Review : Christy ยาทาเล็บถูกๆ ดีไซน์ฟรุ้งฟริ้งในบิ๊กซี!!

ใครจะไปคิดว่าเดินซื้อกับข้าวอยู่ดีๆ จะเจอยาทาเล็บสุดน่ารักใน ราคาแค่ 59 บาท! ก็ซื้อแบบไม่คิดอะไร ติดว่าน่ารักมา 3 เซต มาลองดูกันว่าคุณภาพจะเหนือราคาหรือไม่? แท่นแท๊น~~~~~~~~

christy_01

Christy เป็นชื่อยี่ห้อยาทาเล็บที่มักมีขายในห้างบิ๊กซีประจำ ซึ่งโดยปรกติจะมีดีไซน์พื้นๆ ราคาไม่สูงมาก อยู่ที่ 15 – 39 บาท แล้วแต่ทรงขวดและปริมาณ แต่แพคเกจนี้มันสะดุดตามาก คือมันทำเหมือนแท่งลิปกรอสสองหัว ด้านหนึ่งเป็นสีพื้นพาสเทล อีกด้านเป็นกลิตเตอร์หลากสี หลากไซส์

christy_02

เป็นแท่งปากกาสองด้าน ด้านละสี บรรจุในกล่องพาสติกใส เป็นแพคเกจที่ทำให้ดูแพงขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อ 555

christy_02_02

ด้านหลังกล่องแอบมีแนะนำวิธีการทาด้วย อิอิ

christy_03

มาประเดิมกันที่แท่งแรก จำหมายเลขไม่ได้ แต่ด้านนึงเป็นสีเขียวน้ำทะเลแบบอความารีน …….   ส่วนอีกด้านเป็นกลิตเตอร์โทนม่วงอมชมพู ผสมๆกับกากเพชรสีฟ้ากับทอง เนื้อสีพื้นจะค่อนข้างทายากหน่อยเพราะค่อนข้างหนาและแห้ง ใจเย็นๆกับมันนิดนึงนะคะ ส่วนตัวชอบสีนี้มากสุด เพราะมองว่ามันดูซัมเมอร์ สดใสหน้าร้อนดี

christy_04

แท่งที่สอง คราวนี้มาแบบดูผู้ใหญ่ขึ้น แต่ยังดูสดใสอยู่ ประกอบด้วยสีพื้นเขียวสด ……… กับกลิตเตอร์โทนสีทองระยับหลากขนาด ที่เลือกอันนี้เพราะดูแล้วมันให้ลุคที่แข็งขึ้นจากสีก่อน ช่วงนี้รู้สึกจะติดใจสีเขียว ผมก็เขียว เล็บก็เขียว

christy_05

แท่งสุดท้าย อันนี้เลือกมาเพราะดูสุภาพและอ่อนโยน(?)ที่สุดแล้ว คือสีโทนนู้ดอมชมพู ……. กับกลิตเตอร์คัลเลอร์ฟูล ถ้าไม่ทากลิตเตอร์ทับ ก็ดูสุภาพเหมาะทาไปทำงาน นัดเจอลูกค้าแบบเรียบร้อยๆ แต่พอกลิตเตอร์ลงไปเท่านั้นแหละ เจ้าแม่ Gals เข้าสิงทันที

ข้อดี : ราคาถูก สีให้เลือกเยอะ ซื้อแบบไม่ต้องคิดค่ะ กลิตเตอร์ท๊นทน จนบางทีทนเกินไป ล้างยาก
ข้อเสีย : เนื้อมันแห้ง ทายาก ต้องแม่นหน่อย มือใหม่ควรใช้ความพยายามอย่างยิ่ง  กลิตเตอร์แน่นไป ล้างออกยากมากค่ะ ทูนหัว

ส่วนตัวรู้สึกว่าถ้าเทียบขนาด คุณภาพ กับราคาแล้ว มันก็น่าซื้อมาลองเล่นดูนะคะ สำหรับใครที่ชอบทำเล็บ แต่งบน้อย หรือวัยรุ่นปิดเทอมอยู่บ้านไม่รู้จะทำไร ก็ทำเล็บค่ะ เราเป็นคนไม่ค่อยทำเล็บ จะซื้อแพงๆมาดองก็รู้สึกไม่คุ้ม กลัวมันแห้ง (อาจจะอุปาทานไปเองคนเดียว) เลยชอบซื้อพวกนี้มาเล่นนานๆครั้ง ใครชอบซื้อของใน Big C ลองติดเอามาเล่นได้ค่ะ ไม่รู้ว่ามันจะมีขายที่อื่นมั้ย ลองดูนะ >w<

 

sign


warning (1)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.