทยได้แต่งสวยกัน

line2

REME_chicinblack_01

คอนเซ็ปของงานคือ Chic in Black เก๋ไก๋เรียบหรู เข้าทางเราค่ะ เรามีแต่เสื้อสีดำ 55

byREME02
Photo by REME Thailand

REME_chicinblack_02

byREME01
Photo by REME Thailand

ประเดิมชิ้นแรกของงาน ด้วยอายแชโดว์หลากสีสัน โดยทางเรมี่เค้าออกอายแชโดว์มาทั้งหมด 3 แบบนะคะ ได้แก่ REME Everyday eyeshadow จะมีทั้งหมด 12 สี เป็นแนวเอิร์ธโทนซึ่งสามารถใช้ได้ทุกโอกาส, REME Dream eyeshadow ตัวนี้จะสีสันฉูดฉาดขึ้น เน้นให้อารมณ์สดใสตื่นเต้น มีทั้งหมด 10 สี และสุดท้ายคือ REME Tattoo eyeshadow ตัวนี้น่าเล่นสุดสำหรับเราค่ะ จะติดทนและสีสวยขึ้นเมื่อลองหยดน้ำ 1-2 หยดลงบนอายแชโดว์ รุ่นนี้ออกมา 10 สีค่ะ

REME_chicinblack_04

ในภาพ แถวบนสุดคือตัวอย่างสีซีรีส์ REME Everyday eyeshadow ซึ่งเป็นโทนสี Earth Tone มีทั้งแบบเนื้อ Matte และ Shimmer ซึ่งสามารถใช้ได้ทุกวัน หลายโอกาส ทั้งไปทำงานแบบสุภาพ และการไปงานกลางคืนค่ะ

แถวที่ 2 จะเป็น REME Dream eyeshadow ซึ่งจะมีโทนสีที่ฉูดฉาดขึ้น เช่นสีโทน Pastel Matte และสีทองผสมชิมเมอร์วิ้งๆ

แถวที่ 3 REME Tattoo eyeshadow เป็นเซตที่เน้นความคงทน โทนสีดูไปในสไตล์เซ็กซี่ แต่ก็ยังเอามาครีเอทลุควันทำงานได้อยู่ค่ะ ตัวนี้จะพิเศษที่เมื่อหยดน้ำลงไปบนอายแชโดว์ จะทำให้เนื้อสีคงทนและชัดขึ้น เลยได้ชื่อว่าอายแชโดว์แทททู (ล่ะมั้ง)

ทั้งหมดราคาเดียวกัน คือ ตกสีละ 250 บาท ค่ะ

REME_chicinblack_03

เราจะชอบพวกสีเข้มๆ ของเค้าเป็นพิเศษ เพราะเม็ดสีแน่น และชัดมาก แต่ในงานยังไม่ได้ลองเล่นตัว Tattoo ของเค้าเลย เพราะเอาเวลาไปกิน เอ้ย! ทำกิจกรรมสนุกของเค้าอยู่ค่ะ

REME_chicinblack_05

พูดถึงตา เราจะลืมขนตาได้ยังไง ในขณะที่ออกอายแชโดว์แล้ว เรมี่ก็ยังมี Mascara สีออกใหม่ ที่จะเน้นสร้างขนตายาว งอน หนาไปพร้อมๆกันในแท่งเดียว ชื่อว่า REME Better Than False Lashes Waterproof Mascara โดยยังมีส่วนผสมเพื่อช่วยบำรุงขนตาอย่างเซซาเมะ ออยล์ และโจโจบา ออยล์ด้วย

ตัวแพคเกขเป็นแท่งกลมขนาดเท่ากันตลอด ผิวด้าน ลายสกรีนดูแน่นดี ส่วนตัวชอบแพคเกจสีด้านแบบนี้มากกว่าแบบมันๆ เพราะมันแลดู cool แบบแปลกๆ ตัวแปรงเกรียวขนาดเกือบเท่ากันตลอด มาตวัดขอดนิดเดียวตรงปลาย ที่น่าจะช่วยให้ปัดขนตาล่างง่ายขึ้น

REME_chicinblack_05

มาสคาร่ามีทั้งหมด 3 สี คือ

01 Chocolate สีน้ำตาล เกิดมาทั้งชีวิตไม่เคยลองเลยค่ะ สีอ่อนๆ แต่คิดว่าสำหรับคนขนตาหนา คงให้ฟีลดูอ่อนโยน หวานๆ

02 Turquoise สีฟ้า เป็นสีที่เห็นแล้วอยากพุ่งใส่ค่ะ เกิดราศีธนู น่าจะถูกโฉลกกัน 55

03 Voilaceous สีม่วง ชื่อสีอ่านยาก แต่สีสวยน่าโดนอีกสี คงออกแนวลุคลึกลับเวทมนตร์

ราคาแท่งละ 550 บาท

สำหรับกิจกรรมสนุกๆ ก่อนทานข้าววันนี้ ทาง REME ได้ให้สาวๆ ทดลองแต่งหน้าลงบน Make up Chart โดยประชันกันด้วยการเลือกใช้สีจากผลิตภัณฑ์ของ REME ซึ่งก็ครอบคลุมทุกสิ่งบนใบหน้าค่ะ ได้มาคนละ 3 แผ่น

REME_chicinblack_07

ลองแต่งด้วยลุค Dream eysehadow เน้นสดใส กับลุคเซ็กซี่เข้มๆ ด้วยเซต Everyday eyeshadow ส่วนอีกแผ่นแอบทิ้ง เพราะเผลอเอาบรัชเนื้อครีมปาดลงบนกระดาษค่ะ ฮรืออออออออ พังเลย เหลือสอง Looks เป็นไงบ้างคะ? พอไหวมั้ย?

byREME03
Photo by REME Thailand

แวะมาถ่ายภาพรวมกันสักหน่อย งานนี้ยังคงเกาะขุ่นแม่ “ข้าวสวยลัลล้า” กับ “ยิปซีฟาง” ไปเหมือนเดิม งานนี้ได้เจอกับน้องต๊ะ Tahiti Blog, พี่แอ้ม ที่โชเพิ่งเจอครั้งแรก, น้องแก้ว Lifestylehattaya70 และน้องเมย์ Mekumii นี่ก็เจอกันครั้งแรก ดีใจที่ได้เจอและรู้จักทุกคนนะคะ อาจจะพูดไม่เก่งและไม่รู้เรื่องไปนิด ขออภัยจ้ะ

byREME04
Photo by REME Thailand

งานนี้เรมี่เลี้ยงดูปูเสื่ออย่างดี ทางนี่มัวแต่กิน เลยไม่ได้ถ่ายรูปอาหารมาฝากทางบ้าน ขอยืมรูปบางส่วนจากแฟนเพจของเค้ามาแปะแทนนะคะ ส่วนโชเพิ่งเป็นลำไส้อักเสบ แทบไม่อยากกินอะไร เลยหยิบมาแบบเบาๆ

REME_chicinblack_08

ข้าวปั้นญี่ปุ่น กับสลัดทั้งแบบซีซาร์ สลัด และสลัดญี่ปุ่นอย่างละนิด ไก่อีกนิดหน่อย เอาพออิ่มเพื่อมีแรงไปงานต่อไปค่ะ ไม่งั้นได้ร่วงและถูก “ทิ้งไว้กลางทาง” แน่ๆ TwT

ตอนจะกลับแล้ว ก็ยังไม่วายมีของมาฝากกันค่ะ >w<

IMG20150912131641

งานนี้ต้องขอบคุณทาง REME by Sincere มากๆ สำหรับกิจกรรมดีๆ และของฝากที่น่าตื่นเต้นนะคะ ไว้บล็อกหน้าเรามาดูกันว่าเรมี่ให้ของขวัญอะไรติดมือมาบ้างน้า

XOXO


Follow me ติดตามกันได้ที่
🌙 Facebook : Deadlydoll
🌙 Instagram : @Deadlydoll
🌙 Youtube : Deadlydoll Vanessa
🌙Email : deadlydollvanessa[at]gmail.com

line

One thought on “REME : Chic in Black เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ปิ๊งจากเรมี่

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.