{Haul+Review+Swatches} Passion Ville makeup ที่ไปสอยมาจากงานที่สิริกิติ์จ้า~~

ตั้งชื่อหัวข้อได้ยาวมาก 555 คือจริงๆแค่กะจะเห่อ แต่คิดว่าไหนๆก็เห่อแล้ว แตะสวอตช์หน่อย รีวิวนิดๆ ไปเลยน่าจะดี ก็เลยกลายเป็นหัวข้อบล็อกที่ยาวเหยียดค่ะ กับ Passion Ville Makeup

งวดนี้เราไปได้ของมาจากงาน Thailand fashion & beauty fair 2015 ที่ศูนย์สิริกิตติ์ฯ เมื่อวานค่ะ เป็นงานลดสินค้าเครื่องสำอางและแฟชั่น จัดยาว 4 วัน งานนี้มีเสีย และก็ได้เสียจริงๆค่ะ อิอิ

11014935_512768718876740_7434178368596575200_n

และที่จัดมาคือ Passion Ville ซึ่งเป็นแบรนด์ที่เราแอบส่องอยู่สักพักแล้ว เพราะมีสีของลิปสติกน่าสนใจอยู่หลายสี ตั้งใจว่าจะซื้อตัวเบอร์ 23 หรือ 25 ซึ่งเป็นสีฟ้ากับเหลือง แต่ไปๆ มาๆ เราดันได้โปรดักซ์ใหม่ของเค้ามาแทน คือตัว Cream blush on the road กับลิปสติกสีแดงไวน์ 1 แท่ง 🙂

passionville01

หน้าตาน่ารักโนะ ขาวๆ แต่แอบกลัวเลอะเหมือนกัน เพราะเราไม่ค่อยถนัดเรื่องรักษาความสะอาดเท่าไหร่ ค่อนข้างจะใช้ของสมบุกสมบันค่ะ ที่เราได้มาจะเป็น บลัชเบอร์ 02 Provence Lavender Road กับ 03 Apricot Road to Yarkland  และลิปสติกเนื้อแมต เบอร์ 21 Bordeaux Wine  ค่ะ

passionville02

มาซูมดูเนื้อครีมบลัชใกล้ๆ สีน่ากินโนะ สีชมพูนั่นคือเบอร์  02 Provence Lavender Road ออกชมพูอมม่วง เราชอบโทนสีบาร์บี้ค่ะ เลยเอามาไว้แต่งเล่นสนุกๆ ส่วนที่ออกสีส้มคือ  03 Apricot Road to Yarkland ส้มแอปปริคอตตามชื่อค่ะ อันนี้น่าจะสุภาพ ทาไปทำงานได้ แต่ก็ยังแอบแสบหน่อยๆ

passionville04

มาลองสวอตช์สีกันดูค่ะ ด้านบนคือเบอร์ 02 บาร์บี้มากกกกกกกกกกส่วนด้านล่างคือเบอร์ 03 ส่วนตัวเราเป็นคนผิวสีเหลืองนะคะ สีส้มเบอร์ 03 จึงดูกลมกลืนมากๆ ตัวเนื้อครีมไม่เหนอะ สามารถแตะขึ้นมาแต้ม และคอนโทรลได้ง่าย ส่วนตัวเราเป็นคนไม่ชอบครีมบลัช เจอตัวนี้ชอบเลยค่ะ ใช้ง่ายยยยย

passionville07

ลองแตะบนแก้มดูค่ะ ตอนแตะนี่กลัวสีมากว่ามันจะโดดมั้ย? ลองแล้ว ลองอีก ได้มาแล้วก็ยังจะลังเล แต่พอลงบนแก้มจริงๆ ไม่ได้ชมพูจนน่ากลัวนะคะ กับคนผิวเหลืองทาแล้วไม่ดับค่ะ

จุดเด่นของครีมบลัชตัวนี้คือทาได้ทั้งแก้ม และริมฝีปาก เราก็จัดทั้ง 2 อย่างสิคะ ออกมาเป็นเฉดชมพูนู้ดๆ ถ้าจะให้สวยเป๊ะ มีทิปด้วยการกลบสีริมฝีปากด้วยคอนซีลเลอร์ก่อนที่จะลงครีมบลัชนะคะ จะลงได้ง่าย และสวยขึ้นค่ะ 😀

passionville08

นี่คือเบอร์ 03 ค่ะ ปลาบปลื้มมากกกกกกกก เป็นส้มที่ไม่ดรอป และไม่โดดเกินไปสำหรับสาวผิวเหลืองมากๆ ทาแล้วดูสุขภาพดี เข้ากับผมสีสว่างๆที่เราเพิ่งทำด้วย ปากในรูปก็ลงสีเดียวกัน ได้ลิปโทนส้มนู้ดที่ไม่ป่วย สีอาจจะดูอ่อนไปหน่อยเพราะเราทาคอนซีลเลอร์ลงพื้นไว้ก่อนลงครีมบลัชค่ะ

จัดว่าน่าประทับใจ และน่าไปแสวงหามาลองเล่นกันอย่างยิ่ง!! ขอให้คะแนนที่ 4/5 ค่ะ

ต่อไปมาต่อกันที่ลิปสติกค่ะ ช่วงนี้เราบ้าลิปสีเข้มๆ โดยเฉพาะโทนสีแดงมากๆ คราวนี้เลยได้ เบอร์ 21 Bordeaux Wine ของ Passion Ville มาเพิ่มในกรุ

passionville05

สีไวน์มากๆค่ะ ตัวแพคเกจเป็นทรงเหลี่ยม ตัวฝามีแม่เหล็ก ช่วยรับประกันว่าฝาเจ้าจะไม่หลุดง่ายๆ เวลาเราใส่กระเป๋ารวมกับสรรพสิ่งอื่นๆ

passionville06

สวอตช์สีลิปค่ะ ดูแดงกว่าในแท่งที่ออกจะน้ำตาลๆ กว่า ส่วนตัวเราว่าเป็นลิปแมตที่ทาง่ายนะคะ เพราะปรกติลิปเนื้อแมตสำหรับเรา โดยเฉพาะในช่วงราคากลางๆแบบนี้ มักจะทายากเพราะเนื้อจะแห้ง (หรือเพราะเราเจอแบบแบรนด์ไม่โอเคนะ) แต่ของ Passion Ville เกลี่ยไม่ยาก สีก็ชัดเจนดี

passionville09

ไม่พ้นต้องเห่อ ต้องลองทาบริมฝีปาก รู้สึกประทับใจในเม็ดสีและความทนค่ะ ทามาทำงานด้วยวันนี้ ทานข้าวแล้วยังไม่ค่อยจะหลุดค่ะ จัดว่าคุณภาพกับราคาไปกันได้ดี จัดไป 5/5 เลยค่ะ >w<

ใครที่มองหาครีมบลัช หรือบลัชสีสดๆ ลองแวะไปเยี่ยมชม Passion Ville ได้นะคะ ไม่แน่ใจว่าซื้อผ่านแฟนเพจได้เลยหรือเปล่า ต้องลองสอบถามดูค่ะ


ติดตาม Passion Ville ได้ที่
Facebook : https://www.facebook.com/PassionVille
Line : passionville
E-mail : passionvillemakeup@gmail.com

warning (1)

Follow me ติดตามกันได้ที่
🌙 Facebook : Deadlydoll
🌙 Instagram : @Deadlydoll
🌙 Youtube : Deadlydoll Vanessa
🌙Email : deadlydollvanessa[at]gmail.com

 

One thought on “{Haul+Review+Swatches} Passion Ville makeup ที่ไปสอยมาจากงานที่สิริกิติ์จ้า~~

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.